Năng nổ hơn trong chuyện chăn gối, liều thuốc tuyệt vời cho sức khỏe

Đăng ngày:

Về khía cạnh tâm lý, chuyện chăn gối thường xuyên giúp bạn cảm thấy tuyệt vời, tâm trạng sảng khoái hơn. Nhưng đâu là những dẫn chứng cụ thể và khoa học cho những lợi ích đó?

Chúng ta đã nghe quá nhiều những nghiên cứu khoa học thú vị nói về những lợi ích từ việc “năng nổ” trong chuyện chăn gối lứa đôi. Những nghiên cứu chỉ ra rằng những người có tầng suất quan hệ hơn 3 lần trong tuần sẽ sở hữu hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, trông trẻ trung hơn và thậm chí sống thọ hơn những người khác.

Về khía cạnh tâm lý, chuyện chăn gối thường xuyên giúp bạn cảm thấy tuyệt vời, tâm trạng sảng khoái hơn. Nhưng đâu là những dẫn chứng cụ thể từ những nghiên cứu khoa học? Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu nhé!

Tình dục tăng cường hệ thống miễn dịch

Những nghiên cứu tại Đại học Wilkes tại Pennsylvania đã kết luận như vậy sau một thời gian quan sát, họ nói rằng những sinh viên quan hệ nhiều lần trong tuần sẽ sản sinh ra nhiều kháng thể hơn những người không quan hệ hoặc quan hệ ít. Khi giao hoan, cơ thể sẽ sinh ra những kháng nguyên như immunoglobulin A giúp chống lại bệnh cảm cúm.

chuyen-chan-goi-elle-man-6-e1513251114482

Chuyện chăn gối diễn ra đều đặn rất tốt cho chu kỳ kinh nguyệt

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ diễn ra không đều, và một trong những nguyên nhân chính là stress. Như ta đã biết, tình dục giúp giải tỏa stress rất hiệu quả và dĩ nhiên việc nên làm là hãy giao hoan thường xuyên hơn.

Chuyện ấy giúp tạo dựng khung xương chậu khỏe mạnh hơn

Nếu ân ái điều độ, đúng mực và an toàn sẽ giúp tạo dựng vùng cơ nơi xương chậu cũng như cơ lưng và những nhóm cơ quan trọng được khỏe mạnh. Việc cơ xương chậu trở nên khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể dễ dàng đạt khoái cảm mạnh mẽ.

chuyen-chan-goi-elle-man-5

Ân ái giúp giảm bớt cơn đau

Với những người đang chịu nhiều cơn đau, nội lẫn ngoại, thì hãy nên năng nổ hơn trong chuyện phòng the vì đây là phương pháp tự nhiên và tuyệt vời giúp làm giảm những cơn đau nhứt.

Đọc thêm tại: VÌ SAO TA NÊN “NĂNG NỔ” HƠN TRONG CHUYỆN CHĂN GỐI?

Nhóm thực hiện

Bài: Dominic Nguyen (Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more