[ELLE Voice] Mai Tường Vân: “Không có gì đáng quên trong năm 2020, kể cả COVID-19”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/02/2021 12:40:28

Không có điều gì đáng quên cả, kể cả dịch COVID-19, nó xảy ra chính là để nhắc nhở Mai Tường Vân quan tâm hơn đến sức khỏe, gia đình và những điều mà ngày thường bản thân không để ý tới.

2020 là một năm có nhiều ý nghĩa đối với Mai Tường Vân. Trước hết, tôi có một năm trọn vẹn được ở cùng gia đình sau rất nhiều năm đi học và làm việc ở nước ngoài. Sau khi tham gia chương trình Siêu Trí Tuệ mùa 1, tôi đã xuất bản thành công cuốn sách Giải mã siêu trí nhớ mà bản thân đã ấp ủ viết trong suốt 2 năm. Ngoài ra, tôi cũng có cơ hội tham gia chương trình Người ấy là ai và kết thêm nhiều bạn mới. Gần đây, tôi đang viết cuốn sách thứ 2 và có kế hoạch xuất bản trong năm 2021. Thế nên, 2020 có thể là một năm mà nhiều người rất muốn quên đi nhưng đối với tôi, đó lại là một năm đáng nhớ, giàu trải nghiệm và tràn đầy cảm xúc.

Tường Vân và khả năng siêu trí nhớ

Nhìn lại năm vừa qua, điều khiến tôi tự hào nhất có lẽ là đã xuất bản thành công cuốn sách đầu tay. Không có điều gì đáng quên cả, kể cả dịch COVID-19, nó xảy ra chính là để nhắc nhở chúng ta quan tâm hơn đến sức khỏe, gia đình và những điều mà ngày thường bản thân không để ý tới. COVID-19 không chỉ làm đảo lộn cuộc sống của con người trên toàn thế giới mà còn khiến chúng ta phải nhìn nhận lại các giá trị quan trọng đối với bản thân mình.

Tường Vân tham gia Người ấy là ai

[ELLE Voice] Tlinh - Nàng rapper tắc kè hoa thế hệ mới
Như bao người trẻ thuộc thế hệ Gen Z, Tlinh không ngại thừa nhận cuộc sống của cô vẫn tồn tại những khoảng thời gian vô định.

Sau một năm đầy biến động, không chỉ tôi mà chắc chắn mọi người cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự khỏe mạnh, an toàn của bản thân và gia đình. Chưa bao giờ tôi thấm thía câu “Sức khỏe là vàng” như lúc này. Tôi cũng nhận ra rằng mình không còn suy nghĩ quá nhiều về tương lai hay đi tìm điều gì xa xôi nữa, chỉ cố gắng tập trung thật nhiều cho hiện tại mà thôi. Đối với tôi, hạnh phúc chính là sự bình an toát lên từ những điều giản dị xung quanh mình, thế nên, cứ sống đơn giản và làm việc hết mình là được.

Tường Vân ra mắt cuốn sách đầu tiên

Trên tất cả, điều khiến Mai Tường Vân cảm thấy biết ơn nhất trong năm 2020 chính là gia đình, bản thân, những người xung quanh và số đông người Việt Nam nói chung vẫn đang an toàn, dịch COVID-19 vẫn đang được kiểm soát tốt trong nước. Tôi mong rằng đại dịch sẽ chấm dứt trong năm 2021. Chỉ cần cố gắng hết sức trong mọi việc, rồi mọi thứ sẽ tốt lên thôi.

Nhóm thực hiện

Bài: Đ.T

Ảnh: Tuanti

Trợ lý: Xuân Giang

Trang điểm: Minh Phạm

Sản xuất: Tân Đoàn

Nguồn: Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Voice