Kim Tae Hee đang mang thai con đầu lòng với Bi Rain

Đăng ngày:

Ngày hôm nay, người hâm mộ cặp đôi xứ Hàn có lẽ đã rất vui mừng khi đón nhận tin tức bầu bì của nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee.

Thông tin Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng đã xuất hiện trên mạng từ hơn một tháng nay sau khi hình ảnh cô trong một sự kiện ở Philippines được đăng tải. Tuy nhiên mãi cho tới ngày hôm nay 23/5, cặp đôi hot của làng giải trí xứ kim chi mới xác nhận thông tin, nữ diễn viên nổi tiếng đang mang thai lần đầu ở tuổi 37. Đây không những là tin vui cho người hâm mộ mà còn là tin mừng của cặp đôi, bởi sau đám cưới được tổ chức vào tháng 1/2017 vừa qua (cặp đôi đã có với nhau 4 năm hẹn hò trước khi cử hành hôn lễ), Kim Tae Hee đã thổ lộ dự định sớm mang bầu và sinh con trong năm 2017 này.

Công ty quản lý của Kim Tae Hee – Ruach Entertainment cho hay: “Kim Tae Hee hiện mang bầu khoảng 15 tuần. Vì thế, cô ấy rất cẩn trọng trong thời gian này. Tuy nhiên, thay vì để thông tin này được đăng tải qua các phương tiện truyền thông, cô ấy muốn chủ động chia sẻ với các bạn và nhận những lời chúc mừng của các bạn”.

Kim Tae Hee - Bi Rain

Kim Tae Hee – Bi Rain

Xem thêm 

3 bí quyết giúp gìn giữ vẻ đẹp không tuổi của Kim Tae Hee

Chặng đường tìm hiểu nhau của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee

Phong cách thời trang của cặp đôi mới cưới Bi Rain & Kim Tae Hee

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz