Châu Bùi và Jun Vũ gửi lời chúc mừng sinh nhật ELLE Việt Nam

Đăng ngày:

Châu Bùi & Jun Vũ đã có những chia sẻ rất thú vị và cũng không quên gửi đến ELLE Việt Nam lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào.

Là những cô nàng tài năng đại diện cho sự bùng nổ của thế hệ Gen Z, Châu Bùi và Jun Vũ đều đạt được thành công từ rất sớm và xây dựng được cộng đồng người hâm mộ cho riêng mình. Hai cô gái trẻ này cũng từng trở thành Gương Mặt Trang Bìa trong các số báo sinh nhật đặt biệt của ELLE. 

Châu Bùi

Bìa này là bìa báo mừng sinh nhật ELLE 9 tuổi, tháng 11/2019, Châu nhớ lắm. Đôi môi hồng cánh sen lần đầu được thử nghiệm làm sao mà quên được (cười). Dạo đó Châu sợ son hồng mà, không dám tưởng tượng lên mặt mình sẽ thế nào nhưng các anh chị đã makeup cho Châu một layout rất khác Châu thường ngày, và kết quả là có chiếc bìa này đây. Nhờ lần ấy mà Châu nhận thấy là phong cách nào mình cũng có thể thử hết. Đặc biệt hơn nữa là anh Công Trí còn sửa riêng những bộ trang phục trong BST mới nhất để Châu mặc lên hình cho vừa vặn. Chiếc váy trên bìa này là trang phục mà Châu thích nhất trong BST đó luôn.

Và sau mỗi buổi chụp mọi người sẽ “Chúc mừng sinh nhật ELLE, chúc mừng sinh nhật Châu” (cười). Bởi vì tháng sinh nhật ELLE cũng chính là tháng sinh nhật Châu luôn. Nên việc được lên bìa sinh nhật ELLE năm 2018, 2019 đối với Châu như một món quà sinh nhật đặc biệt vậy. Giờ nhìn lại Châu thấy mình đã đi một quãng đường dài, được các anh chị ưu ái là một vinh dự lớn của Châu để Châu càng có thêm động lực cố gắng nỗ lực hơn.

sinh nhật ELLE 9 tuổi

Từ đó đến giờ cũng 3, 4 năm rồi, Châu thêm 3, 4 tuổi, nên cũng trưởng thành hơn rồi, cách mình suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống cũng khác. Giờ khi nhìn lại những khó khăn trước đây, đặc biệt là những ngày mới vào nghề, Châu lại thấy rất nhẹ nhàng. Mỗi một giai đoạn mình sẽ có những thách thức khác nhau vì cuộc sống luôn mang đến những điều mới. Châu nghĩ mình vẫn đang “học” và “chơi” vì mình đang có rất nhiều thứ trải nghiệm và mình vui với những gì mình đang làm. Như năm nay, Châu và team đang thực hiện một dự án là xây dựng website Chaubuinet, nơi chia sẻ thông tin về thời trang, đời sống và những câu chuyện trong cuộc sống của Châu. Châu cũng từng lo mọi người sẽ không đón nhận hình ảnh mới của mình, hay nói là Châu Bùi bây giờ khác xưa quá (cười). Nhưng mình đâu mãi mãi tuổi 19, 20 được. Châu 24 tuổi tất nhiên là sẽ khác rồi.

Sự thay đổi mà Châu tự hào nhất là mình đã đối mặt với các vấn đề một cách khách quan hơn, tích cực hơn.

Đầu tiên, Châu rất cảm ơn ELLE Việt Nam vì đã trở thành một trang thông tin rất có giá trị, đặc biệt là với giới trẻ. Bản thân Châu đã được học hỏi và có thêm nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo từ những nội dung của ELLE. Châu cũng cảm ơn ELLE vì đã ưu ái Châu, dành cho Châu cơ hội lên bìa trong các dịp rất đặc biệt.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của ELLE Việt Nam, Châu chúc ELLE sẽ tiếp tục nhận được thật nhiều sự yêu thích, ủng hộ của độc giả, và tiếp tục là tạp chí gối đầu giường cho những tâm hồn sáng tạo. Hi vọng rằng tinh thần của ELLE sẽ luôn truyền cảm hứng đến cho người đọc. Chúc mừng sinh nhật ELLE Việt Nam 11 tuổi!

Jun Vũ

Buổi chụp hôm đó là để kỷ niệm sinh nhật tạp chí ELLE tròn 10 tuổi, không khí buổi chụp rất là thoải mái, vui vẻ và chuyên nghiệp. Hôm đó Jun được chụp chung cùng với Gil Lê và Khánh Linh. Đây là lần đầu tiên Jun được hợp tác với 2 bạn nên vài giây đầu cũng hơi ngượng ngùng, nhưng chỉ vài tíc tắc sau, khi ê-kíp đùa vui với nhau thì mọi người đã thoải mái hơn rất nhiều và đã có được những tấm ảnh rất tươi. Bây giờ nhìn lại tấm hình mình vẫn nhớ buổi chụp hôm đó đã vui như thế nào.

sinh nhật ELLE Jun Vũ cùng Gil Lê

Có lẽ mình đã và đang cố gắng thay đổi bản thân từng ngày, cả về bên trong lẫn bên ngoài. Để hỏi là nhiều như thế nào thì nhiều khi chính mình cũng không để ý rõ về sự khác biệt đó vì quá trình nó diễn ra hằng ngày. Mỗi ngày mình sẽ cố gắng thêm một chút để hoàn thiện bản thân hơn, từ những việc nhỏ nhặt như thói quen sinh hoạt, cách chăm sóc bản thân cho đến những thứ như học thêm những kỹ năng cần thiết cho bản thân và công việc của mình. Mình không có kỳ vọng gì cụ thể cho bản thân, chỉ mong bản thân luôn khỏe mạnh, vui vẻ, được tiếp tục cống hiến và làm công việc mình yêu thích, bên cạnh những người mình yêu thương, và hy vọng rằng sẽ luôn có những bước tiến mới trong công việc. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của ELLE Việt Nam, Jun Vũ xin chúc cho toàn thể Team ELLE sẽ luôn thành công, có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều tình yêu thương từ các đối tác, anh chị em nghệ sĩ và các bạn độc giả. Hy vọng rằng Jun Vũ sẽ sớm được hợp tác với ELLE trong những dịp sắp tới !

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz