Asus Zenbook Edition 30 – Báu vật tân niên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/12/2019 11:21:24

Không gì quý giá bằng món quà đầu năm mang đậm tinh thần kỷ niệm, tôn vinh giá trị sáng tạo và gợi nhắc triết lý sống sâu sắc. ASUS ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm chính là lời chúc phúc tinh tế, gửi trao một năm mới an yên, nhân hòa và đong đầy tài lộc.

Nhất tự đa nghĩa

Trong phiên bản kỷ niệm này, ASUS mang đến một biểu tượng ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị. A là ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái, thể hiện tinh thần tiên phong, không ngại khai phá những chân trời mới, đồng thời cũng mang hình ảnh mũi tên hướng lên, dứt khoát tiến về phía trước cho đến khi đạt được mục tiêu. Nếu nhìn xuôi, logo giống như ngọn núi đúng với slogan “rock solid”, tượng trưng cho sự bền vững, đáng tin cậy, nhưng nhìn ngược, nó lại gần với biểu tượng trái tim , gắn liền với những giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh của thương hiệu. Đối với kẻ mộng mơ, một chút cách điệu trong đường nét hình học gợi liên tưởng đến chiếc máy bay giấy , đại diện cho nhiệt huyết tuổi trẻ, tự do và hy vọng. Còn đối với kẻ hoài bão, logo được lấy cảm hứng từ chữ “nhân” trong Hán tự, nhắc nhở giá trị bản thân, lấy con người làm trọng tâm để tự phát triển. Chỉ một hình ảnh cách điệu lại chứa cả động lẫn tĩnh, cả riêng lẫn chung, cả tâm lẫn thức, xem như gói gọn vẻ đẹp hài hòa của thiền (Zen).

An tĩnh tựa kim

Giống như “lửa thử vàng”, tâm càng “zen”, càng an tĩnh, bình yên lại càng vững chãi, giàu nội lực. Đó cũng là lý do thương hiệu chọn vàng hồng 18K làm điểm nhấn trọng tâm của ASUS ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm. Dù có là khối vàng thô mộc trong lòng đất hay lớp mạ tinh xảo trên logo chữ A hình học, giá trị của kim loại quý này cũng không thay đổi. Cũng như ASUS ZenBook Edition 30 luôn phản ánh vẻ đẹp cân bằng tuyệt đối, được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế tinh giản mà sang trọng, mỏng và nhẹ tựa hơi thở, xứng đáng là chiếc laptop 13 inch nhỏ gọn nhất thế giới.

Asus đại diện cho chữ An

An – Chỉ có tâm thiền mới duy trì được sự cân bằng, an yên trước mọi thử thách của cuộc đời, cũng như vàng càng qua lửa càng rắn chắc, như ASUS ZenBook Edition 30 càng tinh giản càng sang trọng.

Lộc gieo phú quý

ASUS ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm là tuyệt tác thiết kế với số lượng giới hạn, hiếm có tựa bảo vật đối với những tâm hồn yêu chuộng cái đẹp và trân quý giá trị thủ công. Khoác lên mình lớp áo da thuộc Ý màu trắng ngà sang trọng và nhã nhặn, được cố định bằng đường viền sắc sảo, bóng mượt như lụa, điểm xuyết đường chỉ khâu tay hoàn hảo cùng logo đặc biệt mạ vàng hồng 18K, đi kèm bộ phụ kiện cao cấp từ chuột, tấm lót cho đến túi da, ASUS ZenBook Edition 30 là biểu tượng của sự giàu có ẩn đằng sau vẻ đẹp tối giản, thanh tao mà toàn mỹ. Không cần phô trương, đẳng cấp của chất liệu và tính hoàn thiện của chi tiết vẫn khiến bất cứ ai có mỹ cảm tế vi cũng ngay lập tức phải lòng chiếc laptop thanh lịch này. Tổng hòa của vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, ASUS ZenBook Edition 30 là món quà quý mang đậm giá trị văn hóa, trao hy vọng về một năm mới sung túc, thịnh vượng, tài lộc đủ đầy.

Asus đại diện cho chữ Lộc

Lộc – Từ chất liệu cao cấp đến thẩm mỹ thiết kế tinh tế, ASUS ZenBook Edition 30 tựa như báu vật quý giá, mang theo muôn vàn phước lành, tài lộc cho ngôi nhà mùa Xuân.

Tri túc chi nhân

Tri túc (biết đủ) là đích đến của thiền. Người hiểu được giá trị của bản thân, nhìn thấy giá trị của cuộc sống, tận hưởng giá trị của cái đẹp sẽ luôn ở trong thế cân bằng, an nhiên, tự tại. Logo của ASUS ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm tự đã ẩn chứa chữ “nhân” – một con người luôn hướng đến tương lai, không ngừng tự trau dồi, học hỏi để hiểu rõ bản chất cuộc sống, để trở thành “một người biết đủ” (tri túc chi nhân). Đồng thời, chữ “nhân” cũng thể hiện triết lý sáng tạo và yếu tố cốt lõi trên chặng đường phát triển của ASUS, đó là tập trung vào trải nghiệm của người dùng. ASUS ZenBook Edition 30 chính là món quà mang ý nghĩa khích lệ lớn lao, hứa hẹn một năm mới tràn đầy sức sống, sự thông tuệ và những bước tiến xa.

Asus đại diện cho chữ Nhân

Nhân – Bên trong lớp vỏ xa xỉ của ASUS ZenBook Edition 30 là tính công năng luôn hướng đến con người, cũng như con người chỉ “thành nhân” khi tập trung vào cốt lõi tri thức. Tuyệt tác gợi cảm hứng thành công, là món quà năm mới ý nghĩa cho người khát khao hoàn thiện và phát triển bản thân.

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Giám đốc sáng tạo: Dzũng Yoko

Ảnh: Monkey Minh

Sản xuất: Chi Nguyễn

Đạo cụ: Lâm Minh Trung

Trợ lý: Elena Nguyễn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm