Justin Bieber chuẩn bị lên chức anh sau đám cưới ngọt ngào của bố và mẹ kế

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/02/2018 00:02:54

Cùng chúc mừng gia đình của nam ca sĩ Justin Bieber sớm chào đón thành viên mới.

Sau đám cưới của bố cách đây không lâu, nam ca sĩ Justin Bieber lại nhận thêm một tin vui mới. Mẹ kế của anh, bà Chelsey Rebelo hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với bố của nam ca sĩ Believe.

Justin Bieber 1

Chỉ đúng một ngày sau khi anh và cô nàng Selena Gomez tham dự đám cưới của ông Jeremy, bố của nam ca sĩ, rất nhiều tờ báo đăng tải rằng anh chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình. Có lẽ vì bấy lâu nay mọi người luôn chìm đắm trong sự ngọt ngào mà cặp đôi Jelena dành cho nhau nên ai nấy đều ngay lập tức đoán rằng cô nàng Selena đang mang thai. Thế nhưng, sự thật thì Justin Bieber chỉ là “anh cả” vì mẹ kế của anh vừa mới đây đã khoe trên trang Instagram rằng mình đang mang thai.

Sau đó 2 hôm, bố của nam ca sĩ cũng lên tiếng thừa nhận trên tài khoản cá nhân rằng vợ mới cưới của mình quả thật đang mang thai những tháng đầu tiên. Vậy là sau khi thành anh cả của hai bé Jazmyn và Jaxon, Justin Bieber sẽ sớm chào đón thêm một người em mới.

Justin Bieber 2

Trước đó, trong ngày diễn ra hôn lễ của bố, cánh phóng viên bắt gặp cặp đôi Jelena tình tứ xuất hiện cùng nhau. Cư dân mạng một phần bất ngờ với phong cách ăn mặc quái gở của nam ca sĩ Justin Bieber, phần lại gật gù nhận xét cả hai còn ngọt ngào hơn cả cặp đôi nhân vật chính.

Justin Bieber 3

Sau bữa tiệc, bà Chelsey Rebelo đã chia sẻ bức hình đầy lãng mạn của mình với ông Jeremy, đứng kế bên là nam ca sĩ Justin Bieber trông rất hạnh phúc và hài lòng với gia đình mới của bố mình.

Xem thêm:

Không những ủng hộ, mẹ Justin Bieber còn hết lời khen ngợi Selena Gomez

Selena Gomez và Justin Bieber quyết định sẽ “kín tiếng” hơn trong lần tái hợp này

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Hollywoodlife)

Ảnh: ShutterStock, Instagram

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz