Miley Cyrus tham gia the Voice 2016

Đăng ngày:

Miley Cyrus sẽ tham gia mùa thứ 10 của chương trình truyền hình thực tế The Voice phiên bản Mỹ.

Hãng truyền hình NBC vừa xác nhận ngôi sao 23 tuổi sẽ góp mặt với vai trò cố vấn chính của chương trình. Cô sẽ hỗ trợ cho các thí sinh ở cả 4 đội. Đây là vị trí mà Taylor Swift từng phụ trách vào năm 2014. Trước đó, Miley cũng đã hé lộ với người hâm mộ về sự tham gia của mình bằng bức hình tự sướng bên chiếc nút đỏ của ghế nóng chương trình được đăng trên Twitter.

.

Miley Cyrus luôn là cái tên thu hút sự quan tâm của nhiều người

Miley Cyrus luôn là cái tên thu hút sự quan tâm của nhiều người

“Khi Miley nói một điều gì, tất cả mọi người đều chú ý. Những nghệ sĩ của chương trình thật may mắn khi có được một người bản năng và thông minh như cô ấy giúp đỡ.” – chủ tịch hãng truyền hình giải trí NCB cho biết. “Người xem sẽ được cung cấp các vấn đề chuyên môn từ góc nhìn của một trong những bộ óc sáng giá nhất của ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí, một người dẫn đầu trong văn hóa nhạc  pop.”

Miley Cyrus là một ca sĩ trẻ tiềm năng và cũng là chuyên gia trong việc xây dựng hình ảnh. Cô đã thành công trong việc rũ bỏ hình ảnh một công chúa nhà Disney và tạo dựng một phong cách độc đáo, cá tính. Với những kinh nghiệm của mình, Miley có thể đưa ra lời khuyên bổ ích cho những thí sinh về việc làm thế nào để trở thành một ngôi sao thế giới.

.

Miley xuất hiện trên ảnh bìa Elle UK số tháng 10/2015

Miley xuất hiện trên ảnh bìa Elle UK số tháng 10/2015

Huấn luyện viên Adam Levine, Blake Shelton và Pharrell Williams sẽ tiếp tục trở lại ghế nóng. Christina Aguilera một lần nữa quay lại vị trí huấn lyện viên thay cho Gwen Stefani, người vừa kết thúc mùa cuối cùng với chương trình. Tuy nhiên, khả năng cao là Stefani sẽ trở lại chương trình để cố vấn cho đội của bạn trai cô, Blake Shelton. Ca sĩ nhạc rap Diddy sẽ hỗ trợ đội William. Nữ ca sĩ Tori Kelly sẽ hướng dẫn những giọng ca đội Levine và đội của Aguilera sẽ nhận giúp đỡ từ Patti LaBelle.

The Voice vốn luôn vui nhộn nhờ vào những pha trêu đùa nhau giữa Blake Shelton và Adam Lavine. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ cá tính hứa hẹn sẽ tiếp thêm năng lượng cho chương trình. Dự đoán cái tên Miley Cyrus sẽ khiến chương trình nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của các khán giả.

.

Miley đang có bắt đầu năm mới 2016 đầy thuận lợi không chỉ trong công việc. Cô vừa hàn gắn với bạn trai cũ Liam Hemsworth.

Miley đang có bắt đầu năm mới 2016 đầy thuận lợi không chỉ trong công việc. Cô vừa hàn gắn với bạn trai cũ Liam Hemsworth.

Tập đầu tiên của The Voice mùa thứ 10 sẽ được lên sóng vào ngày 29/2 sắp tới.

Bên cạnh The Voice, Miley Cyrus cũng tham gia dự án truyền hình mới của vị đạo diễn tài ba Woody Allen. Bộ phim đang trong giai đoạn hoàn thành kịch bản và sẽ khởi quay trong thời gian gần nhất.

Xem thêm

Miley Cyrus – Công chúa nổi loạn

Chặng đường tình yêu của Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Miley Cyrus chuyển về sống cùng Liam Hemsworth

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy / Ảnh minh họa: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more