Ý nghĩa thú vị khi thấy dãy số 11:11 trên đồng hồ

Đăng ngày:

Dãy số 11:11 chỉ một thời khắc rất đặc biệt. Nó được xem là số thiên thần, có vị trí đặc biệt trong truyền thống và văn hóa nhiều nơi trên thế giới. Người ta tin rằng những con số này mang theo thông điệp quan trọng và dự báo trước những điều tích cực sẽ đến với cuộc sống chúng ta trong tương lai.

Tại sao sự xuất hiện của số 11:11 lại được xem là một dấu hiệu đặc biệt? Sự thật nào ẩn sau những con số này? Chúng ta hãy tìm hiểu ý nghĩa của dãy số đặc biệt này nhé.

Sự thật thú Vị khi nhìn thấy 11:11 trên đồng hồ

Số thiên thần 11:11 thường xuất hiện vào những thời điểm mà bạn không mong đợi. Số thiên thần là sự kết hợp giữa các số tự nhiên nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu số 11:11 xuất hiệu nhiều lần trong đời thì đó gần như là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các thiên thần đang cố gắng liên lạc với bạn.

Ý nghĩa khi đồng hồ chỉ 11 giờ 11 phút

Nguồn: ST

Công cụ Thần số học sẽ giúp ta khám phá và đào sâu ý nghĩa của con số 11:11

Thần số học là gì? Đó là công cụ lý giải ý nghĩa cuộc sống thông qua các con số báo hiệu, giúp ta hiểu được trái tim mình muốn gì và mối liên hệ của bản thân với các dãy số đặc biệt như ngày, tháng, năm sinh.

Các nhà đạo gia tin rằng, khi bạn nhìn thấy con số 11:11 trên đồng hồ liên tục, đó là tín hiệu tốt cho thấy bạn đang đi đúng hướng và sẽ thành công với dự định cá nhân. Bởi theo Thần số học phương Tây, số 11 sở hữu nhiều phẩm chất tốt đẹp của sự kiên nhẫn, trung thực, tâm linh, nhạy cảm và trực giác.

số 11:11 mang ý nghĩa tâm linh

Nguồn: Unsplash

Số 11:11 được xem là dãy số thiên thần, cho thấy một cáNh cửa mới đang mở ra cho cuộc đời của bạn

Khi nhìn thấy dãy số 11:11, bạn nên đưa ra điều ước vì nó có thể trở thành sự thật. Đây là con số mà các thiên thần hộ mệnh đang gửi cho bạn kèm theo những thông điệp ý nghĩa. Có rất nhiều lý thuyết đưa ra để giải thích ý nghĩa của số 11:11. Đầu tiên, đó là dấu hiệu cho thấy điều gì đó rất quan trọng sắp đến với bạn. Tiếp theo, các thiên thần hộ mệnh đang muốn xác nhận rằng bạn đang đi đúng hướng và cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Ý nghĩa của số 11:11 là đi đúng hướng

Nguồn: Unsplash

Hãy dành một chút thời gian hỏi về những cảm nhận của bản thân? Dự định tương lai của bạn là gì? Bạn có đang tiến đến mục tiêu hay đang đối mặt với các chướng ngại vật? Và hãy cứ mỉm cười thật tươi khi bản thân vô tình bắt gặp thời điểm 11:11 trên đồng hồ nhé.

Ý nghĩa số 11:11 dưới góc độ khoa học

Doreen Virtue – nhà trị liệu, nhà ngoại cảm và nhà tâm linh nổi tiếng thế giới – tin rằng dãy số 11:11 sẽ có tác động lớn đến suy nghĩ trong tâm trí và giúp bạn loại bỏ rắc rối của bản thân. Do vậy, hãy cứ lạc quan và làm điều gì bạn muốn, các thiên thần sẽ hiểu được sự cố gắng, nỗ lực của bạn và dành tặng những phần thưởng xứng đáng.

ý nghĩa số 11:11 giúp bạn theo đuổi đam mê

Nguồn: Unsplash

Nghiên cứu của Đại học Arkansas cho thấy, sự lặp lại những con số 11:11 liên tục khiến ta trở nên vui vẻ và phấn khích hơn, bởi vì “hiệu ứng từng trải” sẽ khiến ta thấy thú khi nhìn thấy những sự vật, con số đã từng xuất hiện.

ý nghĩa số 11:11 dưới góc nhìn tâm linh

Người Maya nổi tiếng là những nhà tâm linh huyền thoại và rất ủng hộ thuật số học. Họ đã dự đoán sự kết thúc của Thời kỳ đen tối vào ngày 21/12/2012 lúc 11:11 và mở ra thời kỳ mới thức tỉnh tâm linh. Ngoài ra, còn có các nghiên cứu khác về dãy số 11:11 như tổng của chúng bằng 4 – con số may mắn theo quan niệm phương Tây. Số 4 tượng trưng cho 4 cạnh bằng nhau của hình vuông, một năm có 4 mùa, có 4 nhân tố tạo nên sự sống (đất – khí – nước – lửa) và cỏ 4 lá may mắn.

Ý nghĩa số 11:11 là liên hệ với tạo hóa

Nguồn: Unsplash

Thời khắc 11:11 dưới góc nhìn tâm linh là một thời điểm cực kỳ may mắn. Nó tượng trưng có sự hợp nhất của nhân loại và những báo hiệu quan trọng đối với mỗi người. Có nhiều cách giải thích khác nhau về việc ai hoặc cái gì đang gửi cho chúng ta những thông điệp tinh tế này. Một số người tin đó là thiên thần, các sinh vật không gian, chính vũ trụ hoặc từ chính tâm trí của ta đang truyền năng lượng tích cực thông qua dãy số 11:11.

ý nghĩa số 11:11 là thần hộ mệnh

Nguồn: Unsplash

Bất cứ lúc nào bạn nhìn thấy dãy số 11:11, hãy bỏ qua những mệt mỏi và tin rằng có một “thiên thần hộ mệnh” đang tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua khó khăn.

Nhóm thực hiện

Dịch: My Phan

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Higherperspectives

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more