Tùng Dương tham gia đêm nhạc Love song

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/01/2014 00:51:30

Trong không khí năm sắp sang, mùa lễ Tình nhân chuẩn bị tới, Tùng Dương và nữ ca sĩ Tabitha King cùng đứng chung sân khấu trong đêm nhạc Love song.

Đêm ngày 11/1, nam ca sĩ Tùng Dương cùng với ca sĩ người Mỹ nổi tiếng Tabitha King có một đêm nhạc giàu cảm xúc với tên gọi Love song. Lần đầu tiên tới Việt Nam biểu diễn, Tabitha King cho biết cô cảm thấy rất háo hức vì được biểu diễn cùng với Tùng Dương. Cô cho biết đã từng có 1 lần được nghe Tùng Dương hát tại Mỹ và cô cảm thấy rất yêu mến giọng hát của anh, và luôn chờ đợi cơ hội được chung sân khấu với giọng ca nam biến hóa rất điêu luyện này.

 

20130805160728-tung-duong-3

Nam ca sĩ Tùng Dương

Cùng tham gia đêm nhạc Love song còn có Diva Thanh Lam. Vốn là cặp ca sĩ rất hay xuất hiện chung sân khấu, bởi thế lần này, Thanh LamTùng Dương tiếp tục làm hài lòng khán giả với ca khúc phù hợp với chủ đề đêm nhạc là Yêu, đây cũng là ca khúc được lấy từ album đôi mới được phát hành của 2 ca sĩ.

Trong đêm nhạc này, Tabitha King cùng với Tùng Dương lựa chọn những bản tình ca kinh điển như I will always love you, Get here, Endless love để gửi tặng khán giả. Ca khúc Độc đạo – nhạc phẩm hiện đang thu hút được sự chú ý rất lớn trong làng nhạc đương đại – cũng được Tùng Dương hát vào đêm diễn trước thềm năm mới này.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện