Ca sĩ Tóc Tiên nhận giải UPCOMING FEMALE SINGER OF THE YEAR

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2015 21:56:34

Với những hoạt động đầy tính đột phá về âm nhạc cũng như thời trang trong thời gian vừa qua, Tóc Tiên đã nhận được giải thưởng UPCOMING FEMALE SINGER OF THE YEAR tại sự kiện ELLE STYLE AWARDS 2015.

Với những hoạt động đầy tính đột phá về âm nhạc cũng như thời trang trong thời gian vừa qua,  Tóc Tiên đã nhận được giải thưởng UPCOMING FEMALE SINGER OF THE YEAR tại sự kiện ELLE STYLE AWARDS 2015.

Tuy không thể trực tiếp đến nhận giải nhưng khi tên Tóc Tiên được xướng lên, khán giả vẫn vô cùng hài lòng về kết quả này. Hành trình lột xác của Tóc Tiên có thể xem là vô cùng ngoạn mục, cô đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng hình ảnh sexy gợi cảm và phong cách âm nhạc tràn ngập sắc màu mới lạ, sôi động hơn hẳn trước đây. Giải thưởng này có thể xem là ghi nhận quan trọng trong sự nghiệp của cô ca sĩ trẻ cho những nỗ lực vừa qua.

Tóc Tiên

ELLE Style Awards Vietnam 2015 là giải thưởng danh giá lần đầu tiên được tạp chí Phái Đẹp – ELLE tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang, thiết kế, kinh doanh. Bên cạnh những thành tựu chuyên môn, các cá nhân này còn được tôn vinh bởi họ sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và tạo cảm hứng cho cộng đồng.

ELLE.VN

Thực hiện: Hồng Ngọc