Lý Nhã Kỳ diện áo dài thêu hoa gặp Tổng thống Pháp

Đăng ngày:

Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP.HCM, diễn viên doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được tiếp kiến phái đoàn và Tổng thống Pháp Francois Hollande.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande

Tại buổi gặp gỡ ngắn, nữ doanh nhân xinh đẹp đã có những lời thăm hỏi và giới thiệu về cô cũng như những gì mà cô đã và đang làm với các đơn vị, tổ chức đến từ Pháp. Tổng thống Pháp Francois Hollande đã rất vui vẻ thăm hỏi và có những khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm với cô.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande

Có sự ưu ái đặc biệt trên của phái đoàn cũng như Tổng thống Pháp Francois Hollande dành cho Lý Nhã Kỳ là bởi cô hiện có rất nhiều hoạt động kinh tế, thương mại với Pháp, đặc biệt cô đang là nhà bảo trợ cho LHP Cannes. Những nghĩa cử đẹp của LYNK dành cho LHP Cannes đã được báo giới và những người yêu nghệ thuật Pháp ca ngợi rất nhiều lần trong kỳ LHP vừa qua.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande

Điển hình như Tạp chí Madame Figaro số xuất bản tháng 6/2016 đã có những lời tri ân đến LYNK về nghĩa cử cô dành cho LHP Cannes 2016 vừa qua. “Là Đại sứ Du Lịch 2011 cho đất nước của cô ấy, nữ doanh nhân đã chứng minh tình yêu của cô dành cho điện ảnh bằng cách hỗ trợ cho tổ chức Cinefondation để tiếp sức cho các nhà làm phim thế hệ trẻ. Dành nhiều tâm huyết cho từ thiện, nữ diễn viên được gọi là ‘Lady Di của Vietnam’ đã đem đến vinh dự cho đất nước của cô ấy bằng hành động đẹp”.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande

Trước đó trong thời gian tham dự LHP Cannes 2016, nữ doanh nhân đã 3 lần được tạp chí Gala trân trọng đưa tin. Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes, cô luôn được truyền thông quốc tế săn đón. Cô luôn được BTC sắp xếp thảm đỏ khi xuất hiện. cô được tạp chí Gala, cũng như nhiều đài truyền hình và trang tin quốc tế mời chụp hình thảm đỏ và ghi hình.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande

Tại buổi tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande sáng nay, cô đã chọn bộ áo dài thêu tay màu xanh, tóc đánh rối tự nhiên, tết xương cá. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cô mang đến một vẻ đẹp dịu dàng và đậm chất Việt Nam nhưng vẫn vô cùng quý phái.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande

Trong buổi lễ, giữa hàng trăm quan khách, nữ doanh nhân đẹp như một đóa hoa. Cô nổi bật khi bước vào phòng tiếp kiến Tổng thống Francois Hollande cũng như thu hút nhiều ống kính, máy quay tại buổi hội thảo Diễn đàn doang nghiệp Pháp – Việt.

Mỗi bước đi của Lý Nhã Kỳ đều được phóng viên săn ảnh chăm sóc kỹ lưỡng. LYNK cũng là người đẹp, doanh nhân duy nhất tại buổi lễ Diễn đàn doang nghiệp Pháp – Việt này. Cô cũng thêm lần nữa có nghĩa cử với Pháp khi đứng ra là một trong những nhà tài trợ cho chương trình hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm đưa cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước có thể tìm kiếm những cơ hội hợp tác làm ăn.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande

Sau khi tiếp kiến với Tổng thống Francois Hollande, rất nhiều quan khách tham dự Diễn đàn doang nghiệp Pháp – Việt tại khách sạn Sofitel đã có những lời mời LYNK chụp ảnh chung khi họ nhận ra cô là diễn viên, doanh nhân nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Khá bất ngờ khi có nhiều quan khách Pháp nhận ra cô. Họ đều xin chụp hình lưu lại khoảnh khắc bên người đẹp.

_____

Xem thêm

Lý Nhã Kỳ đẹp yêu kiều tại Triển lãm kim cương

Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo trong “Bí mật đêm Chủ nhật”

Lý Nhã Kỳ – Vẻ đẹp Việt tỏa sáng tại Cannes 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more