Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 2/2019

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/01/2019 14:20:57

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 2/2019] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây hẳn là tháng ngọt ngào trên mọi phương diện của Dương Cưu. Tuy nhiên, nếu còn độc thân, bạn không nên để những cơn say sưa lôi cuốn có thể gây hiểu lầm cho đối tượng chưa chắc chắn. Dương Cưu đã có đôi nên gác bớt công việc sang một bên và dành thêm thời gian chia sẻ với người thương yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 2 hứa hẹn nhiều điều thú vị trong các mối quan hệ nói chung của Kim Ngưu. Bạn không chỉ gặp may mắn trong tình duyên mà còn có cơ hội kết nối với những người bạn mới, được giúp đỡ trong sự nghiệp. Cuối tháng, bạn và người ấy chẳng hẹn mà cùng dành cho nhau bất ngờ ngọt ngào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng yêu thương, Song Tử thật không may phải đối diện với một số nguy cơ trục trặc tình cảm. Hiểu lầm liên quan tới người thứ ba có thể khiến quan hệ của hai bạn rạn nứt, đặc biệt trong tuần thứ hai. May mắn là những mặt khác của cuộc sống rất bình ổn. Bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Đây sẽ là tháng không thể tuyệt vời hơn của Cự Giải. Bạn có thể gặp may mắn trên nhiều phương diện, đặc biệt tình cảm sẽ thăng hoa nhất. Nếu chưa có cặp, khả năng cao bạn sẽ gặp được “ý trung nhân” vào ngay tuần đầu tháng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được đi xa để tận hưởng và làm giàu trải nghiệm sống.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là những chiến binh quả cảm trong cung Hoàng Đạo. Tháng 2 này, bạn nên để cảm xúc chỉ lối và đưa ra quyết định theo tiếng gọi của trái tim. Kết quả có thể không được như mong đợi, nhưng dù sao sau này bạn cũng không phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội. Một món quà bất ngờ đang đợi bạn ở tuần thứ ba.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sau một thời gian khá “long đong” trong tình cảm, cuối cùng Xử Nữ sẽ được bù đắp trong tháng 2 này. Có một số rắc rối xảy đến trong mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè, nhưng Xử Nữ nên tâm niệm rằng sau 5 năm nữa, tất cả chỉ còn là ký ức. Bên cạnh đó, công việc của bạn cũng sẽ có vài đổi mới.

cung hoàng đạo 1

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018
[Tạp chí Phái đẹp ELLE - số tháng 12/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang bước vào tháng khá thử thách. Ngay từ tuần đầu tiên, bạn đã phải đối diện với hiểu lầm có thể gây rạn nứt tình cảm. Lời khuyên cho bạn trong tháng 2 là nên giải quyết rắc rối càng sớm, càng triệt để càng tốt. Nếu để dây dưa, tâm trạng không tốt có thể làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chúc mừng Bọ Cạp, bạn sắp có quãng thời gian êm dịu nhất trong năm nay. Những rắc rối và hiểu lầm trước đây sẽ được xóa bỏ, tạo tiền đề cho bạn tiến tới gần mục tiêu tình cảm hơn. Không chỉ vậy, đây còn là tháng với tiềm năng thăng tiến rõ ràng. Rất có thể bạn sẽ được trao tặng một phần thưởng lớn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng yêu thương, có lẽ mặt tình duyên của Nhân Mã vẫn chưa đủ “sáng”. Tuy nhiên bù vào đó, bạn sẽ có cơ hội được đi chu du nhiều nơi, thỏa chí xê dịch vốn luôn là đặc trưng nổi trội nhất của Nhân Mã. Cuối tháng này, có thể bạn sẽ phải đứng trước một ngả rẽ lớn trong công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 2 sẽ mang đến cho Ma Kết những ngày bình lặng mà bạn đã chờ từ lâu. Nếu vừa bước qua một chuyện tình tan vỡ, đây là thời gian lý tưởng để trái tim của bạn được chữa lành. Bên cạnh đó, mặt tài chính thăng hoa rực rỡ. Một số mục tiêu sự nghiệp của bạn sẽ cán vạch đích trong tháng này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu đã có đôi có cặp, Bảo Bình sẽ được hưởng quãng thời gian bình lặng mà ngọt ngào. Nếu vẫn còn độc thân, có lẽ thần tình yêu vẫn chưa dành cơ hội đáng kể cho bạn vào tháng này. Điều đáng quan tâm nhất chính là sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần của bạn. Bảo Bình nên cho mình được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư lãng mạn và luôn có lòng tin vào tình yêu. Tháng 2, sự chân tình của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Dù đã có bạn đời hay chưa, Song Ngư vẫn sẽ được trải qua những ngày ngọt ngào nhất trong năm 2019. Dù tài chính có chút trục trặc nhỏ, nhưng không phải là vấn đề đáng kể lúc này.

Xem thêm:

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2018

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo