Lady Gaga bị lôi vào cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr.Luke

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/08/2017 18:24:07

Cuộc chiến pháp lý dài hơi và nổi tiếng giữa Dr. Luke và Kesha tưởng đã khép lại êm đẹp nhưng sự thật vẫn chẳng mấy êm đẹp như “Animals” (tên FC của Kesha) nghĩ. Giờ đây Dr. Luke khiến các “Little Monster” bất ngờ khi lôi kéo cả thần tượng của họ – Lady Gaga vào cuộc.

Ca sĩ Kesha: Giấc mơ không thành hiện thực
[Tạp chí ELLE - 4/2016] Câu chuyện về ca sĩ Kesha vẫn tiếp tục được bàn luận, không chỉ tình yêu dành cho cô mà còn vì cô là ví dụ điển hình cho...

Lady Gaga bị lôi vào cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr.Luke

Album đầu tiên – Raibow đánh dấu sự trở lại của Kesha sau khi thoát khỏi hợp đồng với Dr. Luke

Vào ngày 11/8 sắp tới, Kesha sẽ cho ra mắt album đầu tiên mang tên Rainbow, đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian dài gián đoạn sự nghiệp do bị cuốn vào chuỗi vụ kiện tụng hành vi lợi dụng tình dục và bóc lột sức lao động của Dr. Luke (tên thật là Lukasz Gottwald, quản lý cũ của Kesha). Nhưng sự khởi đầu đó dường như lại khiến cuộc chiến pháp lý giữa cô và Dr. Luke dậy sóng một lần nữa. Dr. Luke “trở lại và lợi hại” hơn bao giờ hết, vì ngoài việc anh kiện Kesha vì tội phỉ báng hình ảnh cá nhân, anh đã lôi kéo thêm nhiều tên tuổi “lớn” khác trong showbiz  vào chuyện kiện cáo dài hơi này, và một trong số đó chính là Lady Gaga.

Lady Gaga bị lôi vào cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr.Luke

Điều này quả là bất ngờ cho fan hâm mộ, đặc biệt là với cộng đồng “Animals” “Little Monster” vì vốn dĩ Lady Gaga chính là người đã đứng lên bảo vệ Kesha trong cuộc chiến này. Hơn ai hết, Lady Gaga rất đồng cảm với nỗi đau về tinh thần và thể xác mà Kesha phải chịu đựng. Vào năm 2014, Lady Gaga đã chia sẻ rằng cô cũng là nạn nhân của vấn đề này khi còn là một nghệ sĩ trẻ.

Lady Gaga bị lôi vào cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr.Luke

Tuy vậy, đôi khi “đời không như mơ” khi bây giờ Lady Gaga lại có tên trong danh sách những nhân chứng mà Dr.Luke sử dụng để chống lại Kesha. Đúng là theo một nguồn tin cho hay, Lady Gaga có dính dáng một chút đến chuyện lùm xùm của hai người này, và bên điều tra đã yêu cầu  cô gửi một bản tường trình về sự việc, tuy nhiên do bên xét xử nhận thấy bản tường trình “đã được chỉnh sửa quá nhiều” nên cô nàng đã bị yêu cầu phỏng vấn trực tiếp trong 3 giờ đồng hồ. Không những thế, luật sự của Dr.Luke còn tuyên bố rằng sẽ có thêm nhiều nhân chứng “quyền lực” khác sẽ tham gia vào cuộc chiến này.

Con đường bắt đầu trở lại đam mê của Kesha chưa gì đã gặp lắm chông gai… Mong là tin tốt sẽ đến với Kesha!

Kesha thua kiện vụ tố cáo lạm dụng tình dục suốt 10 năm
Nữ ca sĩ Kesha đã bật khóc tại phiên tòa sáng ngày 19/2 sau khi nghe phán quyết của thẩm phán. Theo đó, tòa án Manhattan từ chối đơn xin hủy hợp...

Lady Gaga bị lôi vào cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr.Luke

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Như Ý (nguồn: avclub.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz