Hồ Ngọc Hà – Sự tối giản đánh thức con người

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/05/2015 16:17:56

2 năm không dài với đời người, nhưng hoàn toàn có thể biến môt tên tuổi vụt sáng hay chìm khuất trong giới showbiz đẫy biến đông. 2 năm cũng có thể là khoảng lặng cẫn thiết cho một nghệ sĩ giữ mình trước những sóng gió, tạo bước đà mới đẫy hứng khởi cho sự nghiệp.

-000

Với Hồ Ngọc Hà, 2 năm trôi nhanh như chớp mắt. Có lẽ cô biết khoảng thời gian này quá ngắn so với đời người nên lao như bay. Cả cơn bão táp khắc nghiệt của cuộc đời cũng không nuốt chửng được cô. Cô cứ thế lao đi với niềm tin: sau mưa giông là nắng đẹp. Chỉ ở thời kỳ chín muồi, người phụ nữ mới có thể tỏa hào quang diệu kỳ như thế.

Liên tiếp các công việc và thành công mới vụt đến, đủ để những ai quan tâm đến Hà thấy hài lòng, rồi mãn nguyện vì vẫn nhận được từ cô một phong độ không hề sụt giảm, một tinh thần chưa bao giờ hết kiên cường.

Vậy nên, không phải ngẫu nhiên, Hồ Ngọc Hà là ngôi sao đầu tiên trở lại với chuyên mục “Người nổi tiếng” của tạp chí ELLE sau 2 năm.

Sự thay đổi sắc nét và lớn lao nhất là vai trò giám khảo của Hồ Ngọc Hà trong chương trình Giọng hát Việt. Cô chinh phục người xem nhiều nhất không phải nhờ nhan sắc, trang phục hợp thời trang, mà nhờ sự duyên dáng, tinh tế trong văn hóa ứng xử tình huống: cách nói, dáng ngồi, nụ cười buông lơi hay cái nháy mắt, búng tay đầy tinh ý. Cảm giác như cô chỉ đang mở tủ tâm hồn, rút ra thêm một tính cách tài năng ẩn bên trong để khoe với khán giả.

Khi lên nhận giải Cống hiến dành cho chương trình Live Concert hay nhất năm 2011, Hồ Ngọc Hà không nhận chiến thắng này cho riêng mình, cô trân trọng cảm ơn cả ê-kíp đã chung sức ngày đêm xây dựng.

Trước làn sóng “đập tan dối gian” (lời một ca khúc của ca sĩ Mỹ Tâm) cùng tiếng hô to “Mỹ Tâm – Mỹ Tâm” trong giây phút trao Giải thưởng Truyền hình cho Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ chỉ mỉm cười: “Các bạn bình tĩnh. Hà cũng yêu mến chị Tâm lắm”, rồi mới chia sẻ cảm xúc đoạt giải.

-003

Nhóm thực hiện

Giám đốc Mỹ thuật: Dzũng Yoko – Phỏng vấn: Thủy Tâm

Hình ảnh: Mikael Wardhana – Stylist: Phương My 

Trang điểm Mộng Hùng – làm tóc Hùng Max

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview