Top 4 cung hoàng đạo có sức quyến rũ không thể chối từ

Đăng ngày:

Một số người có khả năng thiên bẩm có thể thu hút sự chú ý của người khác chỉ bằng một ánh mắt hay một vài lời nói. Sự quyến rũ này cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo của bạn

Khả năng quyến rũ người đối diện có thể do luyện tập mà thành, nhưng đối với 4 cung hoàng đạo sau đây, khả năng của họ là thiên bẩm mà không ai có thể tránh khỏi.

Thiên Bình 

cung hoàng đạo cô gái ngồi giữa vườn hoa

Ảnh: Pexels/Olya Kobruseva

Thiên Bình là một cô gái yêu sự hòa bình. Cung hoàng đạo này rất ghét những cuộc cãi vã và đối đầu. Do vậy, cô thường làm đủ mọi cách để giữ gìn sự bình yên quanh mình. Để làm điều này, Thiên Bình sử dụng sự duyên dáng của mình, từ lời nói tới cử chỉ và hành động để tạo ấn tượng tốt với người đối diện. Sức hút trời ban của Thiên Bình khiến cho cô trở nên thú vị trong mắt người khác, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm. Thế nên, Thiên Bình chẳng bao giờ phải ở một mình hay cảm thấy cô đơn.

Song Tử

cung hoàng đạo hai cô gái giữa đồng hoa oải hương

Ảnh: Pexels/Ion Ceban

Cặp song sinh tháng 6 này là những người rất thích giao tiếp với mọi người và họ biết chắc chắn mình muốn gì. Để đạt được mục đích, Song Tử thường để cho sự quyến rũ của mình được tự do bay nhảy và lôi cuốn mọi người xung quanh. Vậy nên, khó mà cưỡng nổi sức hút của Song Tử, đặc biệt là trong chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, tài tán tỉnh của họ thường dẫn đến những cuộc vui hằng đêm, nên họ chẳng vội đi tìm tình yêu đích thực mà luôn giữ khoảng cách, khiến cho người đối diện muốn chạm tới mà chẳng thể. 

Sư Tử

cung hoàng đạo cô gái nằm trên tấm gương

Ảnh: Pexels Tatiana Twinslol

Sư Tử là người yêu thích sự chú ý từ người khác và luôn là trung tâm của mọi đám đông. Có thể nói, Sư Tử có thể làm đủ mọi cách để được người khác chú ý và làm người nổi trội nhất. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề khó khăn của cung hoàng đạo này, bởi Sư Tử là một người có sức hút khó tránh khỏi và có tài sử dụng chúng cực kì điêu luyện. Thêm nữa, sự cuốn hút của Sư Tử cũng đền từ tài ăn nói và tán tỉnh của mình. Cung hoàng đạo này có thể biết chính xác mình cần nói những gì để “thu phục” người đối diện trong phút chốc. 

Kim Ngưu

cung hoàng đạo cô gái váy trắng cài vòng hoa

Ảnh: Pexels/Furknsaglam

Mặc dù Kim Ngưu thường tỏ ra cáu kỉnh với những người thân thiết, khi cung hoàng đạo này hiện diện trong một nhóm người không quen biết, ta có thể nhầm tưởng đây là một con người hoàn toàn khác. Kim Ngưu hay có xu hướng sử dụng sự quyến rũ của mình với những người mới quen, bởi họ biết chắc mình sẽ đạt được mục đích mình muốn khi làm vậy. Những lúc đó, Kim Ngưu trở nên vô cùng sáng tạo trong cách thu hút người đối diện. Cung hoàng đạo này biết tận dụng triệt thể các thế mạnh của mình, dẫn đến việc chẳng ai có thể cưỡng lại được Kim Ngưu. 

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Zodiac Shine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more