Chồng Lee Hyori xin du khách “ngừng thăm” nhà mình tại Jeju

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/07/2017 13:33:31

Lee Hyori vừa quay lại ánh hào quang showbiz chưa được bao lâu thì phiền phức đã kéo đến với hai vợ chồng. Chẳng biết liệu Lee Sang Soon còn có thể chịu đựng tình cảnh này thêm bao lâu nữa?

Chương trình truyền hình thực tế “Hyori’s Bed and Breakfast” về cuộc sống của vợ chồng ca sĩ Lee Hyroi đã khiến cặp đôi này trở thành tâm điểm của truyền thông, đặc biệt ngôi nhà của hai vợ chồng tại đảo Jeju trở thành địa điểm ưa thích của du khách với làn sóng du khách viếng thăm tăng đột biến. Điều này khiến cho cuộc sống của họ, đặc biệt là anh chồng Lee Sang Soon – một người vốn yêu thích cuộc sống thanh bình, bị ảnh hưởng.

Lee Hyori cũng từng nói về chuyện này trong một chương trình phỏng vấn “…chúng tôi không ngờ chương trình lại nhận được sự quan tâm đến vậy. Người ta đến và tụ tập trước nhà của chúng tôi từ sáng sớm cho đến tận hoàng hôn. Nhưng dù sao thì, chính chúng tôi là người đã thực hiện chương trình và điều này xảy ra là do bản thân hai vợ chồng, vậy nên giờ đây chúng tôi chẳng còn cách nào khác là phải tự giải quyết hậu quả, đúng không?”

vo chong lee hyori - elle vietnam 1

vo chong lee hyori - elle vietnam 5

vo chong lee hyori - elle vietnam 7

vo chong lee hyori - elle vietnam 10

Những hình ảnh cuộc sống thanh bình của vợ chồng Lee được thực hiện bởi Vogue vào năm 2015.

Trong tuần qua, anh chồng Lee Sang Soon đã không chịu nổi sự quấy rầy của những du khách không biết điều và viết một bức thư trên trang Facebook để kêu gọi họ ngừng viếng thăm nhà. Anh viết rằng: “Nhiều người biết địa chỉ nhà chúng tôi nên họ cứ vô tư đến trước nhà và chụp ảnh, họ còn tùy tiện lẻn vào cổng trước để chụp ảnh. Nhiều người vô ý thức đến mức bấm chuông cửa nhiều lần, hệ thống an ninh nhà chúng tôi reo liên tục, họ còn chọc cho lũ chó nhà sủa suốt ngày nữa chứ! Họ còn chụp ảnh và quay phim mỗi lần chúng tôi ra vào nhà hay bu quanh xe của chúng tôi để nhìn vào bên trong. Khi bạn bè chúng tôi đến chơi thì những du khách này tiếp cận để hỏi rằng liệu có thể theo vào nhà không. Mỗi lần chúng tôi chuẩn bị rời khỏi nhà đều phải kiểm tra camera xem liệu có bất cứ ai lảng vảng bên ngoài… Đúng là chúng tôi là người quyết định dùng địa điểm nhà mình để cho lên sóng chương trình và cũng hiểu rõ rằng chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho những gì mình làm; tuy nhiên mọi thứ đang thật sự trở nên khó khăn và những gì mọi người làm đang cản trở cuộc sống thường nhật của chúng tôi.”

vo chong lee hyori - elle vietnam 11vo chong lee hyori - elle vietnam 11

Và anh còn nói thêm, “chúng tôi sẽ không dùng ngôi nhà của mình để quay hình nữa vì đây là nơi của sự riêng tư của gia đình và cả những con vật nuôi của hai vợ chồng nữa. Nếu các bạn vẫn khăng khăng đòi xem nhà thì xin xem trên chương trình “Hyori’s Bed and Breakfast” ấy, những gì trong chương trình là toàn bộ mọi khía cạnh của ngôi nhà này. Vì đây cũng là một trong những lý do chính đáng chúng tôi quyết định dùng nơi đây để lên sóng lúc ban đầu”. Cuối cùng trong bức tâm thư, anh “nài nỉ”: “Nếu các bạn thực sự yêu quý chúng tôi, thì chúng tôi chân thành xin các bạn “vui lòng” đừng kéo đến nơi này nữa”.

Lee Hyori vừa quay lại ánh hào quang showbiz được chưa lâu thì phiền phức đã kéo đến với hai vợ chồng. Chẳng biết liệu Lee Sang Soon còn có thể chịu đựng tình cảnh này thêm bao lâu nữa?

 

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Nguồn: AllKpop, hình ảnh: Vogue)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz