Bí quyết thiền định trong tháng cung Nhân Mã để hạnh phúc hơn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/12/2018 09:53:09

Tháng sinh nhật của cung Nhân Mã bắt đầu từ ngày 22/11 đến ngày 21/12. Vì đặc tính thích di chuyển và tràn trề năng lượng của cung Nhân Mã nên bạn có lẽ sẽ khá “vất vả” trong khoảng thời gian này. Nhanh chóng “bỏ túi” một vài “bí kíp” để hạnh phúc hơn trong tháng sinh nhật của cung Nhân Mã.

Sau khoảng thời gian đồng hành cùng đam mê của người bạn Thiên Yết thì vòng quay tuần hoàn lại tiếp tục hướng đến chòm sao của sự năng động và thích khám phá là cung Nhân Mã. Những người được sinh từ 22/11 – 21/12 thuộc cung Nhân Mã. Người thuộc cung Nhân Mã thường thông minh, có ý chí tiến thủ, đam mê khám phá và thích xê dịch. Đây cũng là cung hoàng đạo được mệnh danh là “đại sứ du lịch” trong 12 cung hoàng đạo.

elle việt nam cung nhân mã 14

Ảnh: Unsplash.com

Hưởng ứng những nguồn năng lượng tích cực tràn đầy từ cung Nhân Mã, tháng này hẳn là một tháng tuyệt vời đối với người thuộc cung Nhân Mã nói riêng và của mọi người nói chung. Thế nhưng, bên cạnh điều thú vị đang chờ bạn khám phá thì vì một số lý do nào đó, năng lượng của bạn không thực sự nhiều để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. Đó là lý do bạn nên tìm một số “bí kíp” giúp cải thiện nguồn năng lượng tích cực trong bạn lên mức đủ đầy.

Trong tất cả những lựa chọn thì thiền định được đánh giá là biện pháp tốt nhất để bạn có được năng lượng tích cực trong tháng sinh nhật cung Nhân Mã. Những động tác hít vào, thở ra sẽ giúp bạn hấp thụ được nhiều năng lượng tinh khiết nhất, đồng thời nó cũng giúp bạn giải phóng những điều hạn chế đang tồn tại bên trong bạn.

elle việt nam cung nhân mã 3

Ảnh: Unsplash.com

Sự tác động của Sao Mộc khiến bạn cảm thấy bản thân đang chiếm gấp đôi năng lượng so với ngày thường và bạn sợ rằng nguồn năng lượng này có nguy cơ bùng nổ. Hãy ngồi xuống và thiền định để điều hòa lượng sức mạnh cũng như những cảm xúc, suy nghĩ bên trong bạn. Đồng thời, hành động này còn giúp bạn củng cố thêm hy vọng và sự lạc quan về sức mạnh cũng như khả năng của bản thân.

Trong tháng sinh nhật cung Nhân Mã, những mối quan hệ cộng đồng liên quan đến văn hóa cũng có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, các mối quan hệ cũ của bạn cũng thay đổi theo chiều hướng tốt. Thế nhưng, một lưu ý cho bạn rằng đừng nên quá vui mừng và chủ quan vì mọi thứ trở nên tốt hơn, hãy học cách điều hòa cảm xúc để có những nhìn nhận tốt hơn.

elle việt nam cung hoàng đạo 13

Ảnh: Unsplash.com

Những người thuộc cung Nhân Mã là người thích mạo hiểm, họ luôn đuổi theo những điều tưởng như không thể. Đồng thời, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có ý chí tiến thủ và thích học hỏi. Bạn sẽ cảm thấy dường như có điều gì đó thôi thúc khiến bạn không thể ngừng lại việc lập kế hoạch cho những hành động tiếp đến của mình trong khoảng thời gian này. Việc thiền định giúp bạn cảm thấy như cơ thể đã sẵn sàng thực hiện tất cả các dự định từ trước. Cùng với đó, hành động này còn giúp phán đoán của bạn trở nên mạnh mẽ, chính xác hơn; khiến cuộc sống bạn trở nên phong phú và đặc sắc hơn.

Thiền định

Để bắt đầu thiền định, bạn cần: Tìm một góc nhỏ yên tĩnh, riêng tư hoặc thiết lập một không gian bất khả xâm phạm cho việc thiền định của riêng bạn. Sau đó tập trung tinh thần, tâm trí theo một ý niệm nào đó, điều khiển hơi thở của bạn sao cho đều đặn, khi tâm trí bạn thoát khỏi những ý niệm hay vướng bận cuộc sống nghĩa là bạn đã đạt được đến đỉnh cao của thiền định.

elle việt nam cung nhân mã 4a

Ảnh: Unsplash.com

Hãy thiền định để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, hạnh phúc trong tháng cung Nhân Mã.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với kiểu váy cưới nào?

12 cung hoàng đạo nữ thích dành toàn bộ tài chính cho việc gì?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: astrostyle.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo