Đỗ Hải Yến và Tăng Thanh Hà chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ với ELLE Việt Nam

Đăng ngày:

Những người phụ nữ xinh đẹp và tài năng đã góp mặt trên những cột mốc đáng nhớ của ELLE Việt Nam trên suốt chặng đường 11 năm qua.

Đỗ Hải Yến và Tăng Thanh Hà đều là những ngọc nữ của màn ảnh Việt, đều đã trở thành mẹ và lui về vun vén cho mái ấm gia đình, và đều từng xuất hiên trên trang bìa sinh nhật của ELLE Việt Nam. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của hai nữ diễn viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của ELLE nhé.

Đỗ Hải Yến 

Tôi nhớ buổi chụp hình bìa với ELLE hôm ấy, vì đây là lần đầu tiên trong đời hành trang đi chụp hình của tôi có đủ cả bỉm lẫn sữa. Đây cũng là lần đầu tiên tôi chụp với con trai đầu lòng một bức ảnh để đăng báo, cháu tên Trí, lúc đó cháu mới được 5 tháng tuổi. Tôi thì còn chưa lấy lại được vóc dáng sau sinh nên có chút không tự tin, nghĩ thầm để Trí thay mẹ làm nhân vật chính cũng hay. Vậy mà đến hồi chụp anh chàng lại ngủ tít, còn chẳng màng gếch mặt về phía máy ảnh. Mỗi lần ngắm bức ảnh này tôi vẫn thấy buồn cười vì tư thế rất không hợp tác của Trí, trẻ con đúng là vua, muốn làm gì thì làm, mà hơn thế, còn không bao giờ thôi đáng yêu, đúng không? 

chụp hình Đỗ Hải Yến elle

Từ khi bắt đầu làm mẹ là một thay đổi cực lớn đối với tôi, điều mà trước đó khi còn son rỗi tôi không thể hình dung ra. Tôi thì lại còn là kiểu phụ nữ bị nghiện con hay sao đó, vì Trí giờ đã thêm một em trai và một em gái. Ngoảnh đi ngoảnh lại 6 năm đã vèo một cái trôi qua, ý niệm về thời gian của tôi cũng thay đổi khác trước, giờ tôi tính thời gian bằng những lần con mọc răng, sốt, các đợt tiêm chủng, ngày con đi học, có 3 kỳ sinh nhật mỗi năm… Nhớ lại ngày xưa, khi đọc những bài báo kể chuyện các diễn viên phải hy sinh việc làm mẹ để theo đuổi nghiệp diễn, tôi cứ thắc mắc có con chẳng lẽ lại lấy đi của phụ nữ nhiều thời gian đến thế, nhưng giờ tôi đã hiểu tại sao họ buộc phải lựa chọn như vậy? Sáu năm qua thực sự đã cho tôi câu trả lời tôi là ai, tôi chính là một bà mẹ bỉm sữa bẩm sinh, đó là một lựa chọn tự nhiên và chủ động. Nhưng điều này mình không thể nào biết chắc được cho đến khi sinh con ra, vì trước đó tôi đã từng nghĩ mình sẵn sàng hy sinh cho sự nghiệp diễn xuất. 

chụp hình gia đình Đỗ Hải Yến elle

Nếu có một kỳ vọng lớn nhất cho bản thân thì đó là có đủ sức khỏe để chăm 3 đứa con. Có lúc tôi cũng nhớ trường quay, cũng ước có một kịch bản phù hợp để lấy lại cảm giác đứng trước ống kính, nhưng mọi việc cũng tùy duyên, tôi cũng không vội gì cả… Vì trong lúc chờ một vai diễn mới thì tôi vẫn phải chăm sóc lại ngôi trường mầm non Lavelle Academy mà tôi khai trương 1 năm trước. Sát cạnh trường học vợ chồng tôi còn mở thêm một nhà hàng rất yên tĩnh, riêng tư và một tiệm hoa với nhiều giống hoa lạ chính tôi còn mê mẩn nữa… 

Mong ELLE vẫn tiếp tục giữ “eo” dù ở bất kỳ tuổi nào, vẫn thanh lịch, duyên dáng như một hình mẫu ELLE đáng khát khao, chờ đợi trong lòng độc giả Việt Nam bấy nay!

Hà Tăng 

Mỗi lần chụp với ELLE là một kỷ niệm để nhớ. Làm việc với ELLE nhiều lần nên buổi chụp nào cũng rất thoải mái, ê-kíp chuyên nghiệp và rất vui. Chuyến đi chụp hình cho ELLE mà Hà ấn tượng nhất là ở Đà Lạt. Đến bây giờ, Hà vẫn nhớ cái cảm giác sáng dậy thật sớm sương phủ đầy, cùng team đi đến địa điểm chụp còn đường đèo như một bức tranh. Cám ơn ELLE đã luôn ưu ái và cho Hà những trải nghiêm thú vị khi được làm việc cùng ELLE nhé. Chúc ELLE luôn lớn mạnh và luôn truyền cảm hứng mạnh mẽ đến độc giả.

chụp hình Tăng Thanh Hà elle

chụp hình gương mặt trang bìa Tăng Thanh Hà elle

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz