Hugh Jackman tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân suốt 21 năm

Đăng ngày:

Gìn giữ gia đình bình yên giữa showbiz là điều không hề dễ dàng, vậy đâu là bí quyết giúp nam diễn viên Hugh Jackman làm được điều đó trong suốt 21 năm nay?

Giữa vô vàn sóng gió thị phi chốn showbiz, nam diễn viên Hugh Jackman vẫn luôn nhận được sư ngưỡng mộ không chỉ với những vai diễn máu lửa trên màn ảnh mà còn là một người đàn ông đích thực của gia đình. Đã kết hôn với Deborra-Lee Furness được 21 năm, nhưng tình cảm mặn nồng giữa hai người vẫn luôn khắng khít. Mới đây, Hugh Jackman đã tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân được anh đút kết từ chính kinh nghiệm của mình.

Cặp đôi Hugh Jackman (44 tuổi) và Deborra-Lee (57 tuổi)

Hugh Jackman (48 tuổi) và Deborra-Lee (61 tuổi) yêu nhau từ năm 1995 khi gặp gỡ tại trường quay bộ phim truyền hình của Úc “Correllia”. Hugh từng tiết lộ, anh yêu vợ mình ngay từ cái nhìn đầu tiên và cầu hôn cô chỉ 4 tháng sau đó. Hugh tâm sự: “Tôi đã định sẽ không ngỏ lời với cô ấy trong 6 tháng đầu tiên hẹn hò. Thế nhưng sau 4 tháng tôi nghĩ, đây là một quy tắc vớ vẩn nhất trên đời!” Khi được hỏi đâu là bí quyết chung sống bền chặt, cả 2 vợ chồng đều nói rằng:”Đó là thiền”.
Hugh Jackman tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân suốt 21 năm
“Chúng tôi đề thích thiền vì đây là phương pháp có thể giúp tâm hồn tịnh tâm sau những thị phi mệt mỏi. Và thật tuyệt vời khi chúng tôi được làm điều đó cùng nhau vào mỗi buổi sáng”.
Gia đình hạnh phúc của Hugh Jackman
Do không thể sinh con nên cặp đôi người Úc đã quyết định sinh con nuôi là Oscar Maximillian và Ava Eliot. Hugh Jackman chia sẻ: “Tôi trân trọng những khoảnh khắc đời thường, khi cả gia đình cùng quây quần làm bánh sáng chủ nhật hay khi tôi trở về nhà sau một ngày dài mệt nhọc. Chỉ cần con gái chạy tới cửa và ôm tôi thật chặt, mọi khó khăn đều tan biến hết”
 Hugh Jackman luôn xem Deborra-Lee Furness là người vợ tuyệt vời nhất
Đối với Hugh Jackman, Deborra-Lee Furness là người vợ tuyệt vời nhất. Anh luôn luôn dành thời gian trò chuyên và lắng nghe vợ. “Chúng tôi có thể thảo luận về bất kì vấn đề gì”. Hugh Jackman thừa nhận vợ anh là người luôn ủng hộ và giúp đỡ để anh có được vị trí như ngày hôm nay. Vì thế, mỗi khi có dịp nói về vợ mình, anh đều khen ngợi hết lời. Deborra-Lee Furness còn tiết lộ rằng cô luôn nhận được điều bất ngờ từ chồng mình vì anh luôn thể hiện sự lãng mạn khi họ bên nhau. Có lẽ chính vì thế, đã 21 năm trôi qua mà tình cảm của họ vẫn nồng nhiệt như ngày đầu quen nhau.
Giữa chốn showbiz thị phi, hiếm hoi lắm chúng ta mới nhìn thấy hình ảnh bình yên của một gia đình nhỏ, nơi có một người đàn ông lý tưởng luôn trân trọng mỗi khoảnh khắc của gia đình.

 

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more