4 điều chưa biết về công nương Kate Middleton

Đăng ngày:

Dường như mọi điều về Kate Middleton, nữ công tước xứ Cambridge, luôn thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là nữ giới.

Người ta có thể biết về phong cách thời trang, về chuyện tình của cô và Hoàng tử William hay thậm chí cả loại dầu gội đầu mà cô đang dùng, nhưng không phải ai cũng biết rõ 4 điều mà ELLE đã tổng hợp dưới đây, theo thông tin được đăng trên Vouge.

.

Công nương Kate Middleton

Công nương Kate Middleton

1. Kate Middleton đã sớm có dấu hiệu là người của công chúng khi liên tục di chuyển qua nhiều nơi. Cha của Kate, Michael vốn là quản lý hãng bay British Airways và mẹ cô, Carole là một tiếp viên hàng không, nên ngay từ khi còn nhỏ, Kate và em gái Pippa đã có cơ hội được đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới. Trước khi học đại học tại St.Andrews, gia đình cô đã chuyển từ Anh đến sống tại Jordan. Kate cũng đã có một năm ở Ý để nghiên cứu về văn hóa Phục hưng, sau đó là những chuyến từ thiện đến Chile và các nước Nam Mỹ.

2. Cũng giống như hầu hết những cô gái của những năm 90, Kate từng cảm nắng và thần tượng hoàng tử William. Theo lời kể từ Jessica Hay, một người bạn của Kate, “chúng tôi hay ngồi bàn tán về tất cả các chàng trai trong trường mà chúng tôi biết. Nhưng lần nào Kate cũng sẽ nói cô không thích bất kỳ ai trong số họ, không ai được như Hoàng tử William”/ Tuy nhiên, công tước xứ Cambridge cũng đã từ có một bạn trai thời trung học là Willem Marx, hiện đang là một nhà báo, và trước khi chính thức hẹn hò với Hoàng tử William, cô đã có một mối tình với chàng sinh viên Luật Rupert Finch.

 

Gia đình nhỏ của Kate Middleton và Hoàng tử William

Gia đình nhỏ của Kate Middleton và Hoàng tử William.

3. Trước khi trở thành nhân vật Hoàng gia, Kate đã từng làm công việc hành chính nhân sự. Sau khi tốt nghiệp đại học St. Andrews vào năm 2005, Kate làm trợ lý tại cửa hàng bán lẻ London Jigsaw trước khi rời khỏi vị trí vào năm 2007.

 

Kate Middleton

Kate Middleton

4. Kate Middleton là một nhiếp ảnh gia tài năng. Cô có niềm đam mê lớn với nhiếp ảnh từ lâu. Hầu hết những hình ảnh chính thức đầu tiên của Hoàng tử bé George hay Công chúa nhỏ Charlotte đều do cô tự chụp.

Xem thêm: 

Thời trang bầu sang trọng của công nương Kate Middleton

Các kiểu tóc đẹp từ Công nương Kate Middleton

5 chuyện tình hoàng gia nổi tiếng đáng ngưỡng mộ

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Anh / Ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more