Miley Cyrus chuyển về sống cùng Liam Hemsworth

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/01/2016 15:31:53

Chuyển về sống cùng nhau chính là tin mới nhất của cặp đôi Miley Cyrus – Liam Hemsworth. Cùng ELLE cập nhật tin tức cực nóng của cặp đôi này nhé!

Không chỉ đeo lại nhẫn đính hôn, Miley Cyrus còn chuyển về sống cùng Liam Hemsworth. Có vẻ như sau bao nhiêu thời gian xa cách, cặp đôi đang muốn nhanh chóng trở về bên nhau và xây dựng lại hạnh phúc dưới một mái nhà, càng sớm càng tốt!

.

Hai người thời còn mặn nồng

Hai người thời còn mặn nồng

Cánh paparazzi phát hiện nữ ca sĩ đang ở trước nhà của Liam Hemsworth ở Malibu, California bên cạnh chiếc xe dịch vụ chuyển nhà. Trong lần chuyển về sống cùng Liam Hemsworth còn có bốn chú chó của cô nàng lần lượt mang tên Milky, Bean, Mary Jane, Happy, một chú heo Bubba Sue, hai chú mèo Keke, LiLo. Tất cả sẽ sống cùng hai chú chó của Liam là Tani và Dora.

.

miley-cyrus-chuyen-ve-song-cung-liam-hemsworth

Miley bên chiếc xe van chuyển đồ tại nhà của Liam, cô phối áo thun họa tiết cùng quần yếm và áo khoác jeans đậm phong cách hippie tinh nghịch

Cả hai có điểm chung về tình yêu thương vô tận dành cho thú nuôi. Miley Cyrus được biết đến là một nữ ca sĩ với phong cách nổi loạn, nhưng nàng cũng chính là cô gái có trái tim rộng lớn khi nhận nuôi và sống vui vẻ cùng khá nhiều “người bạn” hiền. Do đó, không có lý do gì để Miley chỉ dọn đến Malibu một mình mà không đem cùng bầy thú cưng của nàng đi theo. ELLE tin chắc Liam Hemsworth cũng không e ngại gì khi trong nhà bỗng nhiên gia tăng lớn số lượng thành viên, bởi anh chàng cũng dành một tình yêu lớn cho những chú chó nói riêng và vật nuôi nói chung.

.

miley-cyrus-chuyen-ve-song-cung-liam-hemsworth 4

Dora mà nam diễn viên đang chăm sóc là chú chó sáu tháng tuổi do Miley giúp Liam giải cứu từ Trung tâm Chăm sóc và Giải cứu Thú nuôi Wylder từ tháng 11 vừa qua

 

Nữ ca sĩ có tình yêu lớn dành cho động vật

Nữ ca sĩ có tình yêu lớn dành cho động vật

 

Cô nhận nuôi rất nhiều thú và yêu thương chúng

Cô nhận nuôi rất nhiều thú và yêu thương chúng

 

Miley Cyrus thường xuyên đăng tải những bức ảnh về thú cưng lên mạng xã hội, thể hiện tình cảm

Miley Cyrus thường xuyên đăng tải những bức ảnh về thú cưng lên mạng xã hội, thể hiện tình cảm

Tin đồn cặp đôi quay trở lại rộ lên khi có tin Miley Cyrus đã đón năm mới cùng Liam tại quê nhà Úc của anh chàng. Sau đó, tại sân bay JFK, cô nàng “bị'” bắt gặp đang đeo trên tay chiếc nhẫn giống với chiếc nhẫn 3,5 carat hiệu Neil Lane mà Liam đã trao cho Miley khi họ đính hôn vào tháng 5/2012.

.

miley-cyrus-chuyen-ve-song-cung-liam-hemsworth 1

Miley Cyrus tại sân bay JFK

 

miley-cyrus-chuyen-ve-song-cung-liam-hemsworth 2

Cận cảnh chiếc nhẫn trông giống như nhẫn đính hôn hiệu Neil Lane cũ của cô

Tình cũ không rủ cũng đến, hy vọng với quyết định dọn về sống cùng nhau, họ sẽ có nhiều thời gian riêng tư hơn để chia sẻ hạnh phúc giữa lịch trình bận rộn của cả hai. ELLE nghĩ đó chính là tất cả những gì mà cặp đôi Miam cần ngay lúc này thay vì các tuyên bố chính thức hay scandal gây chú ý khác. Miam, hãy cố lên!

__

Xem thêm:

Liam Hemsworth và Miley Cyrus chính thức hủy hôn

Miley Cyrus – Công chúa nổi loạn

Liam Hemswworth và lỗi của sự điển trai

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz