NTK Diệu Anh & Người mẫu Lâm Thu Hằng – Phụ nữ luôn cần nhau

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/04/2017 15:10:31

[Tạp chí ELLE tháng 3/2017] Người mẫu Lâm Thu Hằng không chỉ là nàng thơ và là nguồn cảm hứng trong những sáng tạo thời trang của nhà thiết kế Diệu Anh, cả hai còn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết hiếm thấy trong showbiz suốt gần 10 năm qua.

Ngay lần cộng tác cùng nhau đầu tiên, NTK Diệu Anh đã sớm nhận ra người mẫu Lâm Thu Hằng chính là hình mẫu phụ nữ mà cô muốn hướng tới trong những sáng tạo của mình. Vẻ ngoài khỏe mạnh, sức hút tự nhiên, cá tính phóng khoáng vừa đậm nét riêng vừa gần gũi, không dễ bị ảnh hưởng bởi trào lưu ở Hằng đã kết nối cô với Diệu Anh bên trong lẫn ngoài công việc. Dù Diệu Anh tự nhận cô có xu hướng chơi và kết thân với bạn đàn ông nhiều hơn. Cả hai khá “hợp cạ” nhau từ việc ghiền uống cà phê, khẩu vị ăn uống đến gout mua sắm, phong cách thời trang…

BST Xuân-Hè 2017 của NTK Diệu Anh chính thức lên kệ
BST thời trang Xuân-Hè 2017 của NTK Diệu Anh đã chính thức được bày bán tại 77-79 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM để thỏa lòng mong chờ của các tín đồ...

Sự tương đồng qua cá tính, ngoại hình và vẻ đẹp rắn rỏi của cặp đôi thi thoảng dễ khiến người khác nhận nhầm họ là chị em ruột thịt. Có một người bạn để thân thiết với Diệu Anh là điều không dễ dàng, nhất là khi đó là phụ nữ, phải duyên nợ với nhau lắm mới gặp được mối quan hệ tạo ra cảm giác dễ chịu, không mang mục đích gì ngoài chuyện “8” về mọi thứ: “Càng ở lâu trong công việc, càng bị chi phối với sự cạnh tranh, đào thải mới thấy mình may mắn có mối quan hệ hợp tính thân thiết“.

NTK Dieu Anh Nguoi Mau Lam Thu Hang Phu nu luon can co nhau 1

Mặc dù khác với một Diệu Anh trầm tĩnh và nhiều suy tư, Thu Hằng lại chọn cách chia sẻ ý nhị, kín đáo hơn khi được hỏi về người chị bạn thân thiết. Với Hằng, Diệu Anh là một “đàn chị” cô quý mến và kính trọng, một người dẫn dắt cô trong cuộc sống, là người xứng để cô phải cảm phục bởi Diệu Anh luôn nói không với nịnh bợ, sự bon chen, là người đầy tài năng và luôn cố gắng nỗ lực thật sự cho thương hiệu của chính mình. Cô hóm hỉnh: “Chúng tôi là bạn thân… ai nấy lo (cười). Đi với nhau ai cũng tưởng như là một cặp ô môi vậy. Tôi không biết cắt nghĩa thế nào về mối quan hệ này. Chỉ biết lần nào đi với nhau cũng cười suốt cho tới lúc về nhà. Diệu Anh là người sống nghiêm túc và tài giỏi, tôi muốn cô ấy làm mẹ đỡ đầu cho con mình vì tôi tin tưởng đây sẽ là hình mẫu để con mình noi theo”.

NTK Dieu Anh Nguoi Mau Lam Thu Hang Phu nu luon can co nhau 2

Cặp đôi Diệu Anh và Lâm Thu Hằng nhận thấy họ may mắn vì được gặp nhau, hiểu rõ sự tương tác của nhau chứ nghệ thuật không phải chỉ nhìn nhau so sánh. Ít ra thì lĩnh vực của họ có sự khác biệt nhất định, không dễ va chạm. Tuy vậy, NTK Diệu Anh khẳng định sự đố kỵ luôn dễ phát sinh, nếu phụ nữ không cởi mở và thoáng thì sẽ vô tình dung dưỡng tâm lý đó. Thật kỳ lạ khi hai người phụ nữ cùng cá tính mạnh và đều có cái tôi lớn như Diệu Anh – Thu Hằng chơi với nhau suốt chừng ấy năm trời mà lại chưa bao giờ xảy ra xung đột. Cả hai cùng nhấn mạnh do mối quan hệ của họ khá đơn giản. Hơi nhỉnh tuổi hơn Thu Hằng nhưng Diệu Anh chẳng bao giờ áp đặt tình bạn giữa họ phải nên theo hướng nào. Họ đối đãi với nhau nhẹ nhàng, tử tế. Diệu Anh cho biết: “Ăn thua ở cách chúng ta sống, cư xử với nhau. Có những băn khoăn hay lựa chọn trong cuộc sống, chúng tôi thường nói cho nhau nghe, mỗi lần như vậy lại khích lệ nhau, làm gì thì cứ hãy làm hết mình đi, nhưng nhớ chừa cho mình một đường lùi nho nhỏ“.

NTK Dieu Anh Nguoi Mau Lam Thu Hang Phu nu luon can co nhau 3

Trong công việc thiết kế, NTK không nhất thiết chỉ có một nàng thơ. Nếu cần sự chuyển đổi phù hợp với ý tưởng mới, Diệu Anh vẫn sẽ chọn một hình mẫu hoàn toàn khác Hằng. Nhưng chuyện thay đổi nàng thơ chắn chắn sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân.

Lâm Thu Hằng quay trở lại trong BST của NTK Diệu Anh
Vừa qua, NTK Diệu Anh đã hợp tác cùng người mẫu Lâm Thu Hằng chụp một bộ ảnh thời trang mang tên...

Chỉ có phụ nữ mới làm cho nhau hạnh phúc là điều có thể bất khả nhưng cả Diệu Anh và Thu Hằng đều tin vào sức mạnh hợp lực của phụ nữ . “Chúng tôi đều là những phụ nữ đơn giản, bình dân, chân thực không câu nệ. Tôi thích Hằng vì cô ấy thẳng thắn, cởi mở, có nói có, không nói không. Khi biết vứt bỏ ganh tỵ nhỏ nhặt thì chính phụ nữ sẽ tạo ra một sức mạnh lớn lao, như cuộc đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền của phụ nữ, quyền được tôn trọng, được khẳng định bản thân trong mọi lĩnh vực”.

NTK Dieu Anh Nguoi Mau Lam Thu Hang Phu nu luon can co nhau 4

Suốt cuộc gặp gỡ giữa Diệu Anh và Lâm Thu Hằng tràn ngập tiếng cười. Ở họ toát lên nguồn năng lượng mạnh mẽ, ăn ý và vô cùng chuyên nghiệp. Những khoảnh khắc chân thật, đầy cảm xúc được ghi lại từ câu chuyện của họ càng minh chứng phụ nữ hoàn toàn có thể cho qua chuyện “nhìn nhau” để hiểu nhau.

Xem thêm

NTK Nicolas Ghesquière – Bảo tàng “Đĩa bay” và LV Cruise 2017

Người mẫu ngoại cỡ bứt phá tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017

NTK Betty Trần: Tôi tự hào đại diện cho hình ảnh “người phụ nữ có tất cả”

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Ngô Hạ, Ngọc Anh – Mỹ thuật: Dzũng Yoko

Sản xuất: Nhân Huỳnh – Ảnh: Kỳ Anh Trần, Lê Tuấn Anh

Stylist: Phương Anh, Cindy Nguyễn –  Trang điểm & Làm tóc: Xi Quân Lê, Cao Quý Dương

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Interview