Trắc nghiệm: Chiếc váy cưới bạn chọn sẽ tiết lộ nơi bạn gặp được nửa kia của mình

Đăng ngày:

Chọn một chiếc váy cưới yêu thích trong bài trắc nghiệm để biết được nửa kia đang chờ bạn ở đâu.

Đại dịch trong những năm qua khiến chúng ta xa cách nhau theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Việc tìm kiếm và gặp gỡ một người bạn tâm giao dường như trở nên khó khăn hơn trước đây. Dù thế, tình yêu luôn đến lúc ta không ngờ nhất, hãy cố gắng nắm bắt mọi khoảnh khắc vì biết đâu đó là cơ hội để bạn tìm thấy người bạn đời của mình. 

Chiếc váy cưới bạn chọn trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ cho biết nơi bạn gặp người bạn đời tương lai của mình.

trắc nghiệm váy cưới tiết lộ người yêu

Ảnh: Women Working

Chiếc váy số 1: Ở gần khu vực bạn sinh sống

Thông thường, việc hẹn hò với bạn cùng phòng không phải là một ý hay. Đôi khi, việc mở rộng phạm vi, tìm kiếm đối phương ở khu vực sinh sống lại là một cách hay để gặp gỡ người bạn tâm giao bạn hằng mong chờ. Nếu khu vực bạn sinh sống đông đúc và sôi động, có khả năng bạn sẽ gặp người bạn đời của mình tại một bữa tiệc của khu phố, hoặc quen biết qua lời giới thiệu của những người hàng xóm thân thiết. Đối với những người đã rời xa môi trường học đường, việc kết giao dường như không mấy dễ dàng. Vì thế, khi có cơ hội hội gặp được người mình cảm mến, chẳng hạn như vào một buổi sáng chạy bộ quanh công viên, hãy thử mở lòng, biết đâu người đó sẽ là người bạn đời bạn đang tìm kiếm.

Chiếc váy số 2: Trên phương tiện giao thông công cộng

trắc nghiệm váy cưới tiết lộ người yêu

Ảnh: Unsplash/Gustavo Lanes

Giả sử bạn đang ở trên một chuyến xe buýt, người bạn đời tương lai của bạn có thể đang ngồi đọc sách gần đó hoặc là một người tốt bụng vừa nhường ghế cho một phụ nữ mang thai. Bạn có thể trông không nổi bật ở lần gặp tình cờ đó và đang có một chút băn khoăn về mối nhân duyên này, nhưng có thể đó là những khoảnh khắc đầu tiên mở đầu cho câu chuyện của cả hai bạn về sau.

Chiếc váy số 3: Trên không gian mạng

Ngày nay, tìm kiếm bạn đời qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Các ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người ngại giao tiếp hoặc quá bận rộn để có thể ra ngoài thường xuyên. Theo thống kê của trang tin hẹn hò Dating News, trên thế giới hiện nay có khoảng 50 triệu người dùng ứng dụng hẹn hò online và có 84% trong số đó hẹn hò chính thức. Tinder, Hinge, Bumble… đừng ngần ngại chọn một ứng dụng bất kỳ phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Đôi khi, tình cảm sẽ bền lâu hơn khi ta đến với nhau một cách tình cờ, không toan tính.


Xem thêm

Trắc nghiệm: Cách nắm tay thể hiện điều gì về con người bạn?

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy tiết lộ kỳ vọng tình yêu của bạn

Trắc nghiệm: Đoán tình yêu và vận mệnh qua dáng lông mày


Chiếc váy số 4: Trong một kỳ nghỉ

trắc nghiệm cô gái gặp người yêu trong kỳ nghỉ

Ảnh: Pexels/Oyla Kobruseva

Chiếc váy số 4 trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn có thể sẽ gặp nửa kia trên một chuyến bay hoặc trên một chuyến tàu. Cũng có thể người ấy sẽ xuất hiện trong khu nghỉ dưỡng hoặc quán bar tại nơi bạn đang tận hưởng chuyến du lịch. Nếu bạn đang có kế hoạch nghỉ dưỡng ở một nơi xa, có thể đây sẽ là một kỳ nghỉ mang đến cho bạn tin vui về mặt tình cảm. Hãy chuẩn bị tinh thần gặp một nửa của mình, vì sau chuyến đi lần này, hai bạn có thể sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai đấy.

Chiếc váy số 5: Tại nơi làm việc

Hẹn hò chốn công sở luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Dù đôi khi kết quả không mấy tốt đẹp, vẫn có khá nhiều người đã nên duyên cùng đồng nghiệp của mình. Công sở và trường học nằm trong danh sách những nơi dễ tìm được bạn đời nhất. Điều này khá dễ hiểu vì khi hoạt động cùng lĩnh vực, bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu, cảm thông cho đối phương cũng như có thể chia sẻ nhiều điểm chung trong công việc lẫn đời sống.

Chiếc váy số 6: đó là một người bạn từng gặp hoặc một người quen

Cô gái gặp người trong mộng trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Ron Lach

Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt”. Chiếc váy số 6 trong bài trắc nghiệm mang hàm ý thời gian qua bạn đã mải tìm kiếm một nửa lý tưởng mà bỏ quên người ở ngay bên cạnh mình. Đây có thể là một trong những người bạn hoặc là người bạn quen biết thông qua một ai đó. Hãy mở lòng vì có thể người đó cũng đang chuẩn bị kết nối với bạn đấy. 

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Dương Thảo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Women Working 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more