Đức Ngô & Teela: Yêu nhau từ những riêng chung

Đăng ngày:

Đức là một nhiếp ảnh gia điển trai, cá tính. Teela từng là người mẫu, fashionista nhưng đã chuyển sang kinh doanh thời trang. Cả hai vô cùng đẹp đôi và chuyện tình yêu của họ cũng ngọt ngào không kém.

Đức và Teela gặp nhau như thế nào?

Đức lên kế hoạch định gặp Teela nhưng không thành. Thế mà hôm không định thì lại gặp nhau tại nhà một người quen, ngay lúc Đức sắp phải quay trở lại Mỹ hoàn thành khóa học. Sau hôm đó, cả hai rủ nhau khám phá một vài nơi ở Sài Gòn trong vỏn vẹn 3 ngày cuối. Vào hôm cuối cùng, khi đưa Teela về, ôm một cái tạm biệt trước khi đi thì mới biết không phải là bạn, cả hai đều cảm thấy có một chút rón rén, một chút níu kéo nhẹ, và một chút hơi mất tự nhiên.

Đối với Đức, khi chưa biết gì về một người, điều đầu tiên để thích người đó là vẻ bề ngoài của họ. Giống như đi xem nhà, nhìn bên ngoài đẹp mới muốn mở cửa bước vào xem tiếp. Còn Teela lại bị thu hút bởi sự thoải mái, tự nhiên và cởi mở của Đức ngay từ lần gặp đầu tiên.

Làm photographer và kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, công việc hẳn rất bận rộn. Những lúc không có thời gian gặp nhau, hai bạn làm thế nào để duy trì sự thấu hiểu và chia sẻ với đối phương?

Giao tiếp chính là chìa khóa. Một ngày của chúng mình thường rất bận và cả hai đều có mối quan tâm riêng. Dù stress đến mấy, có vui, buồn hay không bằng lòng nhau cũng sẽ luôn chia sẻ và lắng nghe tất cả mọi thứ trước khi một ngày kết thúc, để hai cái đầu đi ngủ trong sự nhẹ nhàng và hiểu nhau hơn.

tình yêu Teela Đức Ngô

Những người làm việc trong ngành sáng tạo sẽ phải liên tục đi tìm nguồn cảm hứng và có mối quan tâm với nhiều thứ khác nhau. Có khi nào một trong hai bạn cảm thấy không hài lòng vì đối phương dành nhiều sự quan tâm cho một sở thích khác ngoài mối quan hệ của mình?

Hai đứa mình đều là nguồn cảm hứng của nhau. Cả hai đều yêu cái đẹp, hỗ trợ nhau về mặt thẩm mỹ, tư duy, sức khỏe, công việc và gia đình. Chúng mình đến với nhau không chỉ vì những điểm chung mà còn vì những điểm khác biệt nữa. Những điểm khác biệt hay ho thì mình học từ nhau và cùng khám phá. Những điểm không hài lòng, bọn mình thẳng thắn chia sẻ và lắng nghe, đặt bản thân vào đối phương để hiểu cho nhau rồi cùng đưa ra hướng giải quyết hợp lý và logic. Nhờ có đối thoại, mọi chuyện đều được giải quyết ngay sau đó và hiếm khi tái diễn lại. Thật may mắn (cười).

Cả Đức và Teela đều làm việc trong giới thời trang, có cơ hội gặp gỡ nhiều người hấp dẫn, thú vị. Hai bạn đã từng bị “cảm nắng” người khác và nảy sinh suy nghĩ so sánh với đối phương chưa?

Vào buổi chụp, Đức là một người hoàn toàn khác so với cuộc sống thường ngày. Đức xem trọng tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp. Từ chuyên gia trang điểm, chỉ đạo nghệ thuật, trợ lý cho đến người mẫu, Đức đều xem họ là cộng sự như bao người còn lại, cùng nhau tạo ra những bức ảnh đẹp.

tình yêu của teela và đức ngo

tình yêu tuổi trẻ fashionista photographer

Trong hai bạn, ai là người ghen nhiều hơn?

Trong tình yêu, Đức là người thích kiểm soát còn Teela thì ghen nhiều hơn.

Hai bạn chia sẻ những sở thích chung nào?

Động vật, tranh ảnh, gu ăn uống, thể thao, phim ảnh và nhiều sở thích kỳ lạ, quái đản khác.

Theo bạn, tình yêu có phải là yếu tố quan trọng nhất để giữ hai con người ở bên nhau?

Yêu là yếu tố quan trọng nhất, nhưng còn nhiều yếu tố khác đi kèm như sự thực tế, lý trí, quan điểm sống… Nhờ tình yêu, chúng mình hoàn thiện bản thân, giúp nhau trở nên tốt hơn mỗi ngày. Chính điều này khiến cả hai càng yêu nhau hơn.

Đều là những người trẻ cởi mở, hiện đại, hai bạn thuộc típ “yêu là cưới” hay thiên về tận hưởng sự tự do bên nhau hơn?

Bọn mình yêu nhau theo lối suy nghĩ tự do. Tự do là để mọi thứ xảy ra tự nhiên, đến một lúc thích hợp thì bất kỳ mối quan hệ nào cũng phải trưởng thành và chuyển sang giai đoạn mới, chứ không hẳn là lối sống tự do, vô tư và không có kế hoạch cho bước tiếp theo.

cặp đôi teela & đức ngô

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đoàn Trúc

Ảnh: Sapochee

Trang điểm, Làm tóc: Từ Minh Quân

Sản xuất: Chi Nguyễn

Trợ lý: Phương Nam

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more