Hành trình thăng hoa của những cá tính riêng biệt

Đăng ngày:

Ngôn ngữ hình ảnh, ngôn ngữ thời trang được vận dụng để dựng lên những bức chân dung cá tính của mỗi người. Mỗi cá nhân là mỗi khoảng màu sắc riêng, nổi bật và hiếm có. Thời trang giúp chúng ta là chính mình và thăng hoa hơn. Hãy tận hưởng sự miêu tả tuyệt vời mà thời trang có thể đem lại. Bộ ảnh được thực hiện với các nhân vật đã và đang bước đi trên con đường đầy đam mê của họ. Sự nổi tiếng không phải là đích đến, hành trình được thăng hoa với cá tính riêng mới thật sự sâu lắng và đáng theo đuổi.

Minh Tú – Người mẫu

minh tú

người mẫu minh tú với thời trang

Ngày mới vào nghề, thời trang với Minh Tú là mưu sinh, là đồng tiền, là rất nhiều sự xa hoa mà Minh Tú thời điểm đó, 18 tuổi, không thể nào chạm tới. Nhưng hiện tại, thời trang với Tú là đam mê, là lẽ sống, trở thành linh hồn mà Tú đã theo đuổi suốt 10 năm.

Hieuthuhai – Rapper

hiếu thứ hai và thời trang

Tôi tìm thấy phong cách riêng qua những lần được làm việc với stylist. Tôi bắt đầu biết mình thích gì. Kể từ đó, cộng hưởng với lối sống, bạn bè xung quanh, tôi phát triển dần gu ăn mặc của mình. Giờ đây, tôi quan tâm hơn đến các xu hướng thời trang thế giới.

Tuyết Lan – Đạo diễn catwalk

người mẫu tuyết lan

Thời trang với tôi đơn giản là niềm vui. Niềm vui khi mặc thứ gì đó khiến tôi thấy mạnh mẽ, xinh đẹp. Tôi thích sự thoải mái hơn bất cứ điều gì khác.

Chiêu Dịp – Influencer

influencer chieu dịp

Thời trang là một phần rất quan trọng và tự nhiên trong cuộc sống của Chiêu. Mẹ Chiêu từng là chủ một tiệm may nên Chiêu được tiếp xúc với thời trang từ sớm. Chiêu thường cùng mẹ đi chợ lựa vải và xem những cuốn tạp chí thời trang mẹ mua về cho khách tham khảo các mốt.

Nguyễn Ngọc Tiến – Drag artist (Sweet Valentien) / Người mẫu

drag artist

Nguyễn Ngọc Tiến thường ngày chỉ mặc một màu đen tuyền từ trên xuống dưới, thật đơn giản và nhanh gọn, nhưng Sweet Valentien lại tỏa hồng chi tiết và khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ nhất. Như chính cuộc sống của Tiến, phóng khoáng, tự do, độc lập vào ban ngày nhưng lại bùng nổ và chói lóa vào ban đêm!

Khánh Linh – Fashionista/ Content Creator

khánh linh và thời trang

Thời trang là cách Linh thể hiện cá tính và cảm hứng trong cuộc sống. Đầu tiên là tự mình đi vào trong để hiểu bản thân. Khi hiểu đủ rõ, Linh thích thử nghiệm liên tục những xu hướng mới để luôn thấy mới mẻ. Khi biết mình là ai và cần gì, cho dù bạn có mặc gì, theo phong cách nào thì vẫn toát ra thần thái của riêng.

Coca Huỳnh – NTK nội thất

coca huỳnh

Thời trang với tôi là một kênh để thể hiện bản thân một cách sáng tạo và chân thực bởi vì tôi thường mặc theo tâm trạng mỗi ngày. Tôi thích chất liệu đẹp và trang phục được làm thủ công. Tôi tìm kiếm các thương hiệu, cửa hàng sản xuất với số lượng ít. Đó cũng là cách tôi hỗ trợ các doanh nghiệp và NTK địa phương, đồng thời có được niềm vui sở hữu món đồ độc đáo.

Nhóm thực hiện

Giám đốc sáng tạo: Vic Lee

Giám đốc nghệ thuật: Cee Chan

Hình ảnh: Đức Ngô

Sản xuất: Thea Võ

Stylist: Freddy Nguyễn

Hậu kỳ ảnh: Đàm Thoại My

Trang điểm & Làm tóc: Xị Quan Lê, Ruan Dang

Trợ lý trang điểm & Làm tóc: Onika Zolanski, Cường Nguyễn

Trợ lý nhiếp ảnh: Như Khôi, Quốc Thái

Trợ lý stylist: Harry Võ, Linh Đan

Trợ lý nghệ thuật: Uyên Nguyễn

Thợ hoa: Lê Viễn Phương

Bài: Thùy Trang, Ngô Minh, Ngô Thuận Phát

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Interview