Du lịch Hongkong thêm vui với chương trình của MasterCard

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:42:02

Hãy cùng tận hưởng kỳ nghỉ với những trải nghiệm độc đáo và nhân đôi niềm vui cùng những người thân yêu của bạn tại Hồng Kông với chương trình Priceless Hồng Kông của MasterCard.

Du lịch Hongkong thêm vui với chương trình của MasterCard. Chương trình bao gồm những ưu đãi về ăn uống và giải trí “một tặng một” tại gần 50 địa điểm giải trí/ mua sắm/ nhà hàng độc quyền của The Entertainer!

 

Du lịch Hongkong thêm vui với chương trình ưu đãi của MasterCard

Du lịch Hongkong thêm vui với chương trình ưu đãi của MasterCard

Những cửa hàng/nhà hàng tham gia chương trình

Những cửa hàng/nhà hàng tham gia chương trình

Chủ thẻ chỉ cần vào trang web: www.entertainer-mastercard.com/hong-kong, đăng ký sử dụng thẻ MasterCard miễn phí, tải về và in ra phiếu ưu đãi, xuất trình cho chủ cửa hàng/ địa điểm giải trí/ mua sắm và nhận ưu đãi Mua 1 tặng 1!

Thời gian khuyến mãi kéo dài đến 31/03/2016.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi đặc biệt hơn đang chờ đón bạn như khi mua hàng 1.000 đô la Hồng Kông trở lên sẽ được tặng một chai nước hoa trị giá 248 đô la Hồng Kông; giảm giá 35% khi đặt phòng Superior Harboourview, Ocean Suite hoặc Captain Suite (nghỉ tối thiểu 3 đêm, giảm giá 20% tại các khách sạn Starwood Hotels & Resorts tại Châu Á/TBD khi nghỉ 2 đêm trở lên (đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại) hoặc tận hưởng chuyến tham quan thành phố VIP độc đáo bằng máy bay trực thăng từ The Peninsula đến bãi biển Sai Wan, ăn trưa với rượu sâm banh tại bãi biển Millionaire’s Bay Beach, đi du thuyền đến bến tàu Star Ferry Pier và về khách sạn trên chiếc Rolls-Royce với tài xế riêng.

Xem thêm:

Đi du lịch để mở rộng thế giới

Những vật dụng cần thiết khi đi du lịch

Mua sắm mỹ phẩm khi đi du lịch Hongkong – Nicky Khánh Ngọc

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Du lịch