Dự đoán tuần mới từ 4/5 đến 10/5 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/05/2020 01:24:21

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những cơ hội, thử thách mới nào đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong tuần lễ mới đầy năng động phía trước!

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, cung hoàng đạo này thể hiện kỹ năng giao tiếp vô cùng tuyệt vời. Bạch Dương dễ dàng truyền tải những thông điệp bản thân mong muốn, thậm chí có thể đại diện cho cả một tập thể lớn. Chuyện tình cảm thăng hoa khi hai bạn càng trở nên gần gũi về mặt cảm xúc. Đây là lúc bạn có thể cảm thấy sự kết nối thực sự với nửa kia qua những cuộc trò chuyện sâu sắc. Những nàng độc thân có thể tận hưởng niềm vui qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến vấn đề kinh tế càng trở nên khó khăn. Thế nhưng, “cái khó ló cái khôn”, nếu chịu khó quan sát kỹ hơn, Kim Ngưu có thể nảy ra những cách tăng thu nhập đầy sáng tạo. Các mối quan hệ hợp tác tìm được cảm hứng và tiến triển vô cùng tốt đẹp. Các cặp đôi có thể đạt đến một cột mốc đáng nhớ trong chuyện tình cảm. Đối với những nàng độc thân, hãy chủ động nếu bạn cảm thấy đặc biệt hứng thú với đối tượng nào đó.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ đầy thử thách đối với các mối quan hệ của Song Tử. Bạn có thể đối mặt với cảm giác bất an, sợ hãi hoặc mất lòng tin. Tuy nhiên, hãy tận dụng thời điểm này để làm rõ những khúc mắc trong lòng bạn, cũng như chủ động dẫn dắt mối quan hệ giữa cả hai. Đã đến lúc Song Tử xử lý những công đoạn cồng kềnh và hệ thống hóa lại mọi thứ trong công việc. Bạn cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để có sức khỏe lành mạnh hơn.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian qua, Cự Giải đã phải chịu nhiều áp lực và có được nhiều kinh nghiệm “xương máu”. Tuần này, bạn sẽ có cơ hội chiêm nghiệm lại những gì đã xảy ra và nhìn lại hành trình trưởng thành của mình. Qua đó, Cự Giải sẽ thấy được rõ ràng bản thân đang cần gì và đích đến nằm ở đâu. Về mặt tình cảm, cảm xúc yêu đương giữa hai bạn càng nảy nở. Do đó, hãy tận dụng thời điểm này để vun đắp thêm tình cảm cho đôi bên. 

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Sư Tử có cơ hội tiếp nhận các vị trí lãnh đạo. Hãy sử dụng nét quyến rũ bẩm sinh của cung hoàng đạo này để truyền động lực và dẫn dắt những thành viên trong đội của mình. Bạn cũng có hứng thú với việc biến hóa không gian sống của mình thành nguồn cảm hứng làm việc, nghỉ ngơi cho bản thân. Một lời khuyên dành cho bạn chính là trước khi thực hiện bất cứ thay đổi nào, hãy “làm sạch sâu” mọi thứ xung quanh mình. Việc đó bao gồm cả loại bỏ những đồ vật không mang lại cho bạn những cảm xúc tốt đẹp.     

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm quan trọng để Xử Nữ thực hiện những bước chuyển biến mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp. Hãy xác định lại hướng đi cho mình, sau đó chọn 3 mục tiêu sự nghiệp quan trọng nhất để theo đuổi từ bây giờ. Tuần này cũng thích hợp để Xử Nữ trình bày ý tưởng hoặc đề xuất của mình với mọi người. Đừng đợi chờ ai đó tìm đến bạn. Xử Nữ đang có thừa sự tự tin và nét lôi cuốn. Vì vậy, hãy mạnh dạn tự tìm thính giả cho “đứa con” của mình. 

Dự đoán tuần mới từ 27/4 đến 3/5 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE tìm hiểu xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình sẽ có cơ hội bứt phá mọi giới hạn của mình. Bất kể là chuyện học hành hay kinh doanh cá nhân, bạn đều có khả năng tìm được một người cộng sự ưng ý để khám phá những điều mới mẻ. Tuần lễ mới cũng sẽ giúp Thiên Bình học được cách quản lý tiền bạc hiệu quả hơn. Hãy đào sâu thêm về ngân sách và đầu tư, bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền thú vị từ đó. 

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu Thiên Yết muốn trở nên gần gũi với ai đó, bạn phải mạnh dạn bày tỏ mong muốn của mình. Tuy nhiên, sự gần gũi bạn đang khao khát có thể đòi hỏi bạn phải đối diện với tổn thương. Nói cách khác, chỉ khi Thiên Yết thực sự tin tưởng người kia thì cả hai mới có thể rũ bỏ sự cảnh giác để trở nên thân mật hơn. Tuần lễ mới cũng sẽ đem về nhiều quả ngọt cho những nỗ lực bấy lâu cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho Bọ Cạp. 

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Nhân Mã sẽ có thời gian để đánh giá lại vị trí của bản thân trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tuần lễ mới cũng sẽ khuấy động nhiều cảm xúc tiêu cực của Nhân Mã. Đa số những cảm xúc này đều đã bị kìm nén được một thời gian. Nếu muốn giải quyết chúng, bạn chỉ có thể đi ngược về thế giới nội tâm bên trong bản thân. Hãy tự hỏi và tìm lý do vì sao những vết thương lòng của bạn vẫn chưa khỏi hẳn?

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết sẽ tìm cách đơn giản hóa những phương diện bản thân đang dần mất kiểm soát. Bạn có cơ hội sắp xếp lại nhà cửa, sức khỏe, tâm trí và cả mặt tài chính của mình. Song, cách tốt nhất để thực hiện chúng là quan sát cách bạn suy nghĩ hàng ngày như thế nào và bắt đầu thay đổi từ đó. Đây cũng là thời gian Ma Kết nhìn nhận lại những hành trình của bản thân và quyết định có nên bước tiếp hay dừng lại.   

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình sẽ khởi động tuần lễ mới với nguồn cảm hứng sáng tạo nhiều vô kể. Ý tưởng và chất nghệ sĩ trong bạn có thể xuất hiện vào bất cứ lúc nào. Do đó, hãy tạo cho mình thói quen ghi chép để lưu trữ những cảm hứng bất chợt của mình. Bạn cũng có nhiều động lực để thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân. Về mặt sự nghiệp, một dự án bạn đang chăm chút trong thời gian qua cuối cùng cũng nhận được sự chú ý và cái gật đầu từ cấp trên. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi không gian sống xung quanh. Tuy có thời điểm phù hợp song bạn lại chưa có đủ công cụ để thực hiện nó. Do đó, hãy thiết lập mục tiêu cho mình trước tiên và từng bước một theo đuổi chúng. Song Ngư sẽ có nhiều thời gian hơn để đào sâu nghiên cứu những lĩnh vực bạn đang có hứng thú. Đó có thể là một kỹ năng liên quan đến công việc, một ngôn ngữ mới, hoặc một kế hoạch kinh doanh thú vị.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Erin Jaye

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo