Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2022

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam điểm nhanh qua những điều mới mẻ sắp xảy đến với các cung hoàng đạo trong tháng 12 này nhé!

Bạch dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một tháng cuối năm bình yên và ngọt ngào. Khoảng giữa tháng, bạn có thể nhận được lời mời hợp tác đáng giá. Nếu đang tìm kiếm công việc khác, Bạch Dương cần tận dụng khoảng thời gian này. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, nhưng người ấy cần bạn tạo nhiều không gian tự do hơn. Lúc này, bạn nên dành thêm thời gian cho chính mình.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể bước vào tháng 12 với chút ảm đạm, nhưng tình hình sẽ cải thiện từ giữa tháng. Những ai còn độc thân nên chuẩn bị cho một tiếng sét ái tình mãnh liệt. Không khí trong gia đình bạn cũng trở nên ấm cúng và thuận hòa hơn. Thêm vào đó, vận may tài chính sẽ giúp bạn vững vàng tiến tới mùa Xuân năm sau.

cô gái cung hoàng đạo kim ngưu cùng người yêu

Ảnh: Unsplash/Carlie Boshoff

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Một chút mâu thuẫn, khả năng cao là trong công việc, có thể khiến tâm trạng Song Tử kém tươi sáng vào đầu tháng này. Thay vì đắm chìm vào cuộc đối đầu không hồi kết, Song Tử nên thử lùi lại một bước xem có cách ứng xử nào hiệu quả hơn không. May mắn sẽ tìm về với bạn từ tuần thứ ba, đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Lễ Giáng sinh năm nay hẳn sẽ rất ngọt ngào.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Là cung coi trọng tình cảm gia đình và thích chăm sóc cho mọi người, tháng cuối năm luôn là thời gian bận rộn nhất của cung hoàng đạo Cự Giải. Nếu mưu cầu sự hoàn hảo trong mọi mặt từ sự nghiệp đến đời sống riêng tư, có thể bạn sẽ bốc hỏa theo nghĩa đen. Chậm lại một chút nào Cự Giải, thực ra tháng 12 sẽ rất dịu dàng với bạn, nhưng bạn đã dịu dàng với chính mình chưa?

cô gái cung hoàng đạo cự giải dịu dàng

Ảnh: Unsplash/Anthony Tran


Xem thêm

• Các cung hoàng đạo nên trang trí không gian làm việc như thế nào để làm việc hiệu quả?

• 6 cung hoàng đạo có tính cách độc lập nhất

• Đặc điểm tính cách độc nhất chỉ có ở cung hoàng đạo của bạn 


SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Sư Tử có lẽ là cung Hoàng đạo bùng nổ năng lượng nhất trong tháng 12 này. Mùa lễ hội sinh ra là để dành cho bạn, nơi bạn được tỏa sáng và vui chơi hết cỡ. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ đó, Sư Tử cần thận trọng với bất kỳ biểu hiện bất thường nào về sức khỏe, đặc biệt là với dạ dày. Tài chính tháng này khó mà không hao hụt, nhưng quan trọng là bạn đã mua được sự toại nguyện.

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Trong tháng 12, Xử Nữ có thể nhận được một số tín hiệu thôi thúc bạn thay đổi nơi ở. Nếu không, chí ít bạn cũng cần làm mới không gian sống hiện tại. Khi công việc này hoàn thành, bạn mới khai mở cơ hội cho những khía cạnh khác để cuộc sống được hanh thông. Từ tuần thứ ba, Xử Nữ có thể cảm nhận được sự bình yên, đặc biệt là khi về với gia đình và người thân yêu.

cô gái cung xử nữ

Ảnh; Unsplash/Mike Von

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể nở nụ cười chào đón giai đoạn may mắn nhất trong năm nay của bạn. Mặt tài chính đặc biệt thăng hoa, dường như tay bạn chạm vào đâu, ở đó cũng mọc ra vàng. Thiên Bình đã có nửa kia nên chuẩn bị để đón nhận một nấc thang tình cảm cao hơn. Về tình bạn, những bữa tiệc cuối năm có thể giúp bạn hàn gắn mối quan hệ từng bị rạn nứt trước đây.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tiến vào tháng 12 năm nay với tinh thần thật tốt và sung mãn. Vẻ tự tin này sẽ là yếu tố chủ đạo mang đến cho bạn những cuộc hẹn hò thú vị. Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo Bọ Cạp cũng được trải qua những ngày cuối năm ấm áp và lãng mạn. Tình hình sự nghiệp có thể chưa được như bạn kỳ vọng, nhưng mặt tài chính đặc biệt may mắn. Một phần thưởng lớn sắp tìm đến với bạn.

cô gái cung hoàng đạo bọ cạp tự tin

Ảnh: Unsplash/Fred Gonzales

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Chúc mừng sinh nhật Nhân Mã! Tháng 12 đón chào bạn với nhiều tin vui trong sự nghiệp. Mùa lễ hội kết hợp với tháng sinh nhật nhân đôi sự phấn khích nơi bạn, khiến mọi thử thách đều không còn đáng kể. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng không nên để cảm xúc dẫn dắt quá đà mà đưa ra những quyết định bốc đồng, có thể khiến bạn nhức đầu về sau.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Có thể Ma Kết sẽ nằm ngoài bầu không khí rộn ràng của mùa lễ hội năm nay. Tháng 12 thường là giai đoạn bạn muốn được nghỉ ngơi, dành thêm nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Năm nay, không gian tách biệt ấy còn là để bạn chiêm nghiệm lại từng bài học đã qua. Khi mùa Xuân bắt đầu, Ma Kết sẽ như khoác lên mình một tấm áo hoàn toàn mới.

cô gái ma kết nghỉ ngơi

Ảnh: Unsplash/Phil Desforges

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có thể tạm gác những âu lo trong công việc và trách nhiệm với người khác sang một bên trong tháng 12 này. Những lời mời tiệc tùng sẽ đến dồn dập, nhưng bạn nên từ chối một vài trong số đó. Ở giai đoạn này, điều Bảo Bình cần ưu tiên là sức khỏe và gia đình. Mặt tài chính có thể gặp chút trục trặc, nhưng sự cố này hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Song Ngư thường quan tâm đến đời sống tâm hồn hơn là vật chất. Điều này khiến mọi người dễ hiểu lầm là bạn không có tham vọng, nhưng mưu cầu thành công đâu chỉ có nghĩa là trở nên giàu có? Tháng 12 này, Song Ngư sẽ tiến bước nhanh trông thấy ở mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt là trên đường sự nghiệp, một cơ hội vàng đúng nghĩa đang tìm đến với bạn đó.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo