Khám phá tủ đồ thời trang của Thúy Hạnh

Đăng ngày:

Đến nhà Thúy Hạnh, cảm giác ôn hòa và sự tinh tế của chủ nhân ùa vào khách lạ. Góc nào cũng thấy được dấu ấn của việc chăm chút đến tỉ mỉ, đặc biệt là ở những tủ đồ thời trang.

Là chân dài nức tiếng một thời, lại đang điều hành cho một công ty người mẫu, gu thời trang của Thúy Hạnh ngày càng được khẳng định qua những lần xuất hiện ấn tượng của chị trong các sự kiện nổi bật. Dường như thời gian không làm phai nhạt đi nét kiều diễm ngày nào. Thúy Hạnh của bây giờ lại càng đẹp mặn mà, quý phái hơn xưa. Phong thái khoáng đạt pha những nét duyên thầm, từ trang phục cho đến phụ kiện Thúy Hạnh mang trên người đều tôn lên nét quyến rũ và sang trọng.

Hoạt động 20 năm trong nghề, hầu như chưa từng “dính” scandal. Thúy Hạnh chia sẻ trải nghiệm từ bản thân: “Là người của công chúng luôn có sức ép lớn từ nhiều mặt vì không thể cùng lúc chiều lòng tất cả mọi người, nhưng tôi luôn cố gắng tiếp thu cũng như sàng lọc những góp ý đối với mình. Những gì mang tính chất đóng góp, xây dựng tôi sẽ tiếp nhận để ngày càng hoàn thiện bản thân”. Riêng với những ý kiến mang tính “ném đá”, Thúy Hạnh mỉm cười: “Trải qua từng ấy năm với nghề, tôi đã được mặc một lớp áo dầy, đủ để bị ném đá mà không thấy đau”.

 

Lựa chọn cho mình những chiếc đầm nền nã, dịu dàng thay cho những bộ trang phục cá tính là hình ảnh mà chị đang xây dựng trong năm 2013

Lựa chọn cho mình những chiếc đầm nền nã, dịu dàng thay cho những bộ trang phục cá tính là hình ảnh mà chị đang xây dựng trong năm 2013.

Nhóm thực hiện

Theo 24h

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more