Ngày đẹp nhất tháng 11 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các cung hoàng đạo?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/11/2021 13:02:15

Những nguồn năng lượng mới và cảm hứng sáng tạo sẽ là điều khiến cho ngày 30/11 của các cung hoàng đạo trở nên tươi sáng hơn.

Mùa của Nhân Mã là mùa của năng lượng lạc quan, tự do và phiêu lưu. Đây là khoảng thời gian trọn vẹn để các cung hoàng đạo có thể ra ngoài và tận hưởng niềm vui. Nhờ sự kết hợp của sao Kim ở Ma Kết và sao Hải Vương ở Song Ngư, ngày 30/11 sẽ là ngày của năng lượng sáng tạo, sự tươi mới và đầy sức sống. Đây sẽ là thời gian để các cung hoàng đạo có thể nỗ lực và theo đuổi mục tiêu mình đề ra. 

Trong Ma Kết, sao Kim và sao Hải Vương đóng vai trò củng cố và tạo ra các kết nối hiệu quả, đáng tin cậy. Vì vậy, ngày 30/11 cũng sẽ là ngày mà các cung hoàng đạo nên thiết lập lại các kết nối với những nguồn xung quanh, từ đó, tạo ra năng lượng tích cực, sáng tạo và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến đời sống cũng như công việc. 

Hãy cùng ELLE tìm hiểu ngày đặc biệt này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên, Bạch Dương có xu hướng luôn ưu tiên sự nghiệp và hình ảnh bản thân. Khoảng thời gian này sẽ mang lại rất nhiều cơ hội mới trong công việc của các Bạch Dương. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý về sức khỏe tinh thần và những mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Hãy cho phép bản thân tiếp nhận nguồn năng lượng mới mẻ này để có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi sao Kim di chuyển, đây là khoảng thời gian thích hợp để các Kim Ngưu nghỉ ngơi và phục hồi thể chất. Bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, đặc biệt là tâm hồn và sức khỏe tinh thần của bạn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo và trực giác của Kim Ngưu hiện đang ở mức cao nhất nên bạn hãy làm việc và nghỉ ngơi thật hiệu quả để tận dụng tối ưu nguồn năng lượng này. 

cung hoàng đạo tháng 11 ngày 30/11

Ảnh: Pexels/ Nataliya Vaitkevich

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng 11, các Song Tử sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì những nguồn năng lượng đang giao thoa với nhau. Thế nhưng, đây sẽ là thời gian thích hợp để bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người dù đó là trong công việc, tài chính hay tình cảm. Hãy mở lòng và nhận sự trợ giúp từ mọi người để đạt được những điều bạn mong muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với những Cự Giải, đời sống tình cảm của bạn sẽ được cải thiện. Nếu bạn đang tìm cách để dung hòa tâm hồn của mình với thế giới lãng mạn thì đây là ngày hoàn hảo để thực hiện. Nhờ nguồn năng lượng tích cực, các Cự Giải có thể tăng cường và củng cố kết nối với người mình yêu thương. Ngoài ra, lên kế hoạch nghỉ ngơi ở một nơi yên bình hoặc tập một số bài yoga thư giãn là một trong những cách tuyệt vời để khai thác năng lượng của sao Kim. 

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Bạn đang có rất nhiều niềm vui khi theo dõi danh sách cần phải làm của mình. Các Sư Tử sẽ rất vui khi biết được ngày 30/11 sẽ cho bạn thêm nhiều năng lượng để hoàn thành công việc và tăng cường tính trách nhiệm. Những năng lượng mới sẽ giúp Sư Tử hoàn thành công việc tốt hơn khi biết cách củng cố và thiết lập ranh giới trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy bớt có lỗi khi phải ưu tiên công việc hơn những mối bận tâm khác. 

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

30/11 sẽ là ngày thích hợp để các Xử Nữ có thể dành thời gian với những người bạn yêu thương nhất. Bạn nên tận hưởng nguồn năng lượng tích cực này để tăng cường kết nối giữa bạn và đối phương. 

cung hoàng đạo tháng 11 ngày 30/11

Ảnh: Pexels/ Rio Kuncoro

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các Thiên Bình nên ưu tiên gia đình và những người thân trong khoảng thời gian này. Ngày 30/11 sẽ đem đến cho bạn những năng lượng tuyệt vời để kết nối với những người mà bạn yêu quý. Cùng dùng bữa hoặc đối thoại với gia đình sẽ là một cách hiệu quả để sử dụng nguồn năng lượng này. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vào ngày 30/11, các vấn đề về khả năng giao tiếp của Bọ Cạp sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Nguồn năng lượng dồi dào từ sao Hỏa và sao Hải Vương sẽ giúp cho trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn được nâng cao hơn, đặc biệt là trong lời nói của bạn. Bên cạnh đó, đây là khoảng thời gian thích hợp để các Bọ Cạp có thể tự đối thoại với bản thân để hiểu được những nhu cầu và băn khoăn của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

30/11 sẽ là ngày mà các Nhân Mã nên quan tâm đến khả năng tài chính của mình. Nhờ năng lượng tích cực từ các chòm sao, bạn có thể thu hút được những điều bạn mong muốn vào ngày này. Các Nhân Mã sẽ được truyền rất nhiều năng lượng tích cực để có thể tiếp tục công việc. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là ngày nhắc nhớ bạn về gia đình.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể phát triển những ý tưởng sáng tạo mới nhờ nguồn năng lượng tuyệt vời vào ngày 30/11. Vì là cung hoàng đạo có định hướng và mục tiêu rõ ràng, Ma Kết sẽ biến những dự án cá nhân mà bạn theo đuổi bấy lâu nay thành sự thật. Tuy nhiên, bạn nên xây dựng một kế hoạch rõ ràng và chắc chắn để đảm bảo tiến độ hoàn thành một cách hiệu quả hơn. 

cung hoàng đạo tháng 11 ngày 30/11

Ảnh: Pexels/ Marcelo Chagas

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình nên ưu tiên sức khỏe tinh thần của mình vì nó có liên quan trực tiếp đến khả năng tài chính của bạn. Bên cạnh đó, ngày 30/11 sẽ đem đến cho các Bảo Bình nguồn năng lượng mới để quản lý tài chính hiệu quả hơn. Nếu bạn đang đắn đo để tìm cách chi tiêu tốt nhất, đây sẽ là ngày hoàn hảo dành cho bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Vào ngày 30/11, những kết nối của Song Ngư với những người xung quanh sẽ dần mạnh lên nhờ nguồn năng lượng mới mẻ mà sao Kim đem đến. Điều này sẽ giúp các Song Ngư có thể thể hiện bản thân và bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Đây là ngày hoàn hảo để dành thời gian với bạn bè và những người bạn yêu quý. Qua đó, các Song Ngư sẽ tìm thấy sự an toàn và đáng tin cậy.

Nhóm thực hiện

Bài: Bich Ngoc Hoang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Elite Daily

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo