Tuần lễ ẩm thực Đài Loan tại khách sạn Sheraton Hà Nội

Đăng ngày:

Khách sạn Sheraton Hà Nội giới thiệu Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 3, 2018 tại nhà hàng Oven D’or.

Hai đầu bếp tài năng từ khách sạn Sheraton Hsinchu, Đài Loan đã được mời đến khách sạn Sheraton Hà Nội để mang tới cho thực khách những món ăn truyền thống nổi tiếng của Đài Loan vô cùng ấn tượng.

Đài Loan được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng ở châu Á với nhiều thắng cảnh và đặc biệt là một nền ẩm thực đa dạng đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất. Triết lí ẩm thực của người Đài Loan là ăn thường xuyên và ăn ngon miệng, vậy nên ngoài sự phong phú về số lượng các món ăn, Đài Loan còn có cả “văn hóa đồ ăn nhẹ” gồm các món ăn phù hợp cho việc ăn nhiều bữa trong ngày.

khách sạn Sheraton 1

Ẩm thực Đài Loan với các món ăn thanh vị hơn, để nguyên liệu được tôn vinh và mang đến vị ngon miệng cho người thưởng thức.

Được hình thành từ nhiều đảo, ngoài những nguồn nguyên liệu phổ biến như thịt lợn, thịt gà, gạo và đậu nành, ẩm thực Đài Loan còn nổi tiếng với những món hải sản. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ ẩm thực Trung Hoa và có sự giao lưu với ẩm thực Nhật Bản thông qua mối bang giao kinh tế từ lịch sử lâu đời, ẩm thực Đài Loan có thể tựu trung là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản và nguồn nguyên liệu phong phú có sẵn từ đại dương, rừng núi và nền nông nghiệp địa phương.

khách sạn Sheraton 2

Chef Chung Hsin Lai.

khách sạn Sheraton 3

Chef Yang Peng.

Đến với Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại khách sạn Sheraton Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng của ẩm thực Đài Loan qua bàn tay khéo léo và tài tình của hai đầu bếp khách mời từ khách sạn Sheraton Hsinchu, Đài Loan. Đầu bếp Chung Hsin Lai với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực cùng đầu bếp trẻ tài năng và đầy triển vọng Yang Peng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn thực khách với những món ăn ngon nổi tiếng ngay tại nhà hàng Oven D’or.

khách sạn Sheraton 4

Nhà hàng Oven D’or.

Từ những món ăn nóng hổi nằm trong danh sách 15 món không thể bỏ lỡ khi tới Đài Loan như: cơm thịt kho, mỳ bò Đài Loan, trứng chiên hàu, gà rán sốt xì dầu, tôm chiên dứa…, đến những món tráng miệng hấp dẫn. Các món ăn được phục vụ theo hình thức buffet tự chọn nên thực khách thoải mái nếm thử các hương vị độc đáo với cảm giác không khác gì đang lạc vào một khu phố ẩm thực tại Đài Loan.

Giá của chương trình Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội là từ VND620,000/ suất buffet trưa, từ VND1,100,000/suất buffet tối và buffet trưa chủ nhật.

Xem thêm: 

Ưu đãi ẩm thực tại khách sạn Sheraton Hà Nội 3/2016

Bữa trưa Chủ nhật năm sao tại khách sạn Sheraton Hanoi

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more