Ca sĩ Madonna song ca cùng con trai David trên đường phố Paris

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/12/2015 17:43:47

Ca sĩ Madonna và con trai David vừa có một buổi trình diễn nho nhỏ mang tính ngẫu hứng tại thành phố Paris, nhằm tưởng niệm các nạn nhân đã qua đời trong cuộc khủng bố đẫm máu vào ngày 13/11.

Trang phục trình diễn gợi cảm nhất của Madonna
Ngoài chuyện sở hữu giọng hát hay và một thân hình bốc lửa (bất chập tuổi tác), Madonna còn có được cái gu thời trang "bắt mắt đến lạ thường".

Ca sĩ Madonna và con trai David vừa có một buổi concert nho nhỏ bất ngờ tại thành phố Paris, nhằm tưởng niệm các nạn nhân đã qua đời trong cuộc khủng bố đẫm máu ở vào ngày 13/11 vừa qua. Sau buổi trình diễn trong concert hoành tráng của mình tại sân vận động AccorHotels, Madonna đã kêu gọi fan hâm mộ cùng cô hát những bài hát về hòa bình giữa cái lạnh buốt giá trên đường phố Paris.

.

Ca sĩ Madonna cùng con trai út David song ca trong cái lạnh buốt giá trên đường phố Paris

Ca sĩ Madonna cùng con trai út David song ca trong cái lạnh buốt giá trên đường phố Paris

Bên cạnh người chơi guitar Monte Pittman và con trai út David Banda, nữ hoàng nhạc pop bắt đầu hát những bài hát về tình yêu và hòa bình tại khu vực tưởng niệm dành cho các nạn nhân của một loạt vụ tấn công. Trước thềm của buỗi diễn nho nhỏ, Madonna chia sẻ trên twitter rằng: “Tôi đang hát một vài bài hát tại quảng trường Place de la République. Hãy gặp tôi ở tại đó”.

.

ca si madonna

Hình ảnh của Madonna đăng tải trên Twitter kèm theo dòng caption: “Tôi đang hát một vài bài hát tại quảng trường Place de la République. Hãy gặp tôi ở tại đó”.

Ngay sau đó một nhóm đông người đã vây quanh Madonna khi nữ ca sĩ cất lên những bản hits lừng danh như Like A Virgin cũng như là tác phẩm bất hủ Imagine của John Lennon. Để kết thúc mini-concert của mình, Madonna nhắn nhủ đến tất cả những ai đang chứng kiến rằng: “Mọi người đều biết lý do tại sao chúng tôi đang ở đây. Chúng tôi chỉ muốn hát một vài bài hát về hòa bình để truyền hơi ấm của tình yêu và hạnh phúc, để tưởng niệm và gửi gắm sự tôn trọng đến những người đã ra đi khoảng bốn tuần trước”.

Sau buổi trình diễn đầy tính ngẫu hứng trên đường phố Paris, nữ ca sĩ Material Girl đã nói lên cảm nghĩ của mình về buổi tối đây ý nghĩa này: “Đêm nay thật là một điều kỳ diệu! Cảm ơn Paris và cảm ơn những fan hâm mộ của tour Rebel Heart”. Là một bà mẹ bốn con, nữ ca sĩ Madonna lừng danh cũng không quên bày tỏ niềm tự hào về con trai của mình: “David hát Redemption song for Paris thật là tuyệt vời. Lời cảm ơn chân thành gửi đến thế giới”.

.

Madonna rất tự hào về con trai mình khi cậu bé hát bài Redemption Song for Paris nhằm tưởng nhớ các nạn nhân xấu số

Madonna rất tự hào về con trai mình khi cậu bé hát bài Redemption Song for Paris nhằm tưởng nhớ các nạn nhân xấu số.

Trước đó, ngay sau vụ tấn công khủng bố ở Paris đã cướp đi mạng sống của 130 người, Madonna thừa nhận rằng cô đã phải đối diện với một quyết định khó khăn về việc có nên tiếp tục tour diễn Rebel Hearts của mình tại châu Âu. “Tôi cảm thấy giằng xé lương tâm”, nữ ca sĩ tâm sự, “Tại sao tôi lại đang đứng trên đây nhảy nhót và vui vẻ trong khi mọi người đang khóc than vì những mất mát quá lớn? Tuy nhiên, đó chính là điều kẻ ác muốn chúng ta phải làm…Bọn họ muốn chúng ta câm lặng. Và chúng ta sẽ không để điều đó xảy ra”, Madonna nói thêm.

Xem thêm 

Phác thảo trang phục biểu diễn của Madonna @ Rebel Heart Tour

Tình đoàn kết của thế giới sẽ chiến thắng tội ác khủng bố

Angelina Jolie kịch liệt lên án nhóm khủng bố ISIS

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Nguồn: Hello! Magazine

Ảnh: BBC

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz