Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – 12/2016] Ivania Carpio là một fashionista người Hà Lan có phong cách thời trang khá “lập dị” nhưng lại vô cùng tinh tế và trong sáng. Hãy cùng ELLE tìm hiểu gu thời trang của cô nàng này nhé.

Khởi nguồn từ tình yêu dành cho màu trắng, Ivania Carpio bắt đầu dự án Love Aesthetics và sau 8 năm đã trở thành một fashionista nổi tiếng theo chủ nghĩa Minimalism (tối giản). Điều đầu tiên khiến mọi người chú ý đến Ivania Carpio là mái tóc bạch kim cùng với làn da trắng, và tiếp theo là cách phối đồ đẹp với trang phục white-on-white của cô nàng.

Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio

“Gu” thời trang của Ivania khá đơn giản vì cô không thích những tiểu tiết dư thừa. Cô thường chọn đồ oversized theo phong cách thể thao khỏe khoắn. Thỉnh thoảng Ivania cũng chọn đồ màu đen, xám hoặc pastel để làm nền cho màu trắng. “Tôi bị quyến rũ bởi những thứ không màu. Tôi thích nhìn người khác diện trang phục màu, nhưng cá nhân mình lại không cảm thấy thoải mái khi diện chúng”, Ivania Carpio chia sẻ lý do tại sao cuộc sống của cô lại chỉ xoay quanh sắc trắng.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng cách phối đồ thông minh và phong cách thời trang trong sáng của cô nàng nghiện màu trắng, Ivania Carpio.

Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN Gu thời trang trong sáng của nàng thơ Ivania Carpio - ELLE VN

Xem thêm

Gu thời trang thanh lịch của các vị phu nhân Tổng thống Mỹ

Phạm Băng Băng cùng gu thời trang nổi bật tại PFW 2016

Gia đình hạnh phúc & gu thời trang quý tộc Hoàng tử William

Nhóm thực hiện

Vân Trang ( Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more