Mariah Carey – Thiên thần của động vật 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/12/2017 19:15:25

Tổ chức Bảo vệ Quyền Lợi Động Vật (PETA) đã vinh danh nữ ca sĩ Mariah Carey vì những đóng góp cũng như tình yêu thương của cô dành cho động vật bị bỏ rơi.

Mariah Carey bảo hiểm 70 triệu đô cho đôi chân & thanh quản
Nữ ca sĩ Mariah Carey vừa cho biết cô đã chi 70 triệu đô (khoảng 1,5 tỉ VNĐ) mua bảo hiểm cho thanh quản và đôi chân.

Giai điệu của ca khúc “All I want for Christmas is you” đã trở nên quá quen thuộc mỗi dịp Giáng sinh về. Ca khúc của diva Mariah Carey đã chiếm trọn cảm tình của thính giả cũng như đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc của thế giới. Giáng sinh là thời điểm chúng ta có thể nghe tiếng hát của Mariah ở bất cứ đâu, từ những cửa hàng trên phố cho đến các trung tâm thương mại lớn. Có thể nói, mùa Đông là mùa của Mariah. Nhưng mùa Đông năm nay còn đặc biệt hơn với Mariah khi cô được Tổ chức PETA (Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật) trao tặng giải thưởng “Thiên thần của Động vật” vì những đóng góp của cô trong việc bảo vệ động vật.

mariah carey

(Nguồn: James Devaney)

Trong năm nay, Mariah Carey đã sản xuất một bộ phim hoạt hình với tên “All I want for Christmas is you”. Nội dung phim xoay quanh việc cô gái trẻ Mariah luôn mong ước có một chú chó làm quà Giáng sinh. Nhưng để được gia đình cho phép nuôi một chú chó, cô bé phải tập làm quen với việc chăm sóc cho Jack, chú chó tinh quái và nghịch ngợm, thường xuyên biến căn nhà thành bãi chiến trường.

Lisa Lange, phó Chủ tịch của PETA cũng đã nhắc về Mariah như “người hùng” của những con thú bị bỏ rơi. “Cô ấy đến từng hộ gia đình, thuyết phục họ rằng nếu được thì hãy đến các trung tâm chăm sóc động vật để nhận nuôi những con thú tội nghiệp ở đây”.

mariah carey

(Nguồn: IMDb)

Mariah Carey đính hôn với tỷ phú người Úc James Packer
Chuyện tình của Mariah Carey cùng tỷ phú người Úc James Packer bắt đầu có kết thúc tuyệt đẹp bằng việc cả hai vừa đính hôn với nhau, chuẩn bị một...

Ngoài ra, PETA đã thống kê được rằng, mỗi năm sẽ có khoảng 6 triệu chó mèo được đưa vào các trung tâm cứu trợ động vật ở Mỹ, một con số không hề nhỏ so với con số 300 triệu dân. Mỗi con thú được bán ra ở cửa hàng đồng nghĩa với một số phận ở trung tâm bị mất cơ hội được nhận nuôi. Qua đó, tổ chức khuyến khích người dân thay vì đến các cửa hàng bán thú cưng thì hãy tìm đến các trung tâm cứu trợ. Và nếu đã nhận nuôi thì hãy có trách nhiệm với chúng đến cùng.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE/ People Weekly)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz