Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2018 11:48:28

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 10/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Điều đầu tiên mà Dương Cưu cần biết trong tháng 10 là: Sự đoàn kết làm nên tất cả. Tháng này, công việc sẽ phát sinh vài trục trặc mà bạn khó lòng tự mình giải quyết. Chuyện tình cảm không nên vội vã. Nếu còn độc thân và tìm được người trong mộng, bạn nên dành thêm thời gian tìm hiểu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là giai đoạn thuận lợi cho Kim Ngưu trong công việc. Cuối tháng này, bạn có cơ hội thăng tiến rất rõ rệt. Tuy nhiên kết quả ra sao còn phụ thuộc vào mức độ tự tin nơi bạn. Mặt tình cảm không mấy biến động, đổi lại, bạn có thể gặp được nhiều người bạn mới tâm đầu ý hợp trong công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời gian khá tĩnh để bạn có thể suy ngẫm sâu hơn về tình trạng công việc trong năm. Có thể Song Tử sẽ phải đứng trước lối rẽ sự nghiệp lớn trong tương lai gần. Bên cạnh đó, mặt tình cảm dường như đang lâm vào bế tắc. Để tránh gây ra va chạm không đáng có, bạn nên cẩn trọng hơn mỗi khi phát ngôn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên chuẩn bị tinh thần cho một tháng sóng gió trong công việc. Nếu đã thấy được lối thoát, bạn cần hành động ngay chứ đừng mất nhiều thời gian lo nghĩ. Các mối quan hệ nói chung cũng trở nên khá phức tạp. Bạn nên tránh tham gia vào các cuộc “bà tám” ngoài giờ làm để khỏi bị cuốn vào thị phi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tài chính của Sư Tử sẽ rực sáng trong tháng này, tuy nhiên về mặt chuyên môn, công việc lại không “thuận buồm xuôi gió”. Mâu thuẫn với cộng sự thân thiết có thể khiến dự định lớn của bạn sụp đổ. Mặt tình cảm tiềm tàng những màn phiêu lưu thú vị. Dù vậy, đây chưa phải là tháng của sự nghiêm túc và ổn định.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính tất nhiên là tiền đề, tuy nhiên nếu hấp tấp với tiền bạc trong tháng này, Xử Nữ có thể gặp rắc rối lớn. Mọi quyết định đầu tư đều cần được suy tính thận trọng hơn. Mặt tình cảm khá phẳng lặng. Tháng 10 có lẽ là thời gian để Xử Nữ chăm lo cho gia đình nhiều hơn.

cung hoàng đạo 1

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2018
[Tạp chí Phái đẹp ELLE - số tháng 9/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng sinh nhật của Thiên Bình diễn ra trong bầu không khí trầm lắng. Đây là thời gian phù hợp để bạn quan sát, phân tích và định hướng cho các kế hoạch cuối năm. Mặt tình cảm có thể không diễn ra như mong đợi, tuy nhiên Thiên Bình sẽ được bảo bọc trong tình cảm ấm áp của bạn bè và người thân.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 10 là sự bù đắp ngọt ngào cho tháng 9 vất vả của Bọ Cạp. Tình hình tài chính rất sáng sủa. Bên cạnh đó, bạn cũng được ủng hộ tuyệt đối trong công việc. Đây là giai đoạn lý tưởng để bạn đầu tư cho tình cảm. Có thể người ấy đã chờ đợi từ rất lâu để được bạn quan tâm đầy đủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ trải qua tháng 10 theo cách nhàn nhã nhất. Tài chính không quá rủng rỉnh nhưng công việc diễn tiến đúng như bạn kỳ vọng. Giữa tháng, có thể bạn sẽ nhận được một số lời mời đầu tư. Hãy dành thời gian rảnh để suy tính cẩn thận. Nhân Mã độc thân có thể sẽ tìm được “ý trung nhân” vào cuối tháng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn muốn thay đổi công việc? Không lúc nào trong năm 2018 phù hợp hơn tháng 10. Nếu quyết định tiếp tục cố gắng, Ma Kết nên mở lòng tiếp nhận sự hỗ trợ từ bạn bè và đồng nghiệp. Các mối quan hệ nói chung trở nên hòa hợp hơn. Có thể bạn sẽ nhận được lời xin lỗi từ một mối bất hòa xưa cũ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rõ ràng là Bảo Bình sẽ có một tháng may mắn về sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên vì một phút cao hứng mà đầu tư mạnh tay vào dự án chưa hề nghiên cứu trước. Đây cũng là tháng khá tốt để thay đổi công việc nếu bạn thấy cần. Mặt tình cảm có thể gặp chút sóng gió liên quan đến người thứ ba.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về mặt chuyên môn, sự nghiệp của Song Ngư tháng này không gặp nhiều rắc rối. Vấn đề nằm ở chỗ bạn có thể cảm thấy chán nản và mất đi động lực làm việc. Bạn nên cố gắng dành thêm thời gian nghỉ dưỡng để trấn tĩnh, suy xét cẩn thận hơn. Người ấy sẽ là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho bạn lúc này.

Xem thêm:

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2018

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2018

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo