Những câu nói hài hước của Ellen DeGeneres

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/08/2015 23:08:47

Vào ngày 16/8 vừa qua tại Teen Choice Award 2015, Ellen DeGeneres đã chia sẻ những lời khuyên chân thành, hài hước và bổ ích của mình đến với người hâm mộ.

ellen-e1393818117657

Hầu như chúng ta ai cũng đều biết đến Ellen DeGeneres, cô là một diễn viên hài, một văn sĩ, một nhà sản xuất chương trình và đồng thời là một trong những người dẫn chương trình truyển hình nổi tiếng và hài hước nhất trên toàn nước Mỹ. Những lời nói của cô luôn chứa đựng thông điệp động viên và khích lệ mọi người, có rất nhiều người (đặc biệt là cộng đồng LGBT) xem cô như người hùng.

Vào ngày 16/8 vừa qua tại Teen Choice Award 2015, cô đã chia sẻ những lời khuyên chân thành, hài hước và bổ ích của mình đến với người hâm mộ.

Khi nhận giải thưởng Choice Comedian, cô nói với khán giả những điều sau:

1. Tuổi trẻ đã lựa chọn đúng

“Người ta thường nói rằng lứa tuổi teen luôn đưa ra những quyết định sai lầm nhưng đêm nay, các bạn đã đưa ra một quyết định hoàn toàn đúng đắn khi bầu chọn cho tôi. Điều này thật sự khôn ngoan, rất ư là khôn ngoan.”

Ellen Degeneres - Teen Choice Awards 1

2. Ngày hôm vừa đúng là kỉ niệm 7 năm ngày cưới của cô ấy với Portia de Rossi

“Đó là một ngày tuyệt vời, là kỉ niệm 7 năm ngày cưới của chúng tôi, tôi thật sự rất hạnh phúc, mọi người đừng quên chúc phúc cho chúng tôi nhé”.

Ellen Degeneres - Teen Choice Awards 2

 3. Trở nên khác biệt là tốt

“Thật sự tuyệt vời khi chúng ta là những người được lựa chọn, nhưng có những giai đoạn trong cuộc đời mình, tôi cảm thấy tôi không phải là những người đó. Bởi vì tôi khác biệt, và tôi muốn chắc chắn mọi người đều biết rằng: Điều khiến bạn khác biệt ngày hôm nay, sẽ khiến bạn trở nên nổi bật mai sau.”

Ellen Degeneres - Teen Choice Awards 3

4. Sự phù hợp không phải là điều gì đó quan trọng

 “Bạn nên tự hào bởi sự khác biệt của bản thân. Bạn nên tự hào vì bạn là ai… Trở nên độc đáo là một điều rất, rất quan trọng, và sự phù hợp không phải là một vấn đề đáng để ta quan tâm. Hãy trở nên độc và lạ bởi chính con người mình bạn nhé.”

Ellen Degeneres - Teen Choice Awards 4

5. Và điều quan trọng nhất là… hãy là Duy Nhất.

“Điều tối quan trọng mà tôi muốn nói ở đây chính là hãy trân quý bản thân bởi bạn là Duy Nhất, điều đó cực kì quan trọng và khi đặt lên bàn cân để so sánh, Sự Phù Hợp với số đông không là gì cả.”

Ellen Degeneres - Teen Choice Awards 5 (2)

Ngoài ra, cô cũng có những câu nói hài hước và thâm thúy khi nói đến các vấn đề trong xã hội, ví dụ như:

“Hãy chấp nhận trước mọi người chính bạn là ai, trừ khi bạn là một kẻ sát nhân hàng loạt.”

Ellen Degeneres 12

“Bà của tôi bắt đầu đi bộ 5 dặm hàng ngày khi 60 tuổi. Bây giờ thì bà đã 97 tuổi rồi, và tôi chẳng biết bà đang ở cái chốn quái nào nữa.”

Ellen DeGeneres Honored On The Hollywood Walk Of Fame

“Tôi thường hỏi tại sao mọi người thường treo đầu hưu lên tường nhà họ. Họ trả lời rằng bởi chúng là những động vật đẹp, họ đối xử với cái đẹp thế đấy. Tôi nghĩ rằng mẹ tôi cũng rất đẹp đấy, nhưng tôi chỉ thích giữ hình của bà thôi.”

Ellen Degeneres 10

“Nếu bạn muốn thử nghiệm mỹ phẩm, thì tại sao lại thử trên những loài động vật tội nghiệp, chúng có làm gì đâu? Tại sao lại không thử trên những tên tù nhân, những kẻ phạm tội giết người và hãm hiếp. Thay vì thử nghiệm xem nước hoa có kích ứng lên mắt của những chú thỏ tội nghiệp kia, sao không xịt vào mắt của Charles Manson và hỏi hắn xem cảm giác đau đớn là như thế nào.”

Judge Ellen DeGeneres arrives for the 9th season finale of 'American Idol' in Los Angeles

“Nếu Sinh Nhật của bạn trùng với ngày Giáng Sinh và bạn thì không phải Chúa Jesus, thì tôi nghĩ bạn nên nói với mọi người rằng Sinh Nhật mình vào ngày 9 tháng 6 hay đại loại là một ngày khác. Vì chẳng may khi người khác biết ngày sinh thật sự của bạn thì không chỉ người tặng quà mà cả bạn cũng phải mệt mỏi với các câu chúc và bài hát đại loại như: “We wish you a merry Chirstmas – and happy birthday, Terry – we wish you a merry Chirstmas – happy birthday, Terry – we wish you a merry Chirstmas and a happy New Ye—Birthday, Terry!”

1405190_ca_0407_ellen_degeneres_1_BRV.jpg

“Những người hay đưa ra những quyết định nhanh chóng thường bị kẹt sau đám đông ồn ào, phiền phức khi xếp hàng tại quầy của Starbuck.”

ellen-degeneres-001

“Bạn không bao giờ quá già để chơi một cái gì đó, bạn chỉ quá già để mặc một cái quần jeans xệ đì (cạp trễ) mà thôi.”

Ellen DeGeneres Honored On The Hollywood Walk Of Fame

Xem thêm:

Ellen DeGeneres và dự án kinh doanh thời trang mới

Mila Kunis chia sẻ niềm vui mang thai trên Ellen Show

Phòng khách đẹp ngất ngây của các sao Hollywood

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Hình ảnh: ELLE UK, Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz