James Franco tiếp tục làm trai hư

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/08/2015 17:12:22

Nam diễn viên điện ảnh Hollywood James Franco sẽ vào vai cặp song sinh nam hoạt động trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm Mỹ vào những năm 70-80, bộ phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình HBO.

james-franco phim The Deuce - elle việt nam

Nam diễn viên/biên kịch nổi tiếng của Hollywood, James Franco sẽ vào vai cặp sinh đôi trên bộ phim truyền hình của đài HBO nói về nền công nghiệp phim khiêu dâm tại New York vào những năm thập niên 70 và 80. Vai diễn của James trong bộ phim sẽ xuất hiện nhiều cảnh phòng the trong phân đoạn đóng phim khiêu dâm và những lần lạm dụng ma túy. Bộ phim mang tựa The Deuce.

James Franco cũng sẽ vào một vai diễn tương tự trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt của đạo diễn Tom Hardy với tựa đề “Legend”, James vào vai cặp song sinh nhà Kray, những tên gangster khét tiếng nhất của London.

James Franco - Gã điển trai học thức
(Phái đẹp – ELLE) Đừng nghĩ ràng những ngôi sao Hollywood chỉ được cái mã bề ngoài. James Franco sẽ cho bạn thấy ràng nhộn xét đó hoàn toàn sai...

Quay trở lại với The Deuce, bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn bộ phim Breaking Bad, Michelle Maclaren; kịch bản do biên kịch David Simon chấp bút, ông nhấn mạnh bộ phim sẽ “không quá dung tục và cũng không quá giáo điều”. Nhà đồng biên kịch, George Pelecanos nói thêm về những khía cạnh mô tả tóm lược về The Deuce: ”Bộ phim truyền hình nói về ngành công nghiệp phim khiêu dâm của Mỹ vào thập niên 70-80, tệ nạn mại dâm và các chủ chứa, sự náo nhiệt của cuộc sống về đêm và tệ nạn tham nhũng trong các tổ chức. Thành phố New York thời kỳ đó cực kỳ hưng thịnh, hoang dã và đầy dục vọng điên cuồng như một miền Viễn Tây  – những nhân vật đa dạng và một câu chuyện thú vị mà chúng tôi rất háo hức để kể cho các bạn nghe”.

Chàng trai hư James Franco trong The Deuce

Chàng trai hư James Franco trong The Deuce

Những khái niệm về “Sự Xác Thực”, “Sự Vẹn Toàn” và “Chủ Nghĩa Hiện Thực Rực Rỡ” của nước Mỹ một thời cũng sẽ được đề cập rõ ràng trong The Deuce.

Khán giả sẽ khá háo hức lẫn đôi chút e ngại khi xem những cảnh làm tình tay ba mà trong đó, James Franco phải vào cả hai vai cùng một lúc.

Nam diễn viên phim Spider Man – Jame Franco có lẽ khá có duyên với những vai diễn bad boy liên quan đến yếu tố tình dục. Trước đây anh từng đóng vai trai bao tìm đường trở thành một người lính trong Sonny, bộ phim được nam diễn viên Nicolas Cage làm đạo diễn. Anh đóng cùng nữ diễn viên Sophia Myles trong tác phẩm điện ảnh tình cảm Tristan + Isolde, sau bộ phim, James Franco nhanh chóng trở thành một sex symbol, khiến bao trái tim phụ nữ thổn thức.

Xem thêm:

Jennifer Lawrence đóng vai Joy trong bộ phim cùng tên

Outlaws – Bộ phim đầu tiên David Beckham tham gia diễn xuất

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đức Nguyễn

Nguồn: Hunger TV

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz