Gợi ý 7 địa điểm du lịch thế giới giá rẻ để bạn vi vu vào tháng 1 này

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/01/2018 15:16:55

Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đầu năm 2018 và hãy tham khảo 19 địa điểm du lịch này để có thể đưa ra quyết định ghé thăm một vùng đất xa xôi nào đó trước khi tháng 1 này trôi qua nhé.

 
8 gợi ý địa điểm du lịch nước ngoài giá rẻ tuyệt vời
Không phải là những cái tên quen thuộc mà chỉ với số tiền dưới 10 triệu đồng, ELLE sẽ giới thiệu với các bạn những địa điểm du lịch khác cũng...

Đừng lo lắng nếu vào thời điểm này tài chính của bạn không dư dả lắm vì tháng 1 là một trong những tháng có chi phí du lịch rẻ nhất năm. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm du lịch giá rẻ mà vẫn đáng “đồng tiền bát gạo” để vi vu trong tháng 1 này.

Dù tháng 1 vẫn đang là mùa Đông lạnh lẽo nhưng du lịch tránh mùa cao điểm đem lại rất nhiều lợi ích đấy. Bạn sẽ không phải xếp hàng vào các địa điểm nổi tiếng, các phòng khách sạn đều giảm giá, dễ dàng đặt chỗ trong nhà hàng, thoải mái trong những chuyến bay vắng vẻ và cuối cùng, tha hồ chụp hình check-in mà không phải lo lắng về đám đông.

1. Chicago, Illinois

Chicago sở hữu rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch từ các viện bảo tàng tầm cỡ thế giới, các đội thể thao nổi tiếng đến một nền nghệ thuật, âm nhạc và hài kịch đặc sắc. Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất có lẽ là ở nền ẩm thực nơi đây. Được biết đến như là một thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới, hệ thống nhà hàng của Chicago luôn thuộc top những nhà hàng tốt và sáng tạo nhất. Khi ở Chicago, hãy ăn như người Chicago bằng việc thưởng thức món bánh pizza truyền thống ở Pequod hoặc món burger hoàn hảo ở Au Cheval – hai món ăn không thể thiếu trong mùa Đông.

Trượt băng tại Công viên Thiên niên kỷ, Chicago. (Ảnh: Heidi Peters)

Vào tháng Một, các khách sạn ở Chicago rẻ hơn 50% so với thời điểm đắt nhất trong năm.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Lâm An (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Travel and Leisure)

Bài viết liên quan

Du lịch