Dự đoán tuần mới từ 27/3 đến 2/4 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 3/2023 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tình hình công việc của Bạch Dương vào tuần này khá căng thẳng. Bạn có thể vô ý gây ra một cuộc tranh cãi nếu như cứ mãi bướng bỉnh với những quan điểm sai lệch của mình. May mắn là, bạn sẽ sớm nhận ra sai lầm đó và sửa chữa chúng trước khi mọi chuyện đi quá xa. Ngoài công việc, Bạch Dương cũng nên quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của bản thân. Hãy dành thêm thời gian cho đối phương để mối quan hệ càng khăng khít. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tỉnh táo là từ khóa dành cho Kim Ngưu trong tuần lễ mới. Đừng để viễn cảnh tươi đẹp trong tưởng tượng làm bạn mờ mắt mà hãy tự hỏi bản thân liệu bạn đã đưa ra lựa chọn tốt nhất hay chưa. Bạn càng chậm rãi lắng nghe tiếng lòng của mình, bạn sẽ càng nhận ra những suy nghĩ đúng đắn và sáng suốt. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn với bạn bè sau một tuần làm việc căng thẳng.

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Bạn luôn cảm thấy hào hứng trước những thử thách mới lạ. Tuy nhiên, Song Tử vẫn cần chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân. Hãy chuẩn bị cẩn thận các tài liệu cần thiết trước những cuộc gặp mặt quan trọng trong tuần này. Có thể bạn sẽ đối diện với một vài tình huống cấp bách. Trong tình cảm, hãy dứt khoát nói lời tạm biệt trước những người chỉ coi bạn là một sự thay thế.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Bạn sẽ cần đến một chút lòng dũng cảm trong tuần lễ mới. Dẫu không là cung hoàng đạo quá nổi bật trong khả năng lãnh đạo, nhưng có vẻ mọi người đều đang trông cậy vào bạn rất nhiều. May mắn là cả bạn bè và đồng nghiệp xung quanh đều đang đứng về phía bạn, chính vì vậy hãy bắt lấy cơ hội trước mắt. Ngược lại, phương diện tài chính của Cự Giải gặp một ít trục trặc, nhưng sự bình tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. 


Xem thêm

• 12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

• 12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

• 12 cung hoàng đạo chăm sóc bản thân như thế nào khi cuộc sống trở nên căng thẳng?


SƯ TỬ 

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Có vẻ các dự án mà Sư Tử ấp ủ trong thời gian qua sẽ bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm này. Song bạn cũng đừng quá hào hứng chia sẻ cho mọi người. Đôi khi bạn sẽ không biết được đâu là đối tượng thật lòng chúc bạn may mắn hay lợi dụng lòng tin để chơi xấu bạn. Cuối tuần, Sư Tử hãy dành thời gian bên cạnh gia đình. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Với sức quyến rũ của mình, không ai có thể từ chối những mong muốn của bạn trong tuần này. Một cơ hội đầu tư cũng có thể rơi vào tay Xử Nữ, nhưng hãy cẩn thận vì có thể viễn cảnh tương lai không tốt đẹp như bạn nghĩ. Hãy nghiên cứu hoặc nếu cần thiết, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh trước khi quyết định.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Có vẻ thời gian vừa qua Thiên Bình đã khá thờ ơ trong việc giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Chính vì vậy, đây là thời điểm khá quan trọng để bạn chấn chỉnh lại tình trạng này. Việc đưa ra những biện pháp sơ sài chỉ khiến mọi chuyện rắc rối hơn, thay vào đó bạn nên quyết đoán đưa ra những lựa chọn phù hợp và rõ ràng. Đừng ngại ngồi xuống và trao đổi thẳng thắn với đối phương để tìm ra giải pháp cho vấn đề mà mình đang gặp phải.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Những cuộc trò chuyện cùng đồng nghiệp và bạn bè sẽ giúp ích cho Thiên Yết rất nhiều trong tuần lễ mới vì biết đâu chúng sẽ đem lại một vài ý tưởng kinh doanh hữu ích hoặc giúp bạn nhận ra những chân lý trong cuộc sống. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm trong tuần này, vì vậy hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội nhiều nhất có thể để giữ cho bản thân và tâm trí thật thoải mái. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Bất kể chuyện gì cũng cần thời gian, đặc biệt là trong tình cảm. Nhân Mã sẽ làm cho đối phương cảm thấy bất an nếu cứ tiếp tục tấn công mà không để ý đến cảm giác của người khác. Hãy nhớ rằng một mối quan hệ lành mạnh sẽ dựa trên sự tìm hiểu chậm rãi và kỹ càng. Cuối tuần, hãy dành thời gian đi đâu đó để hồi phục năng lượng và chuẩn bị cho một tuần mới làm việc hiệu quả.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần lễ mới là thời điểm thích hợp để Ma Kết tập trung sắp xếp sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công việc. Với những sự lựa chọn được đề ra, hãy đảm bảo rằng điều đó sẽ tạo nên những ảnh hưởng tích cực trong thời gian dài thay vì chọn lựa những giải pháp tạm bợ. Cuối tuần, bạn nên dành thêm thời gian để tham gia các khóa học nâng cao kiến thức và trình độ của bản thân. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Hãy tạm dừng mọi thứ bạn đang làm để đánh giá xem liệu đây có phải là việc cần thiết ngay lúc này hay không và tập trung vào những điểm chính thay vì phân tán sự chú ý của mình cho nhiều thứ như hiện tại. Những mục tiêu của bạn về việc học tập, du lịch hay khám phá một vùng đất mới sẽ trở thành hiện thực trong tuần lễ mới.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Phương diện tài chính của Song Ngư có thêm dấu hiệu khởi sắc trong thời gian tới. Cách duy nhất để bạn tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân chính là đầu tư dòng tiền của mình ở đúng nơi đúng chỗ. Vì vậy, để hạn chế rủi ro, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ từng dự án trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, Song Ngư nên tập làm quen với những cơ hội mới vì chúng có thể chỉ đến một lần trong đời bạn. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Shutterstocks, eLBy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo