Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 2/2024

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu tháng 2 mang đến những điều bất ngờ và thú vị gì cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 2 đến với Bạch Dương một cách bình lặng, có những sự kiện khuyến khích bạn bớt thời gian dành cho thế giới bên ngoài để lắng nghe nội tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn nên tập trung vào những kết nối lấy chất hơn lượng, chân thành và sâu sắc. Những người bạn ấy có thể nâng đỡ bạn trong không chỉ đời sống riêng mà còn cả công việc theo cách bất ngờ. Giai đoạn này Bạch Dương cần đặc biệt chú ý và chăm sóc sức khỏe, nên tránh ôm việc quá sức.  

cô gái cung hoàng đạo bạch dương trong xe

Ảnh: Unsplash/Vitalii Khodzinskyi

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tiến vào tháng 2 với tinh thần mạnh mẽ và xông xáo, đây là tiền đề tốt cho một thành thành công. Giai đoạn này, bạn đặc biệt có nhiều ý tưởng sáng tạo và năng lượng làm việc dồi dào. Miễn là bạn biết đủ và biết dừng lại khi cần thiết, không đối thủ nào có thể kìm hãm sự phát triển cá nhân của bạn. Tuy nhiên sự bận rộn có thể ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống riêng tư và các mối quan hệ của Kim Ngưu. Hãy học cách điều hòa, cân đối thời gian hiệu quả bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những ngày cận Tết âm lịch có thể lọt top thời gian bận rộn nhất của Song Tử trong năm nay. Áp lực công việc và lịch trình di chuyển dày đặc là nguy cơ không nhỏ cho sức khỏe của Song Tử, cả tinh thần và thể chất. Trong guồng quay ấy, bạn cần thiết phải được chia sẻ cùng ai đó và nghỉ ngơi hiệu quả. Một số bài tập thiền ngắn và giãn cơ bắp có thể hữu ích để làm giảm căng thẳng. Nếu bạn còn độc thân, chuyện tình yêu sẽ chưa phải ưu tiên lúc này.

2 Cô gái cung hoàng đạo song tử đừng trước cây

Ảnh: Unsplash/Davide Biscuso

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 2 là giai đoạn tươi sáng với Cự Giải trên mọi khía cạnh. Những nỗ lực được ghi nhận và đánh giá cao trong công việc giúp bạn thêm tự tin. Cự Giải có động lực để bớt rụt rè, dám đề xuất những ý tưởng táo bạo. Thành công có thể đi đôi với trách nhiệm, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn phát triển bản thân mạnh mẽ hơn nữa. Năng lượng tích cực, sáng tạo còn giúp bạn thắng lợi trong chuyện tình cảm. Nửa kia rất thích khía cạnh này trong con người bạn đấy.    

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Sau tháng 1 liên tục ngoại giao và kết nối, Sư Tử tiến vào tháng 2 với mong muốn được nghỉ ngơi. Tình hình công việc sẽ bớt gấp gáp, cho phép bạn được bình tâm đánh giá và phác thảo một chiến lược chỉn chu hơn. Giai đoạn này nên là một khoảng lặng, không phải lúc phù hợp để Sư Tử đưa ra những quyết định hành động mạo hiểm. Nếu chưa có nửa kia, bạn nên dành thêm thời gian lắng nghe và thấu hiểu chính mình, hơn là vội vã tìm kiếm một ai đó vì cô đơn. 

cô gái cung hoàng đạo mặc váy đen

Ảnh: Unsplash/Alexander Mass

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy nhu cầu mãnh liệt được lên tiếng và kiểm soát mọi việc trong tháng 2 này. Ở nơi công sở, bạn hẳn đã nổi tiếng vì khả năng hùng biện và thuyết phục. Tuy nhiên nếu lạm dụng thế mạnh thái quá, Xử Nữ sẽ tự gây rắc rối cho mình và đánh mất mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Tương tự vậy trong bối cảnh gia đình, bạn cần nhớ rằng đôi khi lạt mềm mới có thể buộc chặt. Thả lỏng bản thân, du lịch và gặp gỡ bạn bè sẽ giúp bạn thoải mái hơn. 


Xem thêm

• Khám phá những con số mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

• Điểm danh 5 cung hoàng đạo có trí thông minh xã hội cao nhất

• Chuyện gì xảy ra nếu bạn hẹn hò với người thuộc cùng cung hoàng đạo?


Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn tìm kiếm sự cân bằng có thể thấy mất năng lượng trong tháng 2 này vì bạn khó mà tìm được sự điều hòa cần thiết. Một số biến cố khó lường trong công việc, cộng thêm mâu thuẫn với cấp trên có thể khiến bạn mất ăn mất ngủ theo nghĩa đen. Những lúc này, tình yêu với cái Đẹp và nghệ thuật có thể là lối thoát tinh thần hiệu quả nhất cho bạn. Bên cạnh đó, giai đoạn khó khăn lại có thể là chất xúc tác giúp bạn nhận ra một tình yêu chân thành và ý nghĩa. 

cô gái đừng giữa cánh đồng

Ảnh: Unsplash/Alex Shaw

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 2 biệt đãi Bọ Cạp về mặt sự nghiệp, mang tới những thành tựu rực rỡ không dứt. Có thể nói rằng bạn chính là ngôi sao công sở của tháng này. Tuy nhiên Bọ Cạp cũng nên lưu ý không để vinh quang dẫn lối khiến bạn trở nên tự cao. Một vài phát ngôn bất cẩn trong lúc phấn khích có thể gây họa cho bạn về sau. Với những ai đã có nửa kia, đây cũng là giai đoạn lý tưởng để bạn nghĩ tới một nấc thang tình cảm cao hơn. Dường như người ấy chờ đợi bạn đã lâu rồi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xin gửi tới Nhân Mã một cái nắm tay vì có khả năng cao bạn sẽ phải thất vọng vì người thân thiết trong tháng này. Đó có thể là bạn bè, cũng có thể là đồng nghiệp hoặc người trong gia đình. Trong tình huống căng thẳng, điều bạn nên làm nhất là tạm lui lại, tìm cho mình không gian gần thiên nhiên để hít thở và cân bằng cảm xúc. Chuyện công việc sẽ là ưu tiên thấp trong tháng 2, thậm chí bạn có thể nảy ra ý định nghỉ việc. Tuy nhiên quyết định này cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

cô gái cung hoàng đạo nhân mã trong khu rừng dưới ánh nắng

Ảnh: Unsplash/Hua Ling

10.   Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường gắn liền với công việc sẽ có một tháng đặc biệt, nơi bạn thấy mình như chú gấu đang tìm hang ngủ Đông vậy. Bạn vừa có tháng 1 khá rực rỡ với nhiều thành tựu công việc đáng kể, giờ là lúc hợp lý để nghỉ ngơi. Ma Kết tái kết nối với nhiều bạn bè cũ và được tin cậy chia sẻ nhiều nỗi niềm bí mật. Đây là việc tốt nhưng bạn cũng nên giữ giới hạn và bảo vệ cảm xúc của chính mình. Chỉ khi khỏe mạnh bạn mới có thể chăm sóc chu toàn cho người khác được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chúc mừng sinh nhật Bảo Bình! Tháng 2 là tháng Tết Nguyên Đán và cũng là tháng của tình yêu. Trong giai đoạn này, bạn sẽ thấy tâm hồn mình lâng lâng vui sướng và muốn được đắm chìm trong cảm xúc yêu thương. Kể cả với Bảo Bình độc thân, sẽ có động lực mạnh mẽ khiến bạn muốn tìm ai đó kề bên. Vì lý do này, chuyện công việc sẽ không phải mối quan tâm hàng đầu của bạn trong tháng 2. Sự kém tập trung tất yếu dẫn tới một số hậu quả nơi công sở, nhưng bạn thấy ổn với điều đó. Mặt khác, tâm trạng hân hoan cũng có thể khiến bạn chi tiêu hơi quá đà. Hãy giữ mình tỉnh táo một chút Bảo Bình nhé.    

cô gái ngồi suy tư

Ảnh: Unsplash/Henry Ravenscroft

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nghỉ ngơi, nghỉ ngơi và nghỉ ngơi. Trọng tâm tháng 2 của Song Ngư chỉ xoay quanh duy nhất từ khóa đó mà thôi. Đây không phải giai đoạn lý tưởng để bạn khởi động kinh doanh hay tạo thêm các kết nối mới. Nếu cố gắng quá sức, bạn có thể trở nên nóng nảy và nỗ lực giao tiếp còn bị phản tác dụng. Bạn đã chăm chỉ trong suốt mấy tháng gần đây, giờ hãy dành thời gian cho bản thân và quan tâm nhiều hơn tới người yêu thương của bạn nhé.  

Nhóm thực hiện

ELLE Feature Team

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more