Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/12/2018 12:54:04

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 12/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng cuối năm hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho Dương Cưu. Đối thủ trong công việc sẽ chủ động thách thức bạn, bên cạnh đó là cơ hội ký kết hợp đồng quan trọng. Đây là lúc bạn cần chấp nhận rủi ro. Mặt tình cảm có nhiều biến động. Hành xử quá cảm tính và thiếu thận trọng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 12 là giai đoạn sáng sủa trong sự nghiệp nếu Kim Ngưu học được cách kiềm chế “cái tôi”. Đôi khi tuân thủ nguyên tắc nhóm là cách tốt nhất để tiến bộ. Nửa cuối tháng, nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ bước vào một “chuyện tình công sở”. Đây là cơ hội nhưng cũng là rủi ro nếu bạn không “công tư phân minh”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 12 này, thành công sẽ đến với sự nghiệp của Song Tử. Bạn đã nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua, đây là lúc tự tin triển khai các dự án lớn. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong việc kết nối với con người. Mặt tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực, đúng nghĩa cầu được ước thấy nhờ sự xuất hiện của sao Kim.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có nhiều rắc rối phải xử lý trong tháng này, đặc biệt là về mặt con người. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đưa ra quyết định khi đã đủ thấu cảm với đối phương, hoàn toàn không chủ quan. Mặt tình cảm có thể xảy ra vài xung đột. Có lẽ bạn nên tạo không gian riêng cho mình để suy ngẫm và bình tĩnh hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 có thể là giai đoạn xoay chuyển sự nghiệp đáng kể nhất của bạn trong năm qua. Đây là cơ hội lớn không nên bị lãng phí. Tuy nhiên nếu bạn đang kinh doanh riêng, sự thay đổi sẽ đến chậm và bình lặng hơn. Mặt tình cảm không có nhiều biến động. Có lẽ bạn vẫn nên đầu tư vào bản thân nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với Xử Nữ, tháng 12 có thể sẽ khá quay cuồng. Nhiều thách thức đòi hỏi bạn phải tự xử lý, không thể trông chờ vào ai. Điều tốt đẹp là nhờ vậy bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm quý và phát triển cá nhân tốt hơn. Mặt tình cảm có những diễn biến thú vị, có thể bạn sẽ gặp được một người đặc biệt vào cuối tháng.

cung hoàng đạo 1

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018
[Tạp chí Phái đẹp ELLE - số tháng 11/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng này, Thiên Bình phải học cách bước đi độc lập và làm chủ các dự án của mình. Sự giúp đỡ duy nhất bạn có thể tìm kiếm là sự tư vấn, chứ không phải người kề vai sát cánh cùng hành động. Bù lại, mặt tình cảm gặp khá nhiều may mắn. Nếu hai bạn đang có xung đột trước đó, người ấy sẽ chủ động làm lành và bù đắp cho bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng cuối năm không hứa hẹn bất kỳ cơ hội thăng tiến nào cho Bọ Cạp. Thay vì hối hả làm việc, bạn nên học cách cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống riêng. Đường thăng quan tiến chức có thể chưa rõ rệt, nhưng mặt tình cảm của Bọ Cạp sẽ gặp rất nhiều may mắn. Cứ lao vào một cuộc phiêu lưu nếu bạn thấy hứng thú.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giông tố đã qua và điều chờ đợi Nhân Mã trong tháng 12 chính là vận may tài chính rực rỡ. Tuy nhiên nếu muốn triển khai dự án lớn nào đó, có lẽ bạn nên chờ đợi thêm một thời gian nữa. Mặt tình cảm có thể gặp vài lục đục. Bên cạnh đó, thành viên trong gia đình lớn của bạn cũng có thể nổ ra xung đột nghiêm trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ bước vào tháng sinh nhật một cách bình lặng. Thời gian này không mang lại món quà sự nghiệp nào đáng kể. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt để bạn trui rèn bản thân, cân nhắc kỹ hơn các mối quan hệ công sở. Mặt tình cảm có những diễn biến phức tạp và mơ hồ, có lẽ bạn sẽ phải lắng nghe trái tim nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 12, Bảo Bình phải đối mặt với nhiều rủi ro tài chính. Bạn cần thận trọng khi ký kết bất cứ loại giấy tờ nào. Lời tư vấn từ các tiền bối rất đáng giá, nhưng quyết định đưa ra cần dựa trên lý trí của bạn. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng khá sóng gió.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng cuối năm của Song Ngư diễn ra trong bình lặng. Tuy nhiên, trong tương lai gần, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một vài thay đổi lớn. Bạn nên dùng thời gian này để chuẩn bị tâm lý thật chu toàn. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Nếu còn độc thân, không lúc nào bạn có thể tìm thấy “ý trung nhân” dễ dàng như lúc này.

Xem thêm:

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2018

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2018

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo