Những câu nói đáng nhớ của tài tử George Clooney

Đăng ngày:

Nam tài tử hấp dẫn nhất Hollywood vừa tổ chức đám cưới với nữ luật sư xinh đẹp Amal Alamuddin cuối tuần qua tại Venice, Ý. Cùng điểm lại những câu nói của ông về tình yêu, hôn nhân, con cái và người vợ mới cưới.

george-clooney

Điểm thu hút ở một người phụ nữ: “Đối với tôi khiếu hài hước luôn là tiêu chí đầu tiên. Đó chắc chắn là điểm thu hút trước tiên khi bạn tiếp xúc với ai đó. Có thể đó không phải là điều đầu tiên bạn để ý khi ở tuổi 21, nhưng ở tuổi của tôi thì chắc chắn là như vậy. Người đó cũng phải có chút hài hước về cuộc đời của tôi, vì điều đó ảnh hưởng đến những mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu mọi thứ không diễn ra suôn sẻ thì đừng đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài, bạn phải chịu một phần trách nhiệm về nó.” (People, 2006)

Chuyện hẹn hò: “Tôi không nghĩ vì mình có một tính cách tuyệt vời nên các cô gái muốn dành thời gian với tôi” (The Guardian, 2002). “Nếu ai đó cầm poster của bạn và xin chữ ký, rõ ràng bạn không thể hẹn hò với họ. Sẽ không có gì thú vị nếu ai đó chỉ đơn thuần hâm mộ bạn.”

Rung động tuổi thơ: “Khi còn là một cậu bé, tôi đã từng yêu Audrey Hepburn. Tôi xem bộ phim Roman Holiday lúc 11 tuổi và nghĩ rằng cô ấy là người phụ nữ thanh lịch nhất tôi từng thấy và rồi say đắm cô ấy. Tôi cũng yêu Grace Kelly. Ý tôi là khi xem cảnh cô ấy bước ra khỏi mặt nước trong phim To Catch a Thief, tôi đã nghĩ đó là người phụ nữ đẹp nhất tôi từng thấy.”

Chuyện con cái: “Tôi nghĩ việc có trách nhiệm nhất bạn có thể làm trong đời đó là có con. Đó là trách nhiệm lớn nhất của bạn, và việc đó không thể bị xem nhẹ. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ có con, nhưng mọi thứ trong đời tôi đã dần thay đổi theo thời gian…và thế giới cũng thật sự đổi thay.” (People, 2006)

Nỗi sợ lớn nhất: “Cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi là trở thành những tay già săn gái. Tôi từng ngồi trong một quấn bar với anh bạn Waldo và nói với anh ấy rằng: “Anh biết không chúng ta đã trở thành những người đàn ông 40 tuổi mà ta từng nhìn và phê bình ‘Hắn thật tệ phải không?’ Đừng để tôi trở thành người đàn ông đó.”

Về Amal (trước lễ cưới): “Tôi đã gặp cô dâu xinh đẹp của tôi ngay tại Ý, người tôi sẽ lấy làm vợ trong vài tuần tới ở Venice chứ không đâu khác. Tôi chỉ muốn nói với cô ấy rằng, Amal, tôi yêu em rất nhiều và tôi không thể chờ đến khi được làm chồng em.”

 

george-clooney-3-435

George Clooney hạnh phúc bên vợ mới cưới Amal Alamuddin

Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

Nguồn: People

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more