ELLE Fashion Show 2023 x Porsche: Cuộc gặp gỡ giữa di sản và tương lai

Đăng ngày:

Với tư cách là Đối Tác Đồng Hành Hàng Đầu, Porsche mang đến ELLE Fashion Show 2023 câu chuyện lịch sử, văn hóa cũng như sức hấp dẫn từ thiết kế của các mẫu xe Porsche 911 và xe điện Taycan.

2023 là một năm hết sức đặc biệt với thương hiệu ô tô thể thao Porsche: đánh dấu kỷ niệm 75 năm lịch sử và 60 năm tạo dấu ấn của dòng xe biểu tượng 911. Cùng yêu vẻ đẹp thiết kế, tinh thần thời trang, sự duy mỹ, trân trọng di sản và hướng tới công nghệ của tương lai, ELLE và Porsche đã gặp gỡ nhau trên hành trình tôn vinh những giá trị trường tồn, xây dựng tầm nhìn tiên phong của nhà kiến tạo và truyền cảm hứng đến cộng đồng sáng tạo, đam mê văn hóa và nghệ thuật. Với tư cách là Đối Tác Đồng Hành Hàng Đầu, Porsche mang đến ELLE Fashion Show 2023 câu chuyện lịch sử, văn hóa cũng như sức hấp dẫn từ thiết kế của các mẫu xe Porsche 911 và xe điện Taycan. Mỗi chiếc Porsche là một kiệt tác về cơ khí và thiết kế, mang vẻ đẹp vượt thời gian, là sự kết hợp hoàn hảo trong sự kiện lần này.

elle fashion show 2 mẫu xe

2 mẫu xe 911 và Taycan được trưng bày tại ELLE Fashion Show 2023, với concept RÈM đến từ nhóm thiết kế 2P.

elle fashion show mẫu xe 911

Trong khi 911 đã trở thành huyền thoại với thiết kế kinh điển, định hình thế giới xe thể thao trong hơn 6 thập kỷ qua thì Taycan, mẫu xe thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện, lại cho thấy tầm nhìn tiên phong trong công nghệ di động điện và hướng đến giải pháp bền vững. Tại sự kiện, hai mẫu xe 911 và Taycan gây ấn tượng với khách tham dự khi được trưng bày cùng với concept Rèm của nhóm thiết kế 2P – một trong 10 phương án thiết kế sàn diễn ELLE Fashion Show 2023. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Rèm Hoa Đá của Dinh Độc Lập, kết hợp với tinh thần hiện đại, giá trị di sản và dấu ấn cải tiến của Porsche, Rèm được tái điều chỉnh để tạo nên phông nền hoàn hảo, tôn vinh 2 dòng xe biểu tượng.

elle fashion show phác họa xe

Hơn 50 bạn trẻ đã tham gia cuộc thi ký họa Di sản & Thiết kế, tái hiện vẻ đẹp biểu tượng của Porsche trong không gian Dinh Độc Lập.

elle fashion show phác họa xe hơi

Hai mẫu xe này cũng chính là cảm hứng sáng tác cho cuộc thi ký họa Di sản & Thiết kế mà ELLE Decoration phối hợp cùng nhóm sáng tác ký họa Urban Sketchers thực hiện, diễn ra trong buổi sáng 20/12/2023 tại Dinh Độc Lập. Cuộc thi thu hút hơn 50 người tham gia, với 30 tác phẩm được hoàn thành và 6 giải thưởng được trao cho những tác phẩm thể hiện vẻ đẹp vượt thời gian của Porsche trong không gian lịch sử.

elle fashion show các tác phẩm

elle fashion show mc mai phương

Sự xuất hiện ấn tượng của khách mời trên những chiếc xe thể thao Porsche thời thượng.

Trước khi ELLE Fashion Show 2023 bắt đầu, 5 mẫu xe kinh điển của Porsche gồm Porsche 911, Taycan Cross Turismo, Panamera GTS, Cayenne và Macan GTS đã đưa những vị khách quý đến tham dự chương trình. Sự hiện diện của các vị khách quý bên cạnh những mẫu xe nổi tiếng của Porsche càng thêm khẳng định ELLE Fashion Show là một sự kiện đẳng cấp, nơi hội tụ những nhân vật truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực văn hóa, thiết kế, hoạt động xã hội.

elle fashion show khách mời đặc biệt

Các NTK tại tiệc tri ân hậu sự kiện ELLE Fashion Show 2023.

elle fashion show giám đốc porsche

Ông Andreas Klingler – Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam – phát biểu tại đêm tiệc tri ân của ELLE.

Để cảm ơn sự đồng hành của các đối tác đã góp phần tạo nên thành công của ELLE Fashion Show 2023, một Bữa tiệc Tri ân dành riêng cho những vị khách mời đặc biệt đã diễn ra ngay sau buổi diễn, với sự tham dự của hơn 130 nhân vật. Tại đây, Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam – ông Andreas Klingler – đã thay mặt Porsche, với tư cách là Đối Tác Đồng Hành Hàng Đầu, để chúc mừng cho thành công của ELLE Fashion Show 2023 tại Việt Nam. Ông cũng mong rằng, trên hành trình được dẫn dắt bởi đam mê và cam kết đối với ngành công nghiệp ô tô, với cộng đồng sáng tạo, đam mê văn hóa và nghệ thuật. Tiếp nối tinh thần giao thoa giữa thời trang, kiến trúc, văn hóa và công nghệ, một triển lãm phi truyền thống tiếp tục diễn ra sau ELLE Fashion Show 2023, đánh dấu lần đầu tiên kết hợp trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) và trải nghiệm vật lý số (Phygital Experience) vào tương tác thời trang và triển lãm. Tiên phong trong các giải pháp công nghệ dành cho tương lai là giao điểm thú vị giữa Porsche và ELLE tại lần gặp gỡ này. Porsche đã mang đến triển lãm Giao lộ Thời trang & Kiến trúc mẫu xe điện Taycan màu hồng Frozen Berry Metallic, hòa điệu với bảng màu Hồng Khói Ấm – màu sắc chủ đề của ELLE Fashion Show 2023. Ẩn bên dưới lớp áo mộng mơ Frozen Berry Metallic là động cơ điện mang năng lượng đột phá đáng tự hào của Taycan với động cơ điện cho công suất tối đa 402 mã lực, như một lời khẳng định về những giao điểm không tưởng giữa mềm mại và vững chãi, thời trang và công nghệ, di sản và tương lai. Một lần nữa, concept Rèm của nhóm thiết kế 2P được tái hiện và trở thành sắp đặt ấn tượng tại không gian sảnh chào của De La Sól – Sun Life Flagship, càng tôn vinh vẻ đẹp thời thượng của “nhân vật chính” Porsche Taycan.

elle fashion show btv elle

BTV Thời trang Thùy Trang, BTV Làm đẹp Nicky Khánh Ngọc, Chủ biên ELLE Decoration Nguyễn Phan Thùy Dương và đạo diễn Cao Trung Hiếu.

elle fashion show mẫu xe taycan

elle fashion show dòng xe taycan

elle fashion show xe taycan

Frozen Berry Metallic hòa điệu với sắc hồng ngọt ngào của concept RÈM tại triển lãm Giao lộ Thời trang & Kiến trúc.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more