Rihanna sẽ có con đường mang tên chính mình

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2017 11:46:10

Với những cống hiến của mình trong nền âm nhạc cũng như thời trang và các hoạt động nhân đạo, sắp tới đây Rihanna sẽ có con đường mang tên chính mình

Đây quả thực là một năm thành công của Rihanna. Ngoài việc ra mắt dòng sản phẩm trang điểm Fenty Beauty, nữ ca sĩ 29 tuổi còn được Đại học Harvard vinh danh vì những nỗ lực nhân đạo và trường Thiết kế Parsons vinh danh vì nguồn cảm hứng mà cô đem đến cho âm nhạc cũng như phong cách thời trang. Chính từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô xứng đáng có được một con đường mang tên chính mình.

Rihanna

Bộ Du lịch Barbados vừa thông báo rằng tên của nữ ca sĩ sẽ được đặt cho một con đường tại chính quê nhà của cô. Công văn chính thức viết rằng:

“Vào ngày Độc Lập thứ Năm 30/11/2017, Chính phủ Barbados chính thức đổi tên đường Westbury New Road nằm ở St. Michael thành Rihanna Drive để tôn vinh ngôi sao Barbadian Robyn Rihanna Fenty, người lớn lên ở đường Westbury New”.

Biển báo mới sẽ được Thủ tướng Chính phủ Freundel Stuart và Rihanna công bố tại đường Westbury New, từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều ngày 30/11.

Rihanna sinh ngày 20/2/1988 với tên đầy đủ là Robyn Rihanna Fenty. Thành danh trên đất Mỹ nhưng thực nữ ca sĩ có xuất thân từ đất nước Barbados. Riri nổi tiếng với chất giọng đặc biệt, phong cách âm nhạc biến hóa không ngừng và có lượng fan không hề nhỏ. Cô nàng cũng là một trong những người luôn dẫn đầu về xu hướng thời trang. Một tờ báo đã từng nói rằng: “Tủ quần áo của Rihanna là điều người ta bàn tán nhiều nhất” và bất cứ thứ gì cô ấy mặc ra đường sẽ “ngay lập tức xuất hiện đầy trên phố sau đó”. Có thể nói nữ ca sĩ luôn biết làm mình nổi bật từ trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ngân Trần (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hypebae)

Ảnh: Pinsdaddy.com

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz