Người mẫu Thanh Trúc “tái xuất” trên phố vẫn khí chất và sành điệu

Đăng ngày:

Không mấy khi xuất hiện với hình ảnh người mẫu, nhưng lần nàyThanh Trúc đã vô cùng hào hứng trước lời mời của NTK Adrian Anh Tuấn khi tham gia trở thành người mẫu trong BST của anh.

Thanh Trúc Trương

Thanh Trúc, “thế hệ người mẫu vàng” của làng thời trang 10 năm trước đã trở thành một biên tập viên, stylist và một nhà tổ chức các sự kiện thời trang nổi tiếng ở trong nước lẫn quốc tế.

Lùi xa sân khấu để trở về phía sau hậu trường, giờ đây “thế hệ người mẫu vàng” của làng thời trang 10 năm trước đã trở thành một biên tập viên, stylist và một nhà tổ chức các sự kiện thời trang nổi tiếng ở trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên, không đứng trên sân khấu không có nghĩa là “tụt hậu” – điều cấm kỵ nhất của những người làm về sáng tạo và xu hướng, mà thậm chí Thanh Trúc còn ngày càng nổi tiếng và đang là một trong những cái tên đắt giá được giới thời trang lẫn truyền thông săn đón như một Fashionista hàng đầu của Việt Nam.

Thanh Trúc Trương

Thanh Trúc Trương

Thanh Trúc trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn

Thanh Trúc Trương

Thanh Trúc Trương

Cũng bởi thế mà hiếm mấy khi Thanh Trúc xuất hiện với tư cách là một người mẫu, trừ khi nhận được những lời mời từ các Nhà thiết kế quen thuộc mà cô thân thiết.

Và mới đây, NTK Adrian Anh Tuấn đã cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên It’s A Man’s World, trong đó có những bộ trang phục vô cùng cá tính, sang trọng, cực kỳ phù hợp với phong cách của Thanh Trúc nên anh đã ngỏ lời mời cô trở thành người mẫu cho bộ ảnh mới lần này.

Thanh Trúc Trương

Đây là những bộ trang phục vô cùng cá tính và hiện đại theo phong cách châu Âu với quần ống suôn, váy kiểu hoặc váy chữ A với nhiều thiết kế đính kèm lạ mắt.

Thanh Trúc Trương

Nhưng có một điểm nhấn đặc biệt đó chính là những họa tiết thêu và in trên trang phục lần này được NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ hoa văn trên các bình gốm sứ cổ. Cũng chính vì thế mà hầu hết BST đều có màu trắng và xanh làm chủ đạo, khắc họa rõ hình ảnh của những chiếc bình gốm sứ thời xưa.

_CHA7695

Xem thêm 

Adrian Anh Tuấn ra mắt cửa hàng mới tại Hà Nội

Mai Phương Thúy làm “người tình” mới của Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn ra mắt cửa hàng mới tại Hà Nội

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more