Diễn viên Leonardo DiCaprio vào vai sát nhân hàng loạt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/09/2015 10:13:55

Vào năm 2002, chính Leonardo đã bày tỏ mong muốn được thủ vai kẻ sát nhân Holmes, trước cả khi cuốn sách về nhân vật này được xuất bản. Và giờ đây, sau hơn một thập kỉ thai nghén, dự án sẽ được đạo diễn Martin và Leo đem lên màn ảnh rộng trong tương lai không xa.

Bìa cuốn sách The Devil in the White Palace của nhà văn Erik Larson

Bìa cuốn sách The Devil in the White City của nhà văn Erik Larson

Vừa qua, nam diễn viên Leonardo DiCaprio đã bàn bạc với đạo diễn Martin Scorsese lên kịch bản cho bộ phim điện ảnh mới nhất dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Erik Larson, The Devil in the White City: Murder, Magic and the Madness at the Fair that Changed America. Cuốn sách này viết về một câu chuyện có thật của H. H. Holmes, kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên và nguy hiểm nhất trong lịch sử nước Mỹ. Vào năm 1893, Holmes xây dựng một khách sạn tư nhân tại thành phố Chicago để phục vụ cho niềm vui giết chóc và tra tấn của hắn đối với nhân viên khách sạn và những vị khách xấu số thuê trọ tại đây. Trước khi bị bắt và xử tử, kẻ sát nhân này đã thú nhận rằng mình đã giết 27 người, nhưng theo điều tra của cảnh sát thì tổng số nạn nhân có thể lên đến con số 200.

Cuốn sách được xuất bản vào năm 2003 và ngay lập tức trở thành best-selling của năm.

.

Đạo diễn Martin Scorsese  và Leonardo DiCaprio

Đạo diễn Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio

Diễn viên Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese là một trong những cặp đôi diễn viên-đạo diễn khá thành công trong nền điện ảnh Hollywood với những tác phẩm được giới phê bình nghệ thuật lẫn khán giả đánh giá rất cao như Gangs of New York, The Aviator, The Departed, Shutter Island và The Wolf of Wall Street. Những tác phẩm này đã đem lại cho Leo 2 đề cử giải thưởng Diễn Viên Xuất Sắc Nhất và đạo diễn Matin nhận được 4 đề cử giải thưởng Đạo Diễn Xuất Sắc nhất. Và bộ phim điện ảnh The Wolf of Wall Street mang lại cho ông giải thưởng Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất vào năm 2013.

Đây là lần hợp tác thứ 6 của hai người và cũng là một sự kiện khá quan trọng khi dự án được ấp ủ từ rất lâu. Vào năm 2002, chính Leonardo đã bày tỏ mong muốn được thủ vai kẻ sát nhân Holmes, trước cả khi cuốn sách được xuất bản. Và giờ đây, sau hơn một thập kỷ thai nghén, dự án sẽ được đạo diễn Martin và Leo đem lên màn ảnh rộng trong tương lai không xa. Bộ phim sẽ được hãng Paramount Picture sản xuất.

Xem thêm:

Dàn người mẫu đẹp tại gala quỹ từ thiện Leonardo Dicaprio

Leonardo Dicaprio và sự phân thân trong các vai diễn

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Daily Mail

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz