Nhóm máu quyết định gì trong tính cách yêu và chuyện phòng the?

Đăng ngày:

Bạn có muốn biết đời sống tình yêu cũng như khả năng chuyện phòng the của mình ở mức nào dựa vào nhóm máu của bản thân?

Hẳn ai trong số chúng ta cũng đều thường xuyên hoặc đôi lần tin vào các lá bói vui về tử vi hay các cung hoàng đạo để kiểm tra vận số, tình duyên hay thậm chí mức độ tương đồng trong chuyện phòng the; vậy tại sao không một lần thử đoán “tầng suất đủ” trong chuyện giường chiếu cũng như tính cách trong tình yêu… dựa theo từng nhóm máu?

Theo một bài viết trên trang bornrealist, việc kết luận khả năng “tốt – xấu” trong chuyện phòng the dựa vào nhóm máu chỉ thể hiện ở mức tương đối và chủ yếu mang tính “mua vui” nhưng cũng phần nào nói lên khả năng phòng the của bạn hoặc chính người yêu đấy. Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu nhé!

Nhóm máu A

Những cô nàng nhóm máu A khá ngại ngùng hay ít chủ động trong việc tiếp cận người khác, nhưng một khi đã rơi vào ái tình thì họ là những người yêu tuyệt vời và luôn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho nửa kia. Nhóm máu A chung thủy và đầy đam mê với cuộc sống tình yêu đôi lứa. Nửa kia sẽ không phải lo lắng chuyện bị người nhóm máu này phản bội. Bên cạnh đó, nhóm máu A cũng là người khá “hoang hại” trong chuyện ái ân, họ luôn hào hứng với những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống phòng the.

Thông thường, người nhóm máu A có khả năng làm chuyện đó đến 3-4 lần trong một ngày và họ luôn mang trong mình “nghĩa vụ” làm cho đối tác thỏa mãn.

chuyen phong the - elle man 2

Đọc thêm đầy đủ tại: CHUYỆN PHÒNG THE, NHÌN VÀO CÁC NHÓM MÁU ĐỂ BIẾT “KHẢ NĂNG”

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyễn (Tạp chí Phái Đẹp ELLE, tham khảo: bornrealist)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more