Dấu ấn đẹp của nữ ca sĩ đoản mệnh Christina Grimmie

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/08/2016 19:28:20

CBS EcoMedia vừa thông báo cựu ca sĩ Christina Grimmie và tổ chức HSUS (The Humane Society of the United States – Hội Nhân đạo xã hội của Hoa Kỳ) do cô làm trưởng nhóm đã dành được giải thưởng lớn trong buổi khai mạc cuộc tranh tài về các hoạt động xã hội của CCL (Charity Champions League).

Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 250.000 USD, nữ ca sĩ bị ám sát vào ngày 11/06 cùng sự nghiệp sáng giá nhưng vô cùng ngắn ngủi đã tiếp tục ghi dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ và các đồng nghiệp. Cô đã cùng đội của mình được hỗ trợ chi phí để phát triển các dự án mang lại lợi ích cho xã hội. Đây là một trong những tổ chức nhân đạo bảo vệ động vật có ảnh hưởng lớn nhất quốc gia.

Đại diện đơn vị tổ chức chương trình và nhà sáng lập kiêm chủ tịch của CBS EcoMedia ông Paul Polizzotto chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng đau buồn về hành động sát hại Christina Grimmie vô nghĩa, nhưng chúng tôi cam kết tôn vinh niềm đam mê của chính cô ấy dành cho động vật bằng cách lập quỹ chăm sóc động vật mang tên Christina Grimmie để thu hút sự nghiên cứu và chăm sóc thú y liên tục cho các trường hợp cứu hộ động vật quan trọng nhất của chúng tôi”.

Christina Grimmie

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hiệp hội Nhân đạo của Hoa Kỳ chia sẻ:“Rất nhiều fan của Christina đã chắc chắn rằng cô ấy là nhân vật đầu tiên của cuộc thi từ thiện Champions League có thành tích là món quà $ 250,000. Hy vọng rằng thông qua chương trình này, gia đình và người hâm mộ Grimmie trên toàn thế có được niềm an ủi khi biết rằng lòng từ bi của nữ ca sĩ dành cho động vật cũng như con người sẽ sống mãi”.

Christina Grimmie

Bên cạnh Christina còn là các tổ chức phi lợi nhuận khác với sự xuất hiện của 10 nhân vật tiếng tăm trong vai trò đội trưởng dẫn dắt các đội. Sự có mặt trong cuộc thi của họ cũng rất xứng đáng ghi nhận.

Christina Grimmie

Mục tiêu của Charity Champions League là mang đến cho hàng triệu công dân Mỹ cơ hội để hỗ trợ các hoạt động xã hội, những cái tạo cho họ cảm hứng nhất mà không cần phải đóng góp bằng tiền túi. Cuộc thi được tổ chức miễn phí, người tham gia ghi điểm để giành lấy quyền lợi mang tính phi lợi nhuận dành cho đội mình bằng cách đọc, xem và chia sẻ nội dung trên website của chương trình Charity Champions League.

.

Christina Grimmie

Christina Grimmie

9 điều ít ai biết về nữ ca sĩ trẻ tài năng bạc mệnh Christina Grimmie:

1. Christina có một người anh trai duy nhất tên là Marcus và hai anh em cực kỳ yêu thương, gắn bó.

Xem thêm

Trái tim phụ nữ, câu chuyện nữ quyền & các quỹ từ thiện

10 hạng mục nữ quyền & những định kiến “ngọt ngào”

Nữ quyền trên phim: Từ Gone with the Wind đến The Hunger Games

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz