Hoa hậu hài Thu Trang hóa thân thành người mẹ điên trong “Nắng”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/03/2016 14:36:23

Chính xác là thiểu năng và ngớ ngẩn, đó là những tiết lộ mới nhất về một vai diễn mới nhất của hoa hậu hài Thu Trang trong phim “Nắng”.

Một sự hợp tác khá thú vị giữa cô cùng nhóm bạn diễn đắt show hợp cạ Trấn Thành, Hoài Linh, Tiến Luật… Hoa hậu hài Thu Trang đang ngày một chứng tỏ khả năng diễn xuất bứt phá, vượt khỏi thể loại sở trường và những định kiến thường được hình dung về những nữ diễn viên trên màn bạc.

.

Thu Trang vào vai người mẹ thiểu năng gây xúc động

Thu Trang vào vai người mẹ thiểu năng gây xúc động

 

Các nhân vật trong phim

Các nhân vật trong phim

Đảm nhận người phụ nữ tên Mưa, Thu Trang là bà mẹ một con tuy ngờ nghệch nhưng tốt bụng, mang tâm hồn của một đứa trẻ lên 7. Nắng (bé Kim Thư) là đứa con gái 5 tuổi của Mưa. Cô bé lanh lợi, đáng yêu chăm sóc hết sức chu đáo và cẩn thận, đút cho mẹ ăn và chơi với mẹ. Một cuộc hoán đổi vừa nghe qua đã có thể cảm nhận đây là chất liệu tốt của một câu chuyện phim xúc động.

.

Một cảnh trong phim Nắng có sự diễn xuất của Diễn viên MC Trấn Thành

Một cảnh trong phim Nắng có sự diễn xuất của Diễn viên MC Trấn Thành

Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Sau hơn một tháng miệt mài trau chuốt cho những cảnh quay, bộ phim đầu tay của Đồng Đăng Giao đang bắt đầu tiến vào giai đoạn hậu kỳ ấp ủ mang đến cho khán giả một bộ phim Nắng đẹp với những thông điệp về tình yêu và tình người đầy lay động: “Liệu rằng chỉ với yêu thương, con người sẽ làm nên được điều kỳ diệu?”

.

Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba

Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba

Và liệu rằng với một bộ phim dù quy tụ dàn sao nghệ sĩ hài với định hướng chú trọng các thông điệp giá trị nhân văn sâu sắc, Nắng mới mẻ và còn nhiều bí ẩn cho đến ngày ra rạp có đem đến những gì mới mẻ và ấn tượng ? Nắng với lời giới thiệu dung dị, bình yên, hóm hỉnh có thể tiếp tục là nhân tố mở ra những tác phẩm đáp ứng kỳ vọng của khán giả khao khát thưởng thức tác phẩm nội địa chất lượng, gần gũi và đọng lại nhiều cảm xúc?

.

Poster của Bộ phim dự kiến trình chiếu trong tháng 4-2016

Poster của Bộ phim dự kiến trình chiếu trong tháng 4-2016

Sau thành công của Trúng Số hay Em là bà nội của anh, dù không thuộc tuyến vai chính nhưng vẫn tạo ra dấu ấn sâu đậm cho cá tính nhân vật, Hoa hậu hài Thu Trang đang tạo lực hút khá mạnh mẽ. Không chỉ đối với các nhà sản xuất điện ảnh nói riêng, một vài phim có mặt “hoa hậu hài” cũng đang thuộc top hoặc được giới chuyên môn khen ngợi hoặc hốt bạc phòng vé. Chờ xem, Nắng tháng 4 này sẽ đem lại điều kỳ diệu nào.

 —

Xem thêm

10 bộ phim hay cuối tuần dành cho bạn

17 cuốn sách hay nên đọc trước khi xem phim năm nay

Phim Star Wars đoạt doanh thu phòng vé kỷ lục

Nhóm thực hiện

Bài: Bắp / Ảnh minh họa: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz