8 sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Đăng ngày:

Trong nỗ lực trở thành tâm điểm trên thảm đỏ thì không ít lần những bộ trang phục độc đáo lại vô tình khiến chủ nhân bẽ mặt. Dưới đây là 8 sự cố trang phục đáng tiếc từng xảy ra tại Liên hoan phim Cannes, sự kiện điện ảnh thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng:

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 04

Bộ đầm Versace mà nữ diễn viên Eva Longoria mặc tại thảm đỏ năm 2013 có vẻ rất kín đáo, cho đến khi trời đổ mưa, buộc cô phải nâng cao tà váy lên. Tiếc rằng hành động này đã để lộ quần trong và khoảnh khắc ấy nhanh chóng bị cánh săn ảnh ghi lại.sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 05

Nội y và váy xẻ tà dường như là cặp đôi vô cùng “nguy hiểm” trên thảm đỏ. Diễn viên Rosario Dawson suýt nữa thì vấp phải sự cố trầm trọng khi bước chân lên bậc thang.sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes- 02

“Bond Girl” Sophie Marceau đã gặp phải sự cố vô cùng đáng tiếc với trang phục của mình trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2015. Bộ trang phục xẻ toàn bộ ở đằng trước của nữ diễn viên đã làm nội y bên trong bị lộ khi cô nàng đang cố nhấc tà váy dài của mình lên. Dù sao thì “Bond Girl” vẫn cực kỳ lộng lẫy ở một góc độ khác.

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 06

10 năm trước cũng trên thảm đỏ Cannes, Sophie còn đối mặt với sự cố còn nghiêm trọng hơn khi vai áo của nữ diễn viên bị tuột, để lộ hẳn một bên ngực trước cánh báo chí.

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 03

Cũng cùng năm 2015, siêu mẫu Lady Victoria Hervey nhận ra sai lầm khi chọn một chiếc đầm “xẻ trên, xẻ dưới”. Nếu đứng yên thì đây có lẽ là bộ đầm được lọt vào top đẹp nhất, nhưng để di chuyển trên thảm đỏ thì thật không lý tưởng chút nào.sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 08

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 07

Phu nhân của nam tài tử George Clooney, Amal Clooney cũng là một nạn nhân của sự cố trang phục. Bộ đầm màu vàng chanh Amal mặc năm 2016 có tà váy dài cộng thêm một đường xẻ ở đằng trước. Không những di chuyển khó khăn mà nó còn khiến cô nàng bị một phen đỏ mặt trước ống kính.

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 09

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 10

Năm 2016, siêu mẫu Bella Hadid xuất hiện trên thảm đỏ phim Cannes với bộ đầm không thể hở hơn. Từ nhà mốt Alexander Vauthier, bộ trang phục tuy đã tôn lên đường cong của siêu mẫu nhưng nó lại làm thu hút sự chú ý ở những “vùng cấm” trên cơ thể.

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 11

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 12

Và gần đây nhất, khi Liên hoan phim Cannes 2017 đang diễn ra thì Bella Hadid tiếp tục đối mặt với sự cố trên thảm đỏ. Năm nay cô cũng mặc thiết kế của Alexandre Vauthier. Mặc dù có phần đằm thắm hơn lần trước nhưng phần cúp ngực hơi rộng cộng với đường xẻ sâu lại làm cho Bella chật vật khi tiến vào sự kiện.

sự cố trang phục đáng tiếc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - 13

Kết hợp với bộ đầm là viên ngọc Sapphire trên cổ nặng 180 carat.

bella cannes 2017

Xem thêm

Bí mật của Eva: những kiểu đầm gợi cảm nhất trên thảm đỏ

Trang phục thảm đỏ đẹp nhất ELLE Style Awards những năm qua

Những bộ váy đẹp nhất thế giới từng xuất hiện trên thảm đỏ

Nhóm thực hiện

Nguyễn Gia Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE).

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz